Cùng HVT7 gặp gỡ người sáng lập John Hu Migration Consulting

Cùng HVT7 gặp gỡ người sáng lập John Hu Migration Consulting

Theo thống kê mới nhất, xu hướng định cư tăng cao xuất phát từ nhu cầu thiết yếu (sinh sống, giáo dục, việc làm, môi trường,…) và cơ hội tiềm năng để phát triển toàn diện cho cả gia đình. Số lượng người Việt Nam mong muốn định cư tăng gấp 3 lần trong 12 tháng vừa qua và cụm từ “Đầu tư định cư toàn cầu” luôn nhằm trong top tìm kiếm.

Để giải đáp mọi thắc mắc và cập nhật những các thông tin định cư toàn cầu mới nhất, John Hu Migration Consulting đã hân hạnh làm khách mời trong chương trình “Nhịp sống trẻ” của đài truyền hình HTV7.

Có gì khiến quý khán giả đài truyền hình mong chờ tập này ?

Nội dung chính xoay quanh trả lời các câu hỏi đến từ đông đảo quý khách đang chuẩn bị trên hành trình định cư nước ngoài cho cả gia đình mình, bao gồm:

  • Xu hướng định cư hiện tại và trong tương lai
  • Chia sẻ chi tiết các chương trình định cư nước ngoài của JHM
  • Lợi thế cạnh tranh của công ty trên thị trường định cư Việt Nam
  • Toàn bộ quy trình giúp khách hàng định cư
  • Định cư đầu tư sẽ diễn ra như thế nào ?
  • Lý do chọn slogan“It’s passion. It’s different”
  • Điều cần lưu ý khi chọn chương trình định cư để đảm bảo có được an toàn và đạt được mong muốn của họ ?
  • Định hướng và mục tiêu sắp tới của JHM

Sự khác biệt của JHM đến từ đâu ?

Trong đó, ông John Hu có nhấn mạnh “Hiện tại John Hu Migration Consulting đang là công ty tư vấn định cư hàng đầu tại Hong Kong. Công ty chúng tôi khác biệt so với các công ty khác được thể hiện từ slogan “It’s passion. It’s different”.

Chúng tôi không đặt nặng quá nhiều đến việc thúc đẩy doanh số kinh doanh, thay vào đó là một chu trình xử lý nội bộ chặt chẽ và toàn diện lấy khách hàng làm trọng tâm. Bởi vì khi một gia đình muốn định cư sẽ có rất nhiều thắc mắc, khó khăn và thử thách cần được giải quyết.

Vậy nên chúng tôi sẽ thẩm định hồ sơ của các khách hàng để xem xét về lý lịch, khả năng tài chính và điều kiện định cư của họ. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên về những chương trình định cư phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng.

Hãy yên tâm rằng những lời khuyên sẽ vô cùng thiết thực và chính xác bởi chúng tôi sở hữu các chuyên gia di trú được cấp phép với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú. Một khi hợp đồng đã được ký kết, chúng tôi sẽ hướng dẫn nhiệt tình và tận tụy cho các khách hàng trong suốt hành trình định cư và đảm bảo rằng họ luôn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Hiện tại, chúng tôi vừa đạt được Chứng nhận Quản lý Chất lượng Dịch vụ năm 2022 của Hong Kong Quality Assurance Agency (tương đương với ISO Việt Nam). Đối với tôi, nhà đầu tư không đơn giản chỉ là khách hàng mà họ còn là những người bạn đáng quý”

zalo-icon
phone-icon
email-newsletter
message-container