Định cư Canada diện Start Up

Start-up Visa là chương trình định cư thí điểm do chính phủ Canada ban hành vào tháng 4 năm 2013, với mục đích thu hút nhà đầu tư và các doanh nhân trên toàn thế giới cùng thành lập các công ty khởi nghiệp và đóng góp vào nền kinh tế Canada để đổi lấy quyền lợi định cư tại quốc gia này.
Chương trình Startup Visa Canada hay còn gọi là định cư Canada diện start up, là chương trình dành cho những doanh nhân tài năng có lộ trình định cư Canada và khởi nghiệp với những ý tưởng kinh doanh sáng tạo đổi mới. Điều đáng chú ý là vợ/chồng và con cái dưới 22 tuổi của người chủ doanh nghiệp cũng sẽ được phép đi cùng và nhận được visa tại Canada.

ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN START-UP VISA

ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH

🍁 Đáp ứng các yêu cầu về khả năng ngôn ngữ Canada gồm Tiếng Anh tối thiểu IELTS 5.0 hoặc trình độ Tiếng Pháp tương đương CLB5;

🍁 Dự án khởi nghiệp có ý tưởng kinh doanh sáng tạo và đột phá

🍁 Nhận được Letter of Support từ một trong các tổ chức được Chính phủ chỉ định.

🍁 Chứng minh rằng đương đơn có đủ tài chính để nhập cư cùng với gia đình.

THÀNH LẬP CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TẠI CANADA

🍁 Được một trong các tổ chức chỉ định bởi Chính phủ Canada.

🍁 Đương đơn cùng với tổ chức bảo trợ, phải sở hữu ít nhất 50% quyền biểu quyết trong công ty khởi nghiệp.

🍁 Đương đơn cần tham gia tích cực và liên tục vào việc phát triển ý tưởng, triển khai kế hoạch kinh doanh khởi nghiệp (ngay khi đang ở Việt Nam, dưới sự hướng dẫn của các đơn vị hỗ trợ).

🍁 Hoạt động kinh doanh của công ty khởi nghiệp phải chủ yếu diễn ra tại Canada.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN START-UP

Thẩm định hồ sơ và ký hợp đồng dịch vụ
Trao đổi cùng các Vườn ươm / Quỹ được chỉ định
Nhận Letter of Support & Chứng nhận cam kết
Nộp hồ sơ cho xin Work Permit và/hoặc PR cho Sở Di Trú
Thành lập doanh nghiệp và vận hành dự án khởi nghiệp tại Canada
Nhận thường trú nhân và cả gia đình tới Canada.
Kết nốI cùng Cộng đồng doanh nhân khởi nghiệp John Hu ngay khi tới Canada

Thời gian thực hiện:

 • Giai đoạn 1 – 3: trung bình 3 – 4 tháng
 • Giai đoạn 3 – 5: trung bình 1 – 2 tháng
 • Giai đoạn 5 – 6: trung bình 12 – 16 tháng
 • Giai đoạn 7: Ngay khi tới Canada

VÌ SAO NÊN CHỌN CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN START UP VISA?

Không giới hạn độ tuổi

Chương trình định cư Canada diện Start up hiện không giới hạn về độ tuổi. Do đó, đương đơn có thể đăng ký tham gia dù ở bất kỳ độ tuổi nào và chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện liên quan.

Thời gian xét duyệt nhanh chóng

Chương trình Startup Visa Canada được đánh giá là có thời gian xử lý hồ sơ nhanh nhất hiện nay và bạn có thể nhận được PR Canada vĩnh viễn chỉ sau 12 – 16 tháng.

Không cần chứng minh nguồn gốc tài sản

Khi định cư Canada diện Startup Visa, đương đơn không cần phải chứng minh nguồn gốc tài sản hoặc tài chính tại Việt Nam. Điều này giúp giảm bớt gánh nặng tài chính và thủ tục pháp lý cho người đăng ký chương trình. Tuy nhiên, các đương đơn vẫn cần phải đáp ứng các yêu cầu về tài chính và kỹ năng doanh nghiệp để được chấp nhận tham gia chương trình và được cấp Visa định cư.

Được nộp thẻ thường trú nhân cho cả gia đình

Chương trình Startup Visa Canada cho phép đương đơn nộp thẻ thường trú Nhân cho cả gia đình ngay cả khi còn ở Việt Nam. 

