Định cư Canada diện Start-up: Nắm chắc PR Canada cả gia đình trước những thay đổi quan trọng của chương trình

Định cư Canada diện Start-up Nắm chắc PR Canada cả gia đình trước những thay đổi quan trọng của chương trình_John Hu Migration Vietnam

Vào ngày 30/04/2024, Chính phủ Canada đã công bố những thay đổi đáng kể về chương trình định cư Canada diện Start-up nhằm cải thiện thời gian xét duyệt hồ sơ Start-up Visa. Quy định mới này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định của những doanh nhân/ nhà đầu tư đang quan tâm đến chương trình lấy Thường trú nhân cho cả gia đình, song vẫn có những ưu điểm nổi trội khi nộp hồ sơ SUV ngay thời điểm này.

Các thay đổi quan trọng của chương trình Start-up Visa Canada

Cụ thể, chương trình Start-up Visa (SUV) có 2 thay đổi chính sau:

 1. Canada sẽ giới hạn mỗi tổ chức khởi nghiệp được chỉ định sẽ chỉ được phép cấp Letter of Support cho TỐI ĐA 10 công ty khởi nghiệp mỗi năm.
 2. Ngoài ra, chương trình sẽ ưu tiên xét duyệt đối với các công ty khởi nghiệp được hỗ trợ bởi nguồn vốn từ Canada hoặc bởi một vườn ươm doanh nghiệp là thành viên của Canada’s Tech Network, bao gồm cả những hồ sơ đã nộp trước 30/4/2024 và các hồ sơ mới.

Những thay đổi sẽ có hiệu lực vào từ ngày 30/04/2024. Quy định mới này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định của những doanh nhân/ nhà đầu tư đang quan tâm đến chương trình Start-up Visa lấy Thường trú nhân cho cả gia đình. BỞI, các tổ chức khởi nghiệp Canada sẽ ưu tiên lựa chọn:

 • Những ý tưởng khởi nghiệp chất lượng nhất để cấp Letter of Support.
 • Những ứng viên có background tốt, phù hợp với nhóm nhà đầu tư và dự án.

| Trước luật lệ mới được áp dụng từ ngày 30/04/2024 này, quý anh/chị quan tâm Start-up Visa nên nhanh chóng thực hiện đầu tư trước khi các tổ chức khởi nghiệp hết slot cấp Letter of Support.

LIÊN HỆ TƯ VẤN 1-1


Tại sao Start-up Visa là chương trình định cư Canada tốt nhất 2024?

Start-up Visa Canada thực sự là cơ hội tuyệt vời để đầu tư định cư Canada dành cho những doanh nhân nước ngoài có trình độ cao, có ý tưởng kinh doanh sáng tạo và có tham vọng muốn xây dựng doanh nghiệp, bắt đầu kinh doanh ở Canada với những ưu điểm sau:

 • Không giới hạn độ tuổi: Đương đơn dù ở bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể tham gia chương trình định cư Canada diện Khởi nghiệp (Start-up Visa), chỉ cần đạt đủ điều kiện mà chương trình này đặt ra.
 • Thời gian xét duyệt nhanh chóng: Start-up Visa là một trong những chương trình định cư có thời gian xử lý hồ sơ ngắn nhất hiện nay: Chỉ mất từ 12 – 16 tháng để nhận thẻ Thường trú nhân vĩnh viễn. Ngoài ra, cả gia đình có thể được sang Canada sớm sau 6-9 tháng với Work Permit.
 • Chi phí hợp lý: Chi phí cho chương trình định cư Canada diện Start-up thấp hơn nhiều so với các chương trình đầu tư định cư khác tại Canada, cũng như các chương trình định cư tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, các nước châu Âu,…
 • Thanh toán linh hoạt: Tiến độ thanh toán linh hoạt, hồ sơ đầu tư thành công đến đâu sẽ được thanh toán đến đó.
 • Môi trường kinh doanh lý tưởng:  Canada được tạp chí Forbes bình chọn là quốc gia có thị trường kinh tế thuận lợi nhất trong khối G20. Canada hiện có tình hình tài chính tốt nhất khối G7 và thuộc nhóm tốt nhất của G20.
 • Mức thuế thấp: Thuế suất chung của Canada đối với việc đầu tư vào doanh nghiệp mới thấp hơn đáng kể so với các nước khác trong khối G7. Tập đoàn kiểm toán hàng đầu thế giới KPMG cũng đánh giá Canada là một trong những nước có thuế suất cạnh tranh nhất khối G7.
 • Chất lượng cuộc sống đảm bảo: Canada là nước có chất lượng sống cao nhất trong khối G20. Canada là nơi tập trung lực lượng lao động có trình độ học vấn cao, năng động và đa văn hóa, mang đến những cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho cá nhân và doanh nghiệp.
 • Được giữ song tịch và tự do đi lại: Đương đơn tham gia chương trình Start up visa được quyền xin cấp quốc tịch Canada và giữ cả 2 quốc tịch. Với quyền lợi này, đương đơn có thể tự do sinh sống, làm việc, học tập và thành lập công ty ở bất kỳ tỉnh bang nào trên đất nước Canada

