Cơ hội và lộ trình định cư Úc cùng John Hu Việt Nam

Cơ hội và lộ trình định cư Úc cùng John Hu Việt Nam - John Hu Migration Vietnam

Úc bắt đầu mở cửa chào đón người định cư Úc từ những năm 50 của thế kỷ 20. Chính sách nhập cư Úc diện đầu tư dựa trên hệ thống tính điểm, ưu tiên các cá nhân giàu có, chủ doanh nghiệp và người tài. Nguồn lực này đã thúc đẩy kinh tế Úc phát triển nhiều thập kỷ qua và biến xứ sở kangaroo thành một xã hội đa văn hóa – chủng tộc đầy màu sắc.

Nhận thấy cơ hội đầy tiềm năng cho khách hàng định cư Úc lâu dài và xây dựng sự nghiệp sau khi Bộ Nội Vụ Úc nới lỏng Hệ Thống Di Trú. Chúng tôi xin kính mời Quý khách đến tham dự buổi Webinar:

CƠ HỘI VÀ LỘ TRÌNH ĐỊNH CƯ ÚC CÙNG JOHN HU VIỆT NAM

Thông tin trong buổi tọa đàm:

 • Diễn giả: Ông 𝐖𝐢𝐥𝐥𝐢𝐞 𝐇𝐮 (𝐌𝐀𝐑𝐍 𝟏𝟖𝟎𝟕𝟗𝟔𝟕) – MARA chứng nhận bởi Chính Phủ Úc và ông Dallas Vonhoff – Đại diện trường Cao Đẳng QUEENSFORD tìm hiểu:
 1. Điều kiện tham gia du học nghề bếp.
 2. Cơ hội việc làm để định cư Úc diện tay nghề sau khi tốt nghiệp đào tạo.
 3. Định hướng phát triển với nghề bếp và lộ trình định cư Úc lâu dài sau tốt nghiệp

Về John Hu Migration Consulting – Công ty tư vấn di trú Top 1 Hong Kong nay đã có mặt tại Việt Nam

Khởi đầu hành trình từ năm 2009 tại Hong Kong, John Hu Migration Consulting đã hỗ trợ nhiều gia đình được tiếp cận các chương trình định cư Đầu tư – Tay nghề tại các quốc gia như: Úc, Canada, Mỹ, Châu Âu… Cho đến hiện tại, John Hu Migration Consulting đã tạo dựng được một đội ngũ chuyên gia gồm: Luật Sư, Chuyên gia Di trú, Đội nhóm vận hành doanh nghiệp, Kế toán và Kiểm toán,… để phục vụ quý khách hàng xuyên suốt lộ trình định cư của mình.

John Hu Migration Consulting tự tin mang đến giải pháp di trú toàn diện, minh bạch và hiệu quả đến với thị trường Việt Nam. Phục vụ các gia đình Việt an cư tại Úc, Canada, Mỹ, và Châu Âu.

Ngoài ra, Quý khách có thể gửi trước câu hỏi hoặc trường hợp của mình qua Email: enquiry@johnhu.com.vn để được Chuyên Gia tư vấn chuyên nghiệp 1:1 về LỘ TRÌNH PHÙ HỢP NHẤT.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0901 988 876

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo-icon
  phone-icon
  email-newsletter
  message-container