Các quyền lợi chỉ có tại JHM – chương trình Doanh nhân Khởi nghiệp (SUV)

CÁC QUYỀN LỢI CHỈ CÓ TẠI JHM - CHƯƠNG TRÌNH DOANH NH N KHỞI NGHIỆP (SUV)

TỔNG CHI PHÍ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG

Với chương trình doanh nhân khởi nghiệp SUV, John Hu Migration Consulting Viet Nam khẳng định tổng chi phí cho toàn bộ chương trình là 3.4 tỷ (bao gồm cả chi phí dịch vụ của chúng tôi – được xử lý hoàn toàn nội bộ và không thông qua bất kỳ một công ty thứ 3 nào)

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% VÀ THANH TOÁN THEO TỪNG GIAI ĐOẠN

Khách hàng của JHM không cần phải thanh toán toàn bộ chi phí trong 1 lần mà được chia nhỏ thành 4 giai đoạn thanh toán tương ứng với từng mốc hoàn thiện hồ sơ. Không những thế, chúng tôi cam kết hoàn lại đầy đủ 100% nếu khách hàng không nhận được Letter of Support từ đơn vị Vườn ươm khởi nghiệp (Incubator).

Cam kết hoàn tiền 100% và thanh toán theo từng giai đoạn
Cam kết hoàn tiền 100% và thanh toán theo từng giai đoạn

HOÀN THÀNH Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP TRONG VÒNG 24 GIỜ

Đây là lợi thế cạnh tranh chỉ có ở công ty JHM, chúng tôi sẽ đánh giá kỹ hồ sơ và lên ý tưởng khởi nghiệp phù hợp với chuyên môn của từng khách hàng trong vỏn vẹn 24 giờ với tỉ lệ thành công là 100% được Vườn ươm Canada thông qua. 

NHẬN THƯỜNG TRÚ NHÂN (PR) DÙ ĐANG Ở VIỆT NAM HOẶC ĐƯỢC CẤP WORK PERMIT ĐỂ QUA CANADA SỚM

Hiểu được mỗi khách hàng sẽ có nhu cầu và điều kiện khác nhau, JHM sẽ đưa ra lựa chọn sau khi đã lắng nghe và thấu hiểu từng khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ xin cấp PR mà khách hàng không cần tạm trú tại Canada và tiếp tục được sinh sống, làm việc tại Việt Nam. Ngoài ra, với những khách hàng có dự định qua Canada sớm, chúng tôi sẽ giúp khách hàng có work permit chỉ trong vòng 6 tháng và thời gian lưu trú tận 1 năm.

Nhận PR dù đang ở Việt Nam hoặc được cấp Work Permit để qua Canada sớm
Nhận PR dù đang ở Việt Nam hoặc được cấp Work Permit qua Canada sớm

“Đến với JHM, mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng bởi vì chúng tôi luôn tìm ra giải pháp chứ không giải thích cho sự thất bại.”  

Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0901 988 876 hoặc email enquiry@johnhu.com.vn. Ngoài ra, quý khách có thể để lại thông tin yêu cầu Thẩm định hồ sơ miễn phí. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ quý khách trong vòng 24 tiếng để tư vấn chi tiết hơn. 

zalo-icon
phone-icon
email-newsletter
message-container