LIÊN HỆ TƯ VẤN 1-1


Điều kiện tham gia chương trình định cư Canada diện Start-up

Định cư Canada cả gia đình cùng John Hu Migration Vietnam_John Hu Migration

Để thực hiện giấc mơ định cư Canada cả gia đình tại bất cứ đâu ở Canada theo diện Start-up Visa, đương đơn cần phải thỏa các điều kiện sau:

 1. Trình độ Ngoại ngữ: CLB 5.0 trở lên (Ielts 5.0 hoặc PTE Core)
 2. Tài chính: Ngoài mức đầu tư trọn gói 3 tỷ, nhà đầu tư cần có đủ điều kiện cho gia đình sinh hoạt trong năm đầu tiên tại Canada.
 3. Có ý tưởng Khởi nghiệp tiềm năng, mang tính đổi mới, sáng tạo
 4. Dự án được một Vườn ươm doanh nghiệp cam kết hỗ trợ và phát hành Thư Bảo trợ (Letter of Support)

Chính phủ Canada đặc biệt quan tâm tới những dự án khởi nghiệp có yếu tố công nghệ. Do đó, nếu nhà đầu tư có kinh nghiệm chuyên môn về quản lý, marketing, IT, công nghệ nói chung thì sẽ rất có lợi cho việc thực hiện hồ sơ. Cũng cần lưu ý thêm, việc nắm bắt cơ hội để tham gia chương trình Start-up Visa là rất cần thiết do các dự án sáng tạo có yếu tố công nghệ này đòi hỏi cần được triển khai nhanh chóng để đáp ứng tình hình phát triển của công nghệ thế giới. 

Đối với 2 điều kiện (3) và (4), John Hu Migration Consulting Vietnam sẽ là đơn vị trực tiếp xây dựng ý tưởng khởi nghiệp cho nhà đầu tư. Chúng tôi sẽ dựa trên hồ sơ/CV của khách hàng để lên ý tưởng phù hợp và đáp ứng điều kiện chương trình Start-up Visa. Ngoài ra, John Hu Migration hiện cũng đang làm việc với đối tác Vườn ươm doanh nghiệp hàng đầu Canada. Chúng tôi cam kết xây dựng các ý tưởng SUV với tỷ lệ phê duyệt đạt 100%.

LIÊN HỆ TƯ VẤN 1-1


Định cư Canada cả gia đình cùng John Hu Migration Vietnam

Khởi đầu hành trình từ năm 2009, John Hu Migration Consulting là công ty di trú số 1 Hong Kong, đã có hơn 15 năm hỗ trợ hàng trăm gia đình đầu tư định cư thành công thông qua nhiều chương trình. Chúng tôi tự hào triển khai chương trình Start-up Visa Canada với các đặc quyền sau:

 • CHI PHÍ CẠNH TRANH: Chúng tôi tự hào triển khai chương trình Start-up Visa Canada với chi phí tối ưu trên thị trường với các lý do sau:
 1. John Hu Migration sở hữu đội ngũ luật sư và cố vấn nội bộ, trực tiếp xây dựng ý tưởng khởi nghiệp cho khách hàng mà không cần qua bên thứ 3.
 2. John Hu Migration hiện đang làm việc độc quyền với đối tác vườn ươm doanh nghiệp, phát triển ý tưởng kinh doanh hàng đầu tại Canada.
 3. John Hu Migration hiện đã có sẵn các dự án Khởi nghiệp đã được phê duyệt, sẵn sàng ghép nhóm nhanh chóng cho nhà đầu tư.
 • KINH NGHIỆM: Xuyên suốt thời gian hoạt động hơn 15 năm, chúng tôi đã có hơn 120 bộ hồ sơ SUV thành công trên toàn cầu, với tỷ lệ được cấp Letter of Support đạt 100%.
 • ĐỘI NGŨ TẬN TÌNH: John Hu hiện là đơn vị duy nhất tại Việt Nam trực tiếp xây dựng ý tưởng khởi nghiệp dựa trên hồ sơ của khách hàng chỉ trong 24h. Tỷ lệ phê duyệt đạt 100%.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0901 988 876 hoặc qua Email: enquiry@johnhu.com.vn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1:1 CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN START-UP VISA

Chuyên viên tư vấn của JHM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân và chỉ sử dụng cho mục đích tư vấn hồ sơ của anh chị và gia đình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo-icon
  phone-icon
  email-newsletter
  message-container