Cách giảm thiểu rủi ro khi lựa chọn dự án visa EB-5 Mỹ

Cách giảm thiểu rủi ro khi lựa chọn dự án visa EB-5 Mỹ_John Hu Migration

Mặc dù tất cả các hoạt động đầu tư visa EB-5 đều có rủi ro, tuy nhiên, chương trình vẫn thu hút hàng chục ngàn nhà đầu tư quốc tế bởi mong muốn sở hữu Thẻ Xanh Mỹ cho cả gia đình. Tuy vậy, có một số yếu tố có thể giảm bớt rủi ro đầu tư nếu quý anh/chị lựa chọn đúng dự án và trung tâm vùng.

Một cách để giảm bớt rủi ro là kiểm tra chặt chẽ hồ sơ theo dõi ai (và đơn vị nào) đang xử lý các quỹ đầu tư và dự án visa EB-5 Mỹ. Điều quan trọng là các nhà đầu tư định cư Mỹ EB-5 biết càng nhiều càng tốt về người mà họ sẽ hợp tác kinh doanh, có thể là về lâu dài.

Chọn đúng dự án visa EB-5

Theo nhiều chuyên gia đầu ngành visa EB-5, nhà đầu tư cần phải thực hiện đánh giá chuyên sâu về các tài liệu liên quan đến dự án, để đảm bảo không có điều khoản ẩn nào về việc chủ đầu tư phải tự hoàn trả trước các nhà đầu tư và hiểu biết về ngày bắt đầu của bất kỳ khoản vay nào.

Quan trọng hơn, quý khách nên hiểu cách dự án sẽ thực hiện các điều khoản trong hợp đồng chứ không chỉ nhìn vào các thỏa thuận. Nếu dự án hứa hẹn thời hạn ba năm, họ có sẵn kế hoạch thực tế cho phép họ tạo việc làm một cách an toàn và bán/tái cấp vốn cho dự án trong thời gian ngắn không?

Khả năng lựa chọn chính xác của nhà đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ EB-5 sẽ phụ thuộc vào lượng thông tin về dự án được cung cấp. Việc lựa chọn một dự án EB-5 có rủi ro thấp vừa là một nghệ thuật vừa là một quá trình phân tích định lượng, dựa trên thông tin cụ thể có sẵn về dự án và thị trường EB-5. Các nhà đầu tư nên liên hệ các chuyên gia trong lĩnh vực visa EB-5, những người có quyền tiếp cận một số dự án TEA ở nông thôn và thành thị, với tất cả các dự án đó đều được thẩm định nghiêm ngặt.

Ngoài ra, quý khách nên lưu ý rằng việc xin visa EB-5 và các dự án liên quan cần có thời gian. Vì vậy, điều quan trọng là phải tìm đúng Trung tâm Vùng và Doanh nghiệp thương mại mới (NCE), để đảm bảo cho hồ sơ khách hàng trong một thời gian dài.

Quý anh/chị hãy tìm kiếm các Trung tâm Vùng visa EB-5 và NCE đã hoàn thành các giao dịch EB-5 có lịch sử hoàn tiền tốt. USCIS và quá trình nhập cư của Hoa Kỳ nói chung có thể mất nhiều thời gian và quý khách cần quyết định một dự án có thể thành công để đảm bảo PR vĩnh viễn về sau.

Chọn đúng dự án visa EB-5_John Hu Migration

Tầm quan trọng của thẩm định visa EB-5

Theo các chuyên gia, kinh nghiệm của người đi vay với các dự án tương tự có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về năng lực và độ tin cậy của Trung tâm Vùng. Lịch sử nghĩa vụ tài chính và trả nợ của người đi vay là một chỉ số trực tiếp về mức độ rủi ro của họ. Cũng có sự đồng thuận về các dấu hiệu cảnh báo mà các nhà đầu tư định cư Mỹ EB-5 phải chú ý.

Điều quan trọng là phải biết liệu dự án có thể được hoàn thành mà không cần nguồn vốn EB-5 hay không và xác định điều gì sẽ xảy ra nếu cần thêm nguồn vốn để hoàn thành. Ví dụ, kịch bản đó sẽ ảnh hưởng đến việc đầu tư EB-5 như thế nào?

Tất cả những câu hỏi này đều là những câu hỏi quan trọng để hiểu độ tin cậy của việc tạo việc làm (nhập cư) và an ninh đầu tư (tài sản thế chấp).

Các nhà đầu tư nên đọc bản in chi tiết của nhiều bảo đảm khác nhau mà dự án đưa ra, chẳng hạn như bảo đảm từ chối I-526, bảo đảm hoàn thành dự án và bảo đảm khoản vay của bên thứ ba, nếu có. Hãy hiểu những đảm bảo này trước khi thực hiện đầu tư visa EB-5.

Định cư Mỹ EB-5 cùng John Hu Migration Consulting

Khởi đầu hành trình từ năm 2009 tại Hong Kong, John Hu Migration Consulting đã vươn lên trở thành một trong những đơn vị tư vấn đầu tư di trú hàng đầu châu Á với hơn 2000 hồ sơ thành công, trong đó có nhiều khách hàng đầu tư visa EB-5.

Đặc biệt, chúng tôi là đối tác chiến lược của các Trung tâm Vùng và luật sư di trú Mỹ hàng đầu thị trường, giúp nhà đầu tư và gia đình lựa chọn dự án phù hợp nhất, hiện thực hóa giấc mơ định cư Mỹ.

Chúng tôi cam kết: 

 • Tư vấn chi tiết các phương pháp chứng minh tài chính phù hợp với khách hàng. 
 • Lựa chọn dự án EB-5 thuộc Trung tâm vùng uy tín, đã có chấp thuận I-529F, ưu tiên đảm bảo an toàn thẻ xanh Mỹ và vốn đầu tư của khách hàng. 
 • Đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt lộ trình cho đến khi cả gia đình nhận được thẻ xanh vĩnh viễn.

Các dự án EB-5 uy tín hiện tại:

 1. Dự án Quận Bellwether – khu phức hợp với một cơ sở hậu cần đẳng cấp thế giới.
 2. Dự án Brooklyn Basin – khu phát triển cộng đồng tại Oakland, đã được phê duyệt dự án Form I-956F.
 3. Dự án JF37 Thunder Ridge – Dự án Rural uy tín của Trung tâm vùng EB5 Capital.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1:1 CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA MỸ EB-5

Chuyên viên tư vấn của JHM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân và chỉ sử dụng cho mục đích tư vấn hồ sơ của anh chị và gia đình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo-icon
  phone-icon
  email-newsletter
  message-container