4 “vé thông hành” giúp định cư Úc dễ dàng nhất

4 “vé thông hành" giúp định cư Úc dễ dàng nhất

Làm thế nào để định cư Úc ?

John Hu Migration Consulting Viet Nam thấu hiểu được lợi ích có 1-0-2 từ việc định cư Úc qua cập nhật xu thế mới nhất. Từ đó, công ty chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp thức thời giúp khách hàng lựa chọn chính xác 1 trong 4 “chiếc vé thông hành” mở ra hàng ngàn “cánh cửa cơ hội” cho bản thân và gia đình.

John Hu sở hữu 4 “chiếc vé thông hành" mở ra “cánh cửa cơ hội"
John Hu sở hữu 4 “chiếc vé thông hành” mở ra “cánh cửa cơ hội”
  • 188A: Được coi là chiếc vé visa phổ biến và dễ dàng thực hiện nhất hiện nay. Phần lớn các nhà đầu tư săn đón vì nó mang đến nhiều ưu điểm vượt trội nhưng điều kiện thì vô cùng dễ dàng. Với diện đầu tư đổi mới kinh doanh cùng số vốn cực thấp chỉ 300.000 AUD, 188A không bị giới hạn tuổi tác hay yêu cầu chứng chỉ tiếng anh kèm theo. 
  • 188B: Đây chắc chắn là “chiếc vé” phù hợp nhất dành cho nhà đầu tư muốn hoàn vốn và đề cao sự linh hoạt trong thời gian cư trú. Bởi vì 188B cho phép trong tối thiểu 2 năm trước ngày nộp hồ sơ chuyển đổi visa thường trú, có thể linh hoạt chuyển đổi giữa đương đơn và người phối ngẫu.  
  • 188C: Chắc hẳn với những nhà đầu tư đề cao sự hoàn vốn và yêu cầu cư trú thấp mà không bị giới hạn đội tuổi, thì “chiếc vé” 188C là lựa chọn tối ưu của bạn. Cụ thể hơn, 188C mở rộng cửa cho đương đơn chính ở mọi lứa tuổi và yêu cầu về thời gian cư trú thấp chỉ với tối thiểu 40 ngày/năm.
  • Visa Tài Năng Toàn Cầu (GTI): Với “chiếc vé” cuối cùng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, GTI cam kết cho nhà đầu tư những đặc quyền: không giới hạn độ tuổi, không tính điểm di trú, không có yêu cầu về tài sản và khoản đầu tư và nhận thường trú nhân (PR) trực tiếp, đầu tư hoặc mua nhà đã qua sử dụng mà không phải chịu thuế bổ sung áp dụng cho người nước ngoài.

Trên đây chỉ là những tiêu điểm nổi trội về tình hình di trú tại Úc mới nhất năm 2022. Nếu quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn 1-1 chi tiết và chính xác nhất để sở hữu “chiếc vé thông hành” phù hợp với bản thân cùng gia đình thì công ty John Hu đích thị là người bạn đồng hành, giúp bạn mở “cánh cửa cơ hội” đến với thành công nhanh chóng và dễ dàng nhất!

zalo-icon
phone-icon
email-newsletter
message-container