Định cư Bồ Đào Nha Golden Visa – John Hu Migration Consulting

định cư bồ đào nha

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha cần cư trú tối thiểu 7 ngày/năm và duy trì một khoản đầu tư từ 280.000 EUR, là mức đầu tư thấp nhất trong các chương trình định cư Châu Âu. Xem chi tiết về quyền lợi, điều kiện và quy trình xét duyệt hồ sơ định cư Bồ Đào Nha.

1. Quyền lợi của nhà đầu tư khi định cư Bồ Đào Nha

Trước khi tìm hiểu định cư Bồ Đào Nha, bạn cần biết đến quyền lợi của các nhà đầu tư khi định cư tại Bồ Đào Nha, cụ thể như sau:

 • Định cư cho cả gia đình (3 Thế hệ).
 • Yêu cầu về thời gian cư trú rất thấp để thoả điều kiện xin nhập quốc tịch (7 ngày/năm).
 • Miễn thị thực và có quyền di chuyển tự do đi lại trong khối Schengen, bao gồm 26 quốc gia châu Âu.
tìm hiểu định cư bồ đào nha
Định cư Bồ Đào Nha mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư.

2. Điều kiện của chương trình định cư Bồ Đào Nha

Với chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha hay còn lại là chương trình Visa Vàng Bồ Đào Nha, có những điều kiện cần phải đáp ứng. Sau đây là các điều kiện chính để được chấp nhận:

 • Nhà đầu tư phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Nhà đầu tư không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự.
 • Không là công dân của quốc gia Châu Âu nào khác.
 • Có mức đầu tư và duy trì thỏa điều kiện trong 5 năm.

3. Quy trình xét duyệt hồ sơ định cư Bồ Đào Nha

Để xét duyệt hồ sơ định cư Bồ Đào Nha, bạn cần trải qua quy trình 6 bước sau đây:

Bước 1: Tư vấn miễn phí chương trình và chính sách định cư Bồ Đào Nha từ các chuyên gia và đại diện pháp lý nhằm hiểu rõ yêu cầu, quy trình và các lợi ích.

Bước 2: Bạn sẽ lựa chọn hình thức nhà đầu tư phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính hiện có của mình. Có ba lựa chọn chính là đầu tư vào bất động sản nhà ở, quỹ đầu tư hoặc dự án khách sạn.

Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng với nhà phát triển, quỹ đầu tư hay chủ sở hữu nhằm chứng nhận cam kết đầu tư theo điều kiện của chương trình.

Bước 4: Nộp hồ sơ và tất cả các giấy tờ liên quan đến chương trình. Đảm bảo hồ sơ phải đầy đủ các giấy tờ và thông tin liên quan như: hồ sơ cá nhân, giấy tờ tài chính, chứng minh nguồn gốc tài sản và các hợp đồng đầu tư.

Bước 5: Đến Bồ Đào Nha làm thủ tục sinh trắc vân tay sau khi được yêu cầu.

Bước 6: Visa được cấp sau khi cơ quan có thẩm quyền đã xem xét tất cả hồ sơ và giấy tờ đã nộp hợp pháp và phù hợp với chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha.

quy trình định cư bồ đào nha
Visa được cấp sau khi các hồ sơ phù hợp với chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha.

4. Vì sao nên chọn định cư Bồ Đào Nha diện đầu tư?

Định cư Bồ Đào Nha có rất nhiều lợi ích vượt trội nên đáng được lựa chọn để định cư. Sau đây là 5 lý do nên chọn định cư tại Bồ Đào Nha:

4.1. Chi phí đầu tư hợp lý

Bồ Đào Nha có chương trình định cư diện đầu tư với mức chi phí tương đối hợp lý. Bạn có thể lựa chọn đầu tư bất động sản nhà ở, quỹ đầu tư hay dự án khách sạn tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính.

**XEM THÊM: Chi phí định cư Canada mới nhất 2023

4.2. Cơ hội sinh sống và làm việc tốt

Bồ Đào Nha mang lại nhiều lợi ích sinh sống và làm việc tốt. Bạn có quyền di chuyển tự do trong khu vực Schengen và tiếp cận thị trường lao động châu Âu rộng lớn. Bồ Đào Nha còn có môi trường kinh doanh thân thiện, mang đến cơ hội việc làm tốt.

4.3. Tự do đi lại và sinh sống

Bởi vì bạn và gia đình được phép đi lại tự do tại quốc gia này nên bạn có thể tận hưởng được cuộc sống chất lượng cao và khám phá được nhiều địa điểm du lịch đẹp cũng như khu vực châu Âu.

4.4. Hệ thống y tế chất lượng

Hệ thống y tế tại đây chất lượng, được công nhận là một trong những hệ thống y tế hàng đầu trên thế giới. Gia đình và bạn có thể truy cập dịch vụ y tế chất lượng cao và các trung tâm chăm sóc sức khỏe hiện đại.

4.5. Giáo dục chất lượng

Tại đây, hệ thống giáo dục vô cùng chất lượng gồm các trường đại học và trường học rất chất lượng, giúp con em có cơ hội tiếp cận một môi trường giáo dục tốt và chương trình học đa dạng.

5. Vì sao nên chọn JOHN HU cho chương trình định cư Bồ Đào Nha của bạn?

JOHN HU là đơn vị cung cấp giải pháp di trú toàn diện, minh bạch và hiệu quả cho các gia đình Việt có nhu cầu an cư tại úc, Canada, Mỹ và châu Âu. Sau đây là một số lý do nổi trội cho việc chọn JOHN HU cho chương trình định cư Bồ Đào Nha của bạn:

 • Chuyên gia di trú: là đơn vị chuyên về di trú và tư vấn định cư hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam. Do đó, đơn vị luôn cung cấp thông tin đầy đủ và tư vấn chính xác chính sách định cư Bồ Đào Nha, giúp chọn lựa chương trình phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Đội ngũ kinh nghiệm và chuyên nghiệp: JOHN HU sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư di trú. Họ sẽ hỗ trợ xuyên suốt quy trình như chuẩn bị hồ sơ, xử lý thủ tục và tư vấn các khía cạnh liên quan định cư tại Bồ Đào Nha một cách tốt nhất.
 • Hình thức đầu tư: JOHN HU cung cấp nhiều loại đầu tư quỹ, bất động sản, khách sạn. Do đó, nhà đầu tư có thể dễ dàng so sánh các danh mục đầu tư, lợi nhuận và chiến lược thoái vốn của nhiều quỹ khác nhau.
 • Dịch vụ hỗ trợ an cư: Nhà cung cấp dịch vụ cam kết hỗ trợ an cư cho bạn một cách toàn diện. Nhờ các chuyên gia đã có kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ, khâu chuẩn bị hồ sơ và các thủ tục được diễn ra suôn sẻ.
JOHN HU là đơn vị cung cấp chương trình định cư bồ đào nha
JOHN HU là đơn vị cung cấp chương trình định cư uy tín

**THAM KHẢO: Chương trình định cư Canada tại JOHN HU

JOHN HU hy vọng qua trông tin trên, bạn đã nắm được những điều cần biết về định cư Bồ Đào Nha. Nếu bạn có nhu cầu chọn chương trình định cư phù hợp, bạn có thể liên hệ ngay cho JOHN HU để được tư vấn chương trình phù hợp.

zalo-icon
phone-icon
email-newsletter
message-container