Chứng chỉ MARA là gì? Tầm quan trọng của MARA đối với hồ sơ định cư Úc

Chứng chỉ MARA là gì Tầm quan trọng của MARA đối với hồ sơ định cư Úc_John Hu Migration

Định cư Úc là một trong những lựa chọn “ngôi nhà thứ hai” đáng mơ ước của hàng triệu công dân quốc tế, đặc biệt là những gia đình Việt Nam mong muốn nâng tầm tương lai cho các thế hệ kế thừa. Với “giấc mơ Úc”, đã có nhiều đương đơn và gia đình tham gia các chương trình định cư khác nhau của quốc gia, dưới các diện Bảo lãnh, Việc làm và Đầu tư. 

Bất kể nộp hồ sơ cho diện nào, việc cân nhắc lựa chọn Đại diện Di trú Úc MARA là rất quan trọng cho sự thành công của quý khách. Dưới đây là một số lý do hàng đầu tại sao thuê Đại lý di trú là điều tốt nhất bạn có thể làm khi di cư đến Úc.

1. Tỷ lệ thành công của Đại diện Di trú Úc MARA

Hệ thống thị thực Úc rất nghiêm ngặt – nếu anh/chị làm sai một bước, bạn sẽ có nguy cơ bị từ chối cao. Điển hình trong năm tài chính 2017-2018, tỷ lệ từ chối đã tăng lên tới 46,2%! Nhiều lời từ chối đến từ việc người nộp đơn mắc những sai sót nhỏ như tải lên sai tài liệu hoặc không tải lên đủ bằng chứng chứng minh. Nếu anh/chị muốn tránh những sai lầm này, tốt nhất anh/chị nên thuê Đại diện Di trú Úc MARA để thực hiện công việc nộp hồ sơ này vì họ đảm bảo đơn đăng ký của anh/chị có tất cả bằng chứng cần thiết trước khi được gửi. 

Điều quan trọng anh/chị cần nhớ là phí chính phủ không được hoàn lại. Vì vậy, chuẩn bị hồ sơ kỹ càng cũng là một bước để tiết kiệm tối đa các khoản phí cho anh/chị. Ngoài ra, việc bị từ chối cấp thị thực sẽ để lại “vết” trong hồ sơ nhập cư của anh/chị. Điều này có nghĩa là việc bị từ chối có thể ảnh hưởng đến cơ hội thành công nếu anh/chị quyết định nộp đơn xin thị thực khác vào Úc. Vì vậy, thuê Đại diện Di trú Úc MARA sẽ là một cách để đảm bảo thị thực của anh/chị.

2. Kiến thức chuyên môn về Luật Di trú

Quá trình xin thị thực là một quá trình pháp lý phức tạp. Điều này có nghĩa là hồ sơ của anh/chị sẽ chứa đầy những thuật ngữ pháp lý mà anh/chị có thể không hiểu đầy đủ. Nếu anh/chị chỉ đưa ra các giả định về từ ngữ pháp lý, anh/chị có nguy cơ nộp đơn đăng ký không đáp ứng được tất cả các yêu cầu – điều này có thể dẫn đến việc thị thực bị từ chối.

Các Đại diện Di trú Úc MARA thường làm việc trong hệ thống nhập cư trong nhiều năm và biết mọi thứ liên quan đến đơn xin thị thực. Họ biết tất cả các yêu cầu pháp lý, những tài liệu nào được phân loại là bằng chứng ‘tốt’ và có thể đảm bảo các biểu mẫu được điền chính xác. Ngoài ra, hệ thống di cư của Úc liên tục thay đổi và nhiệm vụ của Đại diện Di trú Úc MARA là đảm bảo họ hoàn toàn cập nhật tất cả các luật và yêu cầu mới.

Cần lưu ý rằng không phải tất cả các Đại diện Di trú Úc MARA đều là luật sư nhưng tất cả các Đại diện Di trú Úc MARA đều phải có chứng chỉ về Luật Di cư và được đăng ký với Cơ quan Đăng ký Đại diện Di trú Úc (MARA). Nếu anh/chị muốn một người đại diện có hiểu biết pháp lý nhiều hơn một chút, hãy đảm bảo hỏi xem họ có bị loại khỏi vai trò luật sư hay không. Một lợi ích khác của việc ký hợp đồng với Đại diện Di trú là nếu thị thực của anh/chị bị từ chối, họ có thể đại diện cho anh/chị nếu anh/chị chọn Kháng cáo quyết định trước tòa.

