Cập nhật chính sách mới các chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean

Cập nhật chính sách mới các chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean_John Hu Migration

Ở thời điểm hiện tại, các chương trình đầu tư quốc tịch Caribbean đều đã nâng mức đầu tư tối thiểu lên 200.000 USD. Tuy nhiên, với việc xét duyệt và thẩm định kỹ càng, cấp thư chấp thuận trước rồi mới thực hiện đầu tư, các chương trình Caribbean vẫn thu hút một lượng lớn nhà đầu tư quốc tế quan tâm.

Mới đây, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica đã công bố các quy định mới của Chương trình Đầu tư Quốc tịch (CIP) vào ngày 28 tháng 6, bao gồm các ngưỡng mới cho tùy chọn quyên góp và phí sửa đổi cho tùy chọn đầu tư bất động sản.

Những thay đổi này có hiệu lực vào ngày 1 tháng 7, nhằm mục đích điều chỉnh chương trình phù hợp với Bản ghi nhớ Thỏa thuận CIP (MoA) Caribbean.

Thông báo của Dominica có nghĩa là tất cả 05 quốc gia vùng Caribbean hiện đã công bố những thay đổi đối với khung giá của họ.

Chương trình lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis đã thực hiện những thay đổi này. Các quy định mới của chương trình quốc tịch Grenadaquốc tịch Saint Lucia sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 7, trong khi chương trình lấy quốc tịch Antigua & Barbuda đã yêu cầu gia hạn thêm 30 ngày.

Đầu tư quốc tịch Caribbean

Các quốc đảo Caribbean là lựa chọn hàng đầu. Bởi, không chỉ vì thời gian xét duyệt nhanh chóng, đây còn là những hộ chiếu quyền lực, giúp người sở hữu có khả năng đi lại tự do miễn thị thực toàn cầu. Công dân sở hữu hộ chiếu Caribbean còn sở hữu các đặc quyền khác như sinh sống, làm việc và học tập tự do tại Caribbean, hưởng chế độ thuế ưu đãi cùng nền tài chính & ngân hàng phát triển, cung cấp cơ hội phát triển kinh doanh toàn cầu.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0901 988 876 hoặc qua Email: enquiry@johnhu.com.vn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1:1 CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY QUỐC TỊCH CARIBBEAN

Chuyên viên tư vấn của JHM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân và chỉ sử dụng cho mục đích tư vấn hồ sơ của anh chị và gia đình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo-icon
  phone-icon
  email-newsletter
  message-container