Định cư Canada diện đầu tư

Định cư Canada diện đầu tư đã và đang trở thành một trong những lựa chọn phổ biến nhất để lấy thẳng thường trú nhân Canada cho cả gia đình. Canada được biết đến là quốc gia rộng lớn thứ 2 thế giới với vẻ đẹp tự nhiên hùng vĩ và nền văn hóa phong phú. Đây luôn là điểm đến định cư mơ ước của hàng triệu người trên toàn thế giới với nền kinh tế ổn định, hệ thống giáo dục và y tế hàng đầu cùng cơ hội phát triển vượt trội.

Chính phủ Canada đã mở ra nhiều chương trình định cư hấp dẫn để thu hút nhà đầu tư nước ngoài đến đất nước này sinh sống. Để giúp nhà đầu tư và gia đình hiểu rõ hơn về các chương trình định cư Canada phổ biến nhất hiện nay trình, John Hu Migration Consulting với hơn 15 năm tư vấn định cư Canada cho hơn 2000 khách hàng sẽ mang đến các thông tin chi tiết về điều kiện, thủ tục và chi phí của từng diện định cư Canada.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1-1

Định cư Canada diện đầu tư_John Hu Migration Vietnam

Các chương trình định cư Canada phổ biến 2024

Xứ sở lá phong mở cửa chào đón người nhập cư Canada với hơn 100 chương trình định cư dành cho những đối tượng khác nhau. Các lựa chọn phổ biến gồm:

🍁 Định cư Canada diện Du học và Bảo lãnh
🍁 Định cư Canada diện Trình độ – Kỹ năng (Skilled Worker)
🍁 Định cư Canada diện Khởi nghiệp (Start-Up Visa)
🍁 Định cư Canada diện doanh nhân tỉnh bang

Hiện tại, John Hu Migration Consulting đang tư vấn khách hàng lấy visa định cư Canada thông qua diện Start-Up Visa. Đây là lựa chọn tốt nhất hiện nay lấy thẳng thường trú nhân Canada cho cả gia đình mà không yêu cầu thân nhân bảo lãnh và có tỷ lệ thành công cao. John Hu Migration Consulting đã hoạt động từ năm 2009 và là đơn vị tiên phong triển khai chương trình Start-up Visa Canada trên thị thường. Với hơn 15 năm tư vấn, John Hu đã có hơn 120 bộ hồ sơ SUV thành công, cam kết tỷ lệ được cấp Letter of Support đạt 100%.

🍁 Mời anh chị xem chi tiết thông tin chương trình định cư Canada diện Khởi nghiệp (Start-Up Visa).

Định cư Canada trọn gói 3,8 tỷ đồng với Start-up Visa, cả gia đình sang Canada sinh sống sau 6-9 tháng_John Hu Migration

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1-1

Chi phí các chương trình đầu tư định cư Canada

Chi phí đầu tư định cư Canada không cố định và khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm tỉnh hoặc vùng lãnh thổ mà bạn lựa chọn, quy mô đầu tư và chi phí phát sinh trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và đáp ứng các yêu cầu của chương trình đầu tư.

Dưới đây là bảng tham khảo về các chi phí đầu tư cần có để lấy PR Canada theo diện đầu tư:

Tên chương trình

Yêu cầu tài sản tối thiểu (CAD) Yêu cầu số tiền đầu tư tối thiểu (CAD)

Số tiền đặt cọc (CAD)

Chương trình đầu tư vốn liên doanh thí điểm (Liên bang)

10.000.000

2.000.000

0

Canada Start-up Visa (Liên bang)

200.000

5.000

Đầu tư British Columbia

600.000

200.000

0

Đầu tư thí điểm British Columbia

300.000

100.000

0

MB PNP (Manitoba)

350.000

150.000

0

Yukon PNP (Yukon)

500.000

300.000

0

Đầu tư định cư Saskatchewan PNP (Saskatchewan)

500.000

200.000

0

PEI PNP (Đảo Hoàng tử Edward)