Đại diện Di trú Úc MARA_John Hu Migration

3. Đại diện Di trú Úc MARA giúp anh/chị tiết kiệm thời gian

Nhiều người bước vào quá trình xin thị thực với suy nghĩ rằng nó sẽ dễ dàng như việc nộp một vài tài liệu và điền vào một vài biểu mẫu. Nhưng điều này chắc chắn không phải như vậy. Anh/chị phải đảm bảo rằng mỗi biểu mẫu đều được điền chính xác, thu thập mọi bằng chứng có giá trị đối với bộ và liên lạc với bộ. Quá trình này rất tốn thời gian và có thể khá căng thẳng. Một Đại diện Di trú Úc MARA có kinh nghiệm có thể xử lý toàn bộ quá trình này cho anh/chị.

Ngoài ra, việc thuê Đại diện Di trú Úc MARA có thể giúp anh/chị tránh bị chậm trễ thêm. Việc xin thị thực thường bị trì hoãn khi bộ phải yêu cầu thêm thông tin từ người nộp đơn. Nhưng với Đại diện Di trú, họ biết tất cả bằng chứng cần thiết cho từng loại thị thực và sẽ biên soạn mọi tài liệu cần thiết để làm cho đơn đăng ký của anh/chị chắc chắn nhất có thể. Điều này có nghĩa là anh/chị có thể tránh yêu cầu cung cấp thêm thông tin và đi thẳng đến bước phê duyệt.

4. Tỷ lệ thành công cao hơn

Mặc dù việc xin thị thực không bao giờ được đảm bảo thành công nhưng Đại diện Di trú Úc MARA thường có tỷ lệ thành công cao hơn những người nộp đơn thông thường. Điều này là do kiến ​​thức chuyên môn và chuyên môn mà Đại diện Di trú Úc MARA mang lại. Có hơn một trăm loại thị thực khác nhau để lựa chọn và người nộp đơn thường chọn sai loại thị thực để nộp. Đại diện Di trú Úc MARA có thể đánh giá sự phù hợp và đủ điều kiện của anh/chị đối với từng loại thị thực và cũng có thể xác định triển vọng thành công.

5. Định cư Úc cùng John Hu Migration Consulting

đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam có 02 Đại diện Di trú Úc MARA:

 1. Ông John Hu – Cố vấn di trú MARA (MARN 0746141) – Thành viên di trú Úc (14163) – Hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành.
 2. Ông Willie Hu – Cố vấn di trú MARA (MARN 1807967) – Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành.

 John Hu Migration Consulting với kinh nghiệm hơn 15 năm tư vấn và thụ lý hồ sơ, đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng châu Á định cư Úc thành công với các diện Đầu tư, Tay nghề Cao và Tài năng Toàn cầu. Chúng tôi đảm bảo:

 • 100% hồ sơ được xử lý bởi đội ngũ chuyên gia nội bộ giúp bảo đảm về tính bảo mật, xử lý nhanh chóng, và phản hồi liên tục về tiến độ.
 • Lộ trình xử lý theo chuẩn Úc dẫn đầu thị trường, John Hu Migration dẫn đầu cả về số lượng hồ sơ và tỷ lệ thành công.

Tìm hiểu thêm:

 1. Thông tin chi tiết chương trình định cư Úc Visa GTI.
 2. Thông tin chi tiết chương trình định cư Úc diện Tay nghề cao.
 3. Tổng hợp so sánh thông tin các chương trình định cư Úc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1:1 CHƯƠNG TRÌNH LẤY VISA ĐỊNH CƯ ÚC

Chuyên viên tư vấn của JHM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân và chỉ sử dụng cho mục đích tư vấn hồ sơ của anh chị và gia đình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo-icon
  phone-icon
  email-newsletter
  message-container