Được giữ song tịch

Với chương trình Start up Visa Canada, đương đơn sẽ được quyền xin cấp quốc tịch Canada và giữ 2 quốc tịch. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho đương đơn như đi lại thuận tiện giữa Canada và quốc gia của mình, được bảo vệ theo pháp luật của cả hai quốc gia. Ngoài ra, đương đơn cũng có quyền sinh sống tại bất kỳ tỉnh bang nào trên toàn lãnh thổ Canada và được tự do khởi nghiệp, mở công ty hoặc kinh doanh, tận dụng tối đa tiềm năng kinh tế của đất nước này.

Chi phí phù hợp điều kiện kinh tế

Điểm đặc biệt của chương trình visa khởi nghiệp Canada là không yêu cầu mức đầu tư quá lớn, vì vậy rất phù hợp với các nhà doanh nghiệp khởi nghiệp và có nguồn tài chính có hạn.

Nhận phúc lợi toàn diện

Khi định cư Canada diện Start Up, con cái đương đơn sẽ được tiếp thu nền giáo dục hàng đầu thế giới, hỗ trợ miễn chi phí đến bậc phổ thông và có cơ hội giảm chi phí khi học đại học. Đồng thời, toàn bộ gia đình sẽ được hưởng các phúc lợi và bảo hiểm y tế tương tự như người bản địa.

Nhập tịch sau 3 năm

Sau khi đạt được các yêu cầu về chương trình định cư Canada diện khởi nghiệp và có thời gian lưu trú tại Canada trong 3 năm, đương đơn có thể đăng ký làm quốc tịch Canada với tất cả các quyền lợi và nghĩa vụ như một công dân bản địa.

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Gia đình chị CHAN

30/08/2022

Chị V.T.MAI

01/09/2022

Anh T.T.ĐÔNG

01/10/2022

Anh Wang

01/08/2022

Anh Joseph

01/09/2022

SO SÁNH VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHÁC

CHƯƠNG TRÌNHStart-up VisaTự doanh (Self Employed)Luân chuyển nội bộ (ICT)
Đối tượng phù hợpBất kỳ ai có ý tưởng kinh doanh đột phá, sáng tạo và được chấp thuận bởi một Tổ chức được chỉ định tại CanadaCác cá nhân hoạt động tự doanh trong các lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật, thể thao tối thiểu 2 nămChủ doanh nghiệp, nhân sự chủ chốt đã đang làm việc tại công ty mẹ hơn 12 tháng và sẽ chuyển qua làm việc tại chi nhánh tại Canada
Diện Visa Liên BangCó thể sinh sống bất kỳ đâu tại CanadaCó thể sinh sống bất kỳ đâu tại CanadaCó thể sinh sống bất kỳ đâu tại Canada
Lộ trình nhận thường trú nhân (PR)Nhận PR trực tiếp Nhận PR trực tiếp Nhận Work Permit thời hạn lên đến 7 năm và có lộ trình lên PR sau đó
Điểm di trúKhông xét điểm di trúĐạt tối thiểu 35 điểm trên thang điểm di trúKhông xét điểm di trú
Chứng minh tài sảnKhông yêu cầuKhông yêu cầuKhông yêu cầu
Yêu cầu về mức đầu tưKhông yêu cầu (nhưng khuyến nghị ở mức tối thiểu 50,000 CAD)Đủ để hoạt động tự doanh tại CanadaKhông yêu cầu (nhưng khuyến nghị ở mức tối thiểu 150,000 CAD)
Thời gian xử lý12 - 16 tháng để nhận PR36 tháng để nhận PRTrung bình 6 tháng để nhận Work Permit
Trình độ tiếng AnhCLB 5 (bắt buộc)CLB 4 (không bắt buộc)CLB 4 (không bắt buộc)
Người phụ thuộcNhận PR trực tiếp (vợ/chồng có thể xin Open Work Permit và các con có thể xin Study Permit trong thời gian đợi duyệt PR)Nhận PR trực tiếpVợ/chồng có thể xin Open Work Permit và các con có thể xin Study Permit để theo học tại Canada và có lộ trình nhận PR như đương đơn chính
Con cáiVới con cái còn phụ thuộc sẽ được miễn học phí / Nhận PRVới con cái còn phụ thuộc sẽ được miễn học phí / Nhận PRVới con cái còn phụ thuộc sẽ được miễn học phí / Nhận PR
Thời gian xử lý hồ sơTrung bình từ 3-6 tháng để nhận Work Permit và khoảng 32 tháng để nhận PRTrung bình 41 tháng để nhận PRTrung bình từ 3-6 tháng để nhận Work Permit

JOHN HU - ĐƠN VỊ HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN STARTUP

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tối đa để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ & các mốc quan trọng từ khi bắt đầu chương trình Ươm tạo, Hoạch định chiến lược kinh doanh, tạo sản phẩm khả thi tối thiểu