Đầu tư 350.000 EUR, sở hữu vĩnh viễn bất động sản Madrid, lấy thường trú nhân Tây Ban Nha cả gia đình

Đầu tư 350.000 EUR, sở hữu vĩnh viễn bất động sản Madrid, lấy thường trú nhân Tây Ban Nha cả gia đình_John Hu Migration

Trong bối cảnh các cơ hội định cư châu Âu qua đầu tư bất động sản đang dần trở nên khan hiếm, chương trình đầu tư lấy thường trú nhân Tây Ban Nha nổi lên như một lựa chọn ưu việt. Chương trình này không chỉ mang lại lợi ích định cư vượt trội mà còn đem lại giá trị đầu tư hấp dẫn. 

Với nền kinh tế có giá trị gần 1,5 tỷ đô la, Tây Ban Nha là nền kinh tế lớn thứ 4 trong Liên minh châu Âu và đứng thứ 15 trên thế giới về GDP danh nghĩa. 


Tiềm năng khi đầu tư sở hữu BĐS tại Tây Ban Nha

Tây Ban Nha không chỉ nổi bật với nền kinh tế sôi động và ngành du lịch phát triển, mà còn là ngôi sao sáng dẫn đầu thị trường bất động sản châu Âu. Mặc dù chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 và đại dịch Covid-19, thị trường nhà đất tại Tây Ban Nha đã phục hồi mạnh mẽ trong những năm gần đây. Nhu cầu nhà ở tại thành phố này luôn cao, nhờ vào các cơ hội kinh tế, văn hóa và sức hấp dẫn của một đô thị lớn ở châu Âu. Đặc biệt, thị trường bất động sản hạng sang và các vị trí đắc địa phát triển mạnh mẽ.

Các chính sách của chính phủ đã ảnh hưởng đáng kể đến thị trường nhà đất ở Tây Ban Nha. Những thay đổi về quy định, chính sách thuế và trợ cấp nhà ở đã góp phần định hình và điều tiết thị trường, đặc biệt tại các khu vực đô thị như Madrid. Với vị thế là thủ đô, trung tâm của các hoạt động chính phủ và kinh tế tài chính, cùng với giá trị văn hóa và lịch sử, bất động sản ở Madrid có khả năng chống chịu tốt hơn trước những biến động kinh tế so với các khu vực khác ở Tây Ban Nha.

So với các khu vực lân cận hoặc tương tự, giá bất động sản ở Madrid thường cao hơn so với các thành phố khác ở Tây Ban Nha nhưng lại rẻ hơn so với các thủ đô lớn khác của châu Âu như Paris hay London. Điều này khiến Madrid nói riêng và Tây Ban Nha nói chung trở thành khu vực hấp dẫn để đầu tư định cư châu Âu thông qua mua bất động sản.

LIÊN HỆ TƯ VẤN 1-1


Đầu tư định cư Tây Ban Nha – Sở hữu tấp hộ chiếu quyền lực nhất thế giới

Theo bảng xếp hạng Henley Global Index mới nhất, Tây Ban Nha là một trong sáu quốc gia có hộ chiếu quyền lực nhất thế giới năm 2024, cùng với Nhật Bản, Singapore, Pháp, Đức và Ý. Người sở hữu hộ chiếu Tây Ban Nha có thể đến 194 trên tổng số 227 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không cần thị thực. Đây là lần đầu tiên sau 5 năm, Nhật Bản và Singapore không còn giữ vị trí đứng đầu, và Tây Ban Nha đã vươn lên giành vị trí này.

Bảng xếp hạng hộ chiếu toàn cầu của Henley được thực hiện trong suốt 18 năm qua, và dựa trên dữ liệu của Hiệp hội Vận tải hàng không quốc tế (IATA). Theo đó, hộ chiếu của các quốc gia được xếp hạng dựa trên số điểm đến mà người sở hữu hộ chiếu đó có thể đến mà không cần thị thực.

LIÊN HỆ TƯ VẤN 1-1


Đầu tư lấy Thường trú nhân Tây Ban Nha – tự do đi lại châu Âu cả gia đình

Chương trình đầu tư lấy Golden Visa Tây Ban Nha yêu cầu đầu tư vào bất động sản với giá trị từ 500.000 EUR. Tuy nhiên, John Hu Migration Consulting hiện có các gói tài chính giúp nhà đầu tư chỉ cần đầu tư bất động sản từ 350.000 EUR và vẫn đủ điều kiện tham gia chương trình. 

Sau 10-12 tháng thụ lý hồ sơ, nhà đầu tư và gia đình sẽ nhận được quyền cư trú tại Tây Ban Nha cùng nhiều quyền lợi vượt trội như:

 • Tự do đi lại 29 nước thuộc khối Schengen
 • Tự do sinh sống, học tập và làm việc tại bất kỳ đâu ở Tây Ban Nha.
 • Hưởng chế độ y tế như người bản xứ.
 • Con cái được học tập miễn phí tại các trường công từ cấp 1 đến hết cấp 3, và mức học phí ở bậc đại học chỉ bằng 1/3 đến 1/2 so với du học sinh.
 • Có quyền trở thành thường trú nhân và nhập tịch khi thỏa các điều kiện.

LIÊN HỆ TƯ VẤN 1-1


Tại sao lựa chọn John Hu Migration? 

Thành lập từ năm 2009, John Hu Migration đã hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ hơn 2.000 gia đình định cư thành công tại các quốc gia Mỹ, Úc, Châu Âu, Canada.

Chúng tôi cam kết:

 • Tư vấn chi tiết các phương pháp chứng minh tài chính phù hợp với khách hàng.
 • Thẩm định và lựa chọn dự án bất động sản uy tín.
 • Đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt lộ trình cho đến khi cả gia đình nhận được thẻ Thường trú nhân châu Âu.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0901 988 876 hoặc qua Email: enquiry@johnhu.com.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1:1 CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY THƯỜNG TRÚ NHÂN TÂY BAN NHA

Chuyên viên tư vấn của JHM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân và chỉ sử dụng cho mục đích tư vấn hồ sơ của anh chị và gia đình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo-icon
  phone-icon
  email-newsletter
  message-container