🇨🇦 “ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP ĐỊNH CƯ CANADA TOÀN DIỆN? LIÊN BANG HAY TỈNH BANG?” 🇨🇦

Để duy trì tăng trưởng kinh tế, Canada đã lên kế hoạch thu hút 𝟏,𝟒𝟓 𝐭𝐫𝐢ệ𝐮 thường trú nhân mới, đặc biệt là các nhà đầu tư và lao động tay nghề cao trong ba năm tới với hơn 𝟖𝟎+ chương trình định cư khác nhau. 

👉 Trong đó, GIẢI PHÁP LẤY PR AN TOÀN & HIỆU QUẢ NHẤT dành cho các doanh nhân, chủ doanh nghiệp Việt Nam mong muốn AN CƯ- LẠC NGHIỆP tại Xứ sở lá phong là ĐỊNH CƯ DIỆN LIÊN BANG (điển hình là định cư diện startup) và ĐỊNH CƯ DIỆN TỈNH BANG (điển hình là định cư đảo Hoàng Tử). 

2 chương trình chiếm số lượng lớn người Việt tham gia và đã thành công nhận PR bởi ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ PHÙ HỢP với doanh nhân Việt, tính chính thống, rõ ràng của lộ trình, cũng như những ĐÃI NGỘ CỰC KỲ TỐT dành cho cả GIA ĐÌNH. Tuy nhiên, mỗi chương trình sẽ sẽ có những yêu cầu và lợi thế riêng, phù hợp với các nhu cầu định cư khác nhau.

Vì thế, ĐỂ TÌM HIỂU ĐÂU LÀ PHƯƠNG ÁN ĐỊNH CƯ TỐI ƯU và PHÙ HỢP NHẤT cho GIA ĐÌNH BẠN? ĐỊNH CƯ LIÊN BANG hay ĐỊNH CƯ TỈNH BANG?

Tham gia webinar: 🇨🇦 “ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP ĐỊNH CƯ CANADA TOÀN DIỆN? LIÊN BANG HAY TỈNH BANG?” 🇨🇦 ngay

Để cùng ông Christopher Somers thành viên Hội Luật Gia Đảo Hoàng Tử (PEI), Phó Chủ Tịch của Canadian International Capital Inc, thảo luận về:

 1. ƯU & NHƯỢC ĐIỂM của từng chương trình. 
 2. Làm thế nào để đáp ứng điều kiện định cư?

❓❓❓Và không thể nào bỏ lỡ chuyên mục HỎI & ĐÁP cùng chuyên gia, để được ông Christopher Somers trực tiếp đưa ra những lời khuyên ĐỊNH CƯ TOÀN DIỆN NHẤT cho khách mời tham dự webinar. ❓❓❓

🚩ĐĂNG KÝ NGAY 🚩

🇨🇦 WEBINAR: “ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP ĐỊNH CƯ CANADA TOÀN DIỆN? LIÊN BANG HAY TỈNH BANG?” 🇨🇦

🗓 Vào lúc: 19:00 – 20:30, ngày 21.07.2023

️🎯 Địa điểm: (Online) qua Zoom 

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo-icon
  phone-icon
  email-newsletter
  message-container