Định cư Canada diện Khởi nghiệp (Start-up Visa) trọn gói từ 2,2 tỷ đồng – John Hu Migration là đơn vị có tỷ lệ hồ sơ SUV chấp thuận cao nhất hiện nay

Định cư Canada diện Khởi nghiệp (Start-up Visa) trọn gói từ 2,2 tỷ đồng - John Hu Migration là đơn vị có tỷ lệ hồ sơ SUV chấp thuận cao nhất hiện nay_John Hu Migration

Chương trình định cư Canada diện Khởi nghiệp (Start-up Visa) hiện là chương trình đầu tư định cư liên bang DUY NHẤT, cung cấp lộ trình nhận Thường trú nhân Canada trực tiếp cho nhà đầu tư và gia đình mà không cần phải trải qua bước đề cử tỉnh bang. 

Canada đang được coi là “miền đất hứa” của hàng trăm ngàn công dân nước ngoài, mong muốn tìm tới một cuộc sống đẳng cấp với nền kinh tế lớn mạnh, kèm các phúc lợi về y tế và giáo dục hàng đầu thế giới.

John Hu Migration tự hào là đơn vị triển khai chương trình định cư Canada diện Start-up Visa với chi phí TRỌN GÓI chỉ 2,2 tỷ VND, thấp nhất hiện nay với CHẤT LƯỢNG thụ lý hồ sơ số 01 thị trường về cả tỷ lệ thành công và số lượng hồ sơ.

Không chỉ vậy, chúng tôi cũng là ĐƠN VỊ DUY NHẤT trực tiếp hỗ trợ ý tưởng khởi nghiệp cho quý khách chỉ trong vòng 24h sau khi có kết quả thẩm định hồ sơ. Ý tưởng của chúng tôi sẽ dựa trên từng đặc tính CV của nhà đầu tư, nhằm giúp anh/chị tối ưu tiềm năng phát triển doanh nghiệp tại Canada.

LIÊN HỆ TƯ VẤN 1-1


Start-up Visa Canada: Lộ trình lấy Thường trú nhân trực tiếp cho doanh nhân Việt

Khởi động từ năm 2013, Start-up Visa Canada đã trở thành chương trình được đông đảo nhà đầu tư Việt lựa chọn. Theo số liệu của các chuyên gia di trú thế giới, Việt Nam là quốc gia có số lượng hồ sơ Start-up Visa được chấp thuận cao nhất thế giới.

Để tham gia chương trình, nhà đầu tư cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Là chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cấp cao.
 • Tiếng Anh tối thiểu IELTS 5.0.
 • Dự án khởi nghiệp có ý tưởng kinh doanh sáng tạo và đột phá.
 • Nhận được Letter of Support từ một trong các tổ chức được Chính phủ chỉ định.

Start-up Visa Canada Con đường ngắn nhất lấy trực tiếp thường trú nhân Canada cho cả gia đình_John Hu Migration


Quyền lợi khi tham gia chương trình định cư Canada diện Khởi nghiệp

 • Nhận Thường trú nhân Canada cho cả gia đình ngay tại Việt Nam.
 • Tự do sinh sống, học tập và làm việc tại bất kỳ tỉnh bang nào tại Canada.
 • Hưởng mọi phúc lợi xã hội, y tế như công dân Canada.
 • Con của nhà đầu tư được miễn phí tại các trường học công tại Canada cho đến cấp THPT, và chỉ phải trả học phí đại học bằng ⅓ sinh viên quốc tế.
 • Cơ hội trở thành công dân Canada cho cả gia đình.

Định cư Canada cùng John Hu Migration Consulting Việt Nam – chi phí cạnh tranh nhất thị trường

Khởi đầu hành trình từ năm 2009 tại Hong Kong, John Hu Migration Consulting đã hỗ trợ nhiều gia đình được tiếp cận các chương trình định cư Đầu tư – Tay nghề tại các quốc gia như: Úc, Canada, Mỹ, Châu Âu… Cho đến hiện tại, John Hu Migration Consulting đã tạo dựng được một đội ngũ chuyên gia gồm: Luật Sư, Chuyên gia Di trú, Đội nhóm vận hành doanh nghiệp, Kế toán và Kiểm toán,… để phục vụ quý khách hàng xuyên suốt lộ trình định cư của mình.

Với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực di trú, John Hu Migration Consulting tự tin mang đến giải pháp di trú toàn diện, minh bạch và hiệu quả đến với thị trường Việt Nam. Phục vụ các gia đình Việt an cư tại Úc, Canada, Mỹ, và Châu Âu.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0901 988 876 hoặc qua Email: enquiry@johnhu.com.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1:1 CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN KHỞI NGHIỆP

Chuyên viên tư vấn của JHM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân và chỉ sử dụng cho mục đích tư vấn hồ sơ của anh chị và gia đình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo-icon
  phone-icon
  email-newsletter
  message-container