600.000

350.000

200.000

Chương trình Nhà đầu tư Quebec (Quebec)

1.600.000

800.000

0

Chương trình đầu tư diện doanh nhân Ontario PNP (Ontario)

800.000

500.000

0

Đầu tư Nova Scotia PNP (Nova Scotia)

600.000

300.000

0

Định cư diện doanh nhân tỉnh bang New Brunswick

600.000

250.000

100.000

Nếu anh chị đang quan tâm đến các chương trình đầu tư định cư Canada thì hãy tìm hiểu kỹ về các điều kiện, quy trình định cư cũng như liên hệ đến John Hu Migration Consulting để được tư vấn cụ thể và đầy đủ thông tin hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1-1

Chương trình định cư Canada theo diện đầu tư Liên Bang

Một trong những chương trình định cư Canada theo diện đầu tư Liên Bang mới và nổi bật nhất hiện nay chính là Start-up Visa. Chương trình này được ra đời vào năm 2013 với mục đích là kêu gọi các doanh nhân có kỹ năng và ý tưởng kinh doanh sáng tạo đến Canada lập nghiệp và phát triển doanh nghiệp. 

Ưu điểm chương trình Start-up Visa Canada

 • Không giới hạn độ tuổi: Đương đơn dù ở bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể tham gia chương trình Start-up Visa Canada.
 • Thời gian xét duyệt nhanh chóng: Chỉ mất từ 12 – 16 tháng để nhận thẻ Thường trú nhân vĩnh viễn. Ngoài ra, cả gia đình có thể được sang Canada sớm sau 6-9 tháng với Work Permit.
 • Chi phí hợp lý: Mặc dù mức phí trọn gói tăng lên nhưng chi phí cho chương trình Start-up Visa Canada vẫn thấp hơn nhiều so với các chương trình đầu tư định cư khác tại Canada, cũng như các chương trình định cư tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, các nước châu Âu,…
 • Thanh toán linh hoạt: Tiến độ thanh toán linh hoạt, hồ sơ đầu tư thành công đến đâu sẽ được thanh toán đến đó.
 • Môi trường kinh doanh lý tưởng:  Canada được tạp chí Forbes bình chọn là quốc gia có thị trường kinh tế thuận lợi nhất trong khối G20. Canada hiện có tình hình tài chính tốt nhất khối G7 và thuộc nhóm tốt nhất của G20.
 • Mức thuế thấp: Thuế suất chung của Canada đối với việc đầu tư vào doanh nghiệp mới thấp hơn đáng kể so với các nước khác trong khối G7. Tập đoàn kiểm toán hàng đầu thế giới KPMG cũng đánh giá Canada là một trong những nước có thuế suất cạnh tranh nhất khối G7.
 • Chất lượng cuộc sống đảm bảo: Canada là nước có chất lượng sống cao nhất trong khối G20. Canada là nơi tập trung lực lượng lao động có trình độ học vấn cao, năng động và đa văn hóa, mang đến những cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho cá nhân và doanh nghiệp.
 • Được giữ song tịch và tự do đi lại: Đương đơn tham gia chương trình Start up visa được quyền xin cấp quốc tịch Canada và giữ cả 2 quốc tịch. Với quyền lợi này, đương đơn có thể tự do sinh sống, làm việc, học tập và thành lập công ty ở bất kỳ tỉnh bang nào trên đất nước Canada

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1-1

Điều kiện xin visa định cư Canada diện Start-up

Để thực hiện giấc mơ định cư Canada cả gia đình tại bất cứ đâu ở Canada theo diện Start-up Visa, đương đơn cần phải thỏa các điều kiện sau:

 1. Trình độ Ngoại ngữ: CLB 5.0 trở lên (Ielts 5.0 hoặc PTE Core).
 2. Tài chính: Ngoài mức đầu tư trọn gói 3,8 tỷ, nhà đầu tư cần có đủ điều kiện cho gia đình sinh hoạt trong năm đầu tiên tại Canada.
 3. Ý tưởng khởi nghiệp: mang tính đổi mới, sáng tạo.
 4. Dự án được một Vườn ươm doanh nghiệp/Quỹ đầu tư cam kết hỗ trợ và phát hành Thư Bảo trợ (Letter of Support).

Chính phủ Canada đặc biệt quan tâm tới những dự án khởi nghiệp có yếu tố công nghệ. Do đó, nếu nhà đầu tư có kinh nghiệm chuyên môn về quản lý, marketing, IT, công nghệ nói chung thì sẽ rất có lợi cho việc thực hiện hồ sơ. Cũng cần lưu ý thêm, việc nắm bắt cơ hội để tham gia chương trình Start-up Visa là rất cần thiết do các dự án sáng tạo có yếu tố công nghệ này đòi hỏi cần được triển khai nhanh chóng để đáp ứng tình hình phát triển của công nghệ thế giới. 

Đối với 2 điều kiện (3) và (4), John Hu Migration Consulting Vietnam sẽ là đơn vị trực tiếp xây dựng ý tưởng khởi nghiệp cho nhà đầu tư. Chúng tôi sẽ dựa trên hồ sơ/CV của khách hàng để lên ý tưởng phù hợp và đáp ứng điều kiện chương trình Start-up Visa. Ngoài ra, John Hu Migration hiện cũng đang làm việc với các đối tác Vườn ươm doanh nghiệp/Quỹ đầu tư hàng đầu Canada. Chúng tôi cam kết xây dựng các ý tưởng SUV với tỷ lệ phê duyệt đạt 100%.

Quy trình xét duyệt định cư Canada diện doanh nhân Liên Bang

Quy trình xét duyệt định cư Canada theo diện doanh nhân Liên Bang sẽ thật khó khăn nếu bạn lần đầu thực hiện và chưa có nhiều kinh nghiêm. Đến với John Hu Migration Consulting, bạn sẽ được hỗ trợ chi tiết và trọn gói cho chương trình định cư Canada diện Start-up Visa với các bước sau đây:

Bước 1: Thẩm định hồ sơ và ký hợp đồng dịch vụ.

Bước 2: Trao đổi cùng các Vườn ươm/quỹ được chỉ định.

Bước 3: Nhận Letter of Support và chứng nhận cam kết.

Bước 4: Nộp hồ sơ cho xin Work Permit và/hoặc PR cho Sở Di Trú.

Bước 5: Thành lập doanh nghiệp và vận hành dự án khởi nghiệp tại Canada.

Bước 6: Nhận thường trú nhân và cả gia đình đến Canada.

Bước 7: Kết nối cùng cộng đồng doanh nhân khởi nghiệp John Hu ngay khi đến Canada.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1-1

Chương trình định cư Canada diện doanh nhân Tỉnh Bang

Chương trình định cư Canada diện đầu tư Tỉnh Bang (PNP) là hình thức giúp bạn trở thành thường trú nhân Canada (PR Canada) phổ biến, dành cho những cá nhân quan tâm đến việc nhập cư vào một tỉnh hoặc vùng lãnh thổ cụ thể của Canada.

Điều kiện xin Visa định cư Canada diện doanh nhân Tỉnh Bang

Mỗi bang sẽ có những điều kiện xin Visa định cư Canada theo diện đầu tư khác nhau. Vì vậy, trước khi quyết định định cư ở bất kỳ Tỉnh Bang nào, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ để có sự chuẩn bị tốt nhất.

1. Tỉnh bang Ontario

Định cư Canada diện đầu tư tỉnh bang Ontario

🍁 Thành thạo ngôn ngữ CLB 4 (tương đương IELTS 4.0).

🍁 Kinh nghiệm làm việc: Chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cấp cao (quản lý doanh nghiệp) ít nhất 24 tháng trong 60 tháng gần nhất.

🍁 Yêu cầu đầu tư: $200,000 CAD.

🍁 Tài sản ròng cá nhân tối thiểu: $400,000 CAD.

2. Tỉnh bang Saskatchewan

Định cư Canada diện đầu tư tỉnh bang Saskatchewan

🍁 Kinh nghiệm quản lý cao cấp hoặc sở hữu doanh nghiệp ít nhất 3 năm.

🍁 Yêu cầu đầu tư: Đầu tư tối thiểu $200,000 CAD.

🍁 Điều kiện tài chính: Tài sản ròng cá nhân $500,000 CAD.

🍁 Tạo công ăn việc làm cho người bản xứ ở đây.

3. Tỉnh bang Đảo Hoàng tử Edward (PEI)

Định cư Canada diện đầu tư tỉnh bang Đảo Hoàng tử Edward (PEI)

🍁 Tuổi từ 21 – 59.

🍁 Điều kiện tài chính: Phải sở hữu tài sản cá nhân tối thiểu 600,000 CAD.

🍁 Xây dựng doanh nghiệp mới hoặc mua vốn góp tối thiểu 33% của một doanh nghiệp đang hoạt động tại Canada với mức đầu tư tối thiểu 150,000 CAD.

🍁 Ngoại ngữ CLB 4 trở lên (IELTS tối thiểu 4.0).

4. Tỉnh bang New Brunswick

Định cư Canada diện đầu tư tỉnh bang New Brunswick

🍁 Đủ điều kiện tài chính với tài sản ròng tối thiểu 600,000 CAD và kinh nghiệm quản lý tối thiểu 2 năm hoặc sở hữu doanh nghiệp 5 năm.

🍁 Đạt 50 điểm theo thang điểm chấm cho doanh nhân đầu tư.

🍁 Đầu tư tối thiểu 250,000 CAD vào bang này.

🍁 Ngoại ngữ CLB 5 trở lên (IELTS 5.0).

5. Tỉnh bang British Columbia

Định cư Canada diện đầu tư tỉnh bang British Columbia

🍁 Tài sản thổi thiểu 600,000 CAD và đầu tư ít nhất 200,000 CAD.

🍁 Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp.

🍁 Đạt được 35 điểm theo thang điểm chấm cho doanh nhân.

🍁 Định cư Canada diện đầu tư tại tỉnh British Columbia cần tiếng Anh IELTS 4.0.

🍁 Vận hành doanh nghiệp và tạo ra ít nhất 1 việc làm cho người dân Canada trong vòng ít nhất 18 tháng.

6. Tỉnh bang Manitoba

Định cư Canada diện đầu tư tỉnh bang Manitoba

🍁 Tài sản tối thiểu 500,000 CAD, đầu tư vào Manitoba tối thiểu 250,000 CAD ở khu vực trung tâm hoặc 150,000 CAD ngoài khu vực trung tâm.

🍁 Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm quản lý và điều hành doanh nghiệp.

🍁 Tiếng anh IELTS 5.0.

🍁 Thỏa điều kiện về lý lịch an ninh và sức khỏe.

Quy trình xét duyệt định cư Canada diện doanh Tỉnh Bang

Quy trình xét duyệt hồ sơ xin Visa đi Canada theo diện đầu tư Tỉnh Bang có các bước cơ bản sau:

Bước 1: Thẩm định hồ sơ.

Bước 2: Nộp thư bày tỏ nguyện vọng Expression of Interest (EOI).

Bước 3: Nhận thư mời ITA đăng ký thường trú từ Tỉnh Bang.

Bước 4: Tham gia chương trình khảo sát và phỏng vấn với Chính phủ Tỉnh Bang.

Bước 5: Nộp đơn xin giấy cấp phép lao động tại Sở Di Trú của Canada.

Bước 6: Nhận giấy phép và bắt đầu triển khai vận hành doanh nghiệp.

Bước 7: Nhận giấy đề cử từ Tỉnh Bang.

Bước 8: Nộp và hoàn tất quy trình đăng ký xin thường trú nhân trong vòng 6 tháng.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0901 988 876 hoặc qua Email: enquiry@johnhu.com.vn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1:1 CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN ĐẦU TƯ

Chuyên viên tư vấn của JHM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân và chỉ sử dụng cho mục đích tư vấn hồ sơ của anh chị và gia đình.