Canada được bình chọn là quốc gia đáng sống thứ hai trên thế giới

Định cư Canada diện đầu tư Canada được bình chọn là quốc gia đáng sống thứ hai trên thế giới_John Hu Migration

Bảng xếp hạng các quốc gia đáng sống thế giới năm 2023 của US News đã xếp Canada là quốc gia tốt thứ hai trên thế giới. Các chương trình tư vấn định cư canada diện đầu tư cũng trở nên phổ biến hơn dành cho các doanh nhân toàn cầu.

Trong bảng xếp hạng năm nay, Thụy Sĩ vẫn giữ vị trí dẫn đầu trong danh sách năm thứ hai liên tiếp (và tổng thể là năm thứ sáu), còn Canada, Thụy Điển, Úc và Hoa Kỳ lần lượt đứng thứ hai, thứ ba, thứ tư và thứ năm.

Với 16 vị trí trên bảng xếp hạng, các nước châu Âu chiếm phần lớn trong top 25 năm nay. Trong số các quốc gia dẫn đầu, Đức chứng kiến mức giảm lớn nhất kể từ năm 2022 (giảm 5 bậc), trong khi Australia và New Zealand mỗi nước tăng 3 bậc và có mức tăng lớn nhất so với cùng kỳ năm ngoái.

UAE là quốc gia Trung Đông duy nhất lọt vào top 25, trong khi Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc và Hàn Quốc là những đại diện hàng đầu đến từ châu Á.

Điểm mạnh của Canada

Thứ hạng cao của Canada đã thể hiện nhiều đức tính đáng quý của quốc gia. Ví dụ, báo cáo đã ghi nhận đặc biệt về tính đa văn hóa của đất nước, hệ thống chính phủ minh bạch, sự an toàn và ổn định chính trị.

Mức độ thân thiện với gia đình cũng nhận được số điểm đặc biệt cao là 98,5, khiến đất nước này trở thành điểm đến hấp dẫn cho các cặp đôi muốn lập gia đình hoặc những người có con nhỏ.

“Canada là một xã hội công nghiệp công nghệ cao với mức sống cao. Các hiệp định thương mại trong những năm 1980 và 1990 đã thúc đẩy đáng kể hoạt động thương mại với Mỹ và hiện nay hai nước là đối tác thương mại lớn nhất của nhau”, US News cho biết.

“Trong khi lĩnh vực dịch vụ là động lực kinh tế lớn nhất của Canada, quốc gia này lại là nước xuất khẩu năng lượng, thực phẩm và khoáng sản đáng kể. Canada đứng thứ ba trên thế giới về trữ lượng dầu và là nước sản xuất dầu lớn thứ tư thế giới.”

Canada được bình chọn là quốc gia đáng sống thứ hai trên thế giới

Định cư Canada diện đầu tư - miền đất hứa cho doanh nhân toàn cầu_John Hu Migration

Với nền kinh tế phát triển, chất lượng đời sống cao và sở hữu nhiều phúc lợi tuyệt vời cho người dân, Canada đã trở thành “miền đất hứa” của nhiều công dân nước ngoài nói chung và Việt Nam nói riêng.

Đất nước lá phong đỏ đã đón chào hàng trăm ngàn công dân Việt Nam đến định cư Canada, sinh sống, làm việc và học tập theo nhiều diện visa khác nhau. Trong đó, nổi trội là các diện visa đầu tư định cư dành cho doanh nhân và quản lý cấp cao.

Chương trình định cư Canada diện Khởi nghiệp (Start-Up Visa)

Trong các chương trình nhập cư, định cư Canada diện Khởi nghiệp (Start-up Visa – SUV) được coi là chương trình thu hút nhiều nhà đầu tư Việt nhất. Theo số liệu của chính phủ Canada, Việt Nam là quốc gia đứng đầu về số lượng hồ sơ nộp chương trình SUV.

Là chương trình Thường trú nhân liên bang duy nhất hiện nay, với mức đầu tư chỉ từ 2,2 tỷ VND, nhà đầu tư sẽ nhận những quyền lợi như:

 • Nhận thường trú nhân Canada ngay tại Việt Nam.
 • Được đi kèm vợ/chồng và con phụ thuộc dưới 22 tuổi.
 • Cả gia đình tự do sinh sống, làm việc và học tập tại bất kỳ tỉnh bang nào tại Canada.
 • Phát triển ý tưởng khởi nghiệp tại một trong những nền kinh tế hiện đại bậc nhất thế giới.
 • Con cái được miễn học phí tại trường công cho đến THPT, và trả mức học phí đại học vô cùng ưu đãi.
 • Nhận được nhiều phúc lợi như công dân Canada.
 • Cơ hội trở thành công dân Canada và sở hữu song tịch.

Đặc biệt, John Hu Migration tự hào là đơn vị DUY NHẤT trên thị trường hỗ trợ ý tưởng khởi nghiệp dựa trên CV của từng khách hàng, giúp tăng khả năng đậu visa. Không chỉ vậy, với đội ngũ cố vấn di trú dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thông qua gói an cư sau khi sang Canada (tìm nhà, tìm trường, đăng ký mã số thuế,…) và dịch vụ quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0901 988 876 hoặc qua Email: enquiry@johnhu.com.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1:1 CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN START-UP VISA

Chuyên viên tư vấn của JHM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân và chỉ sử dụng cho mục đích tư vấn hồ sơ của anh chị và gia đình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo-icon
  phone-icon
  email-newsletter
  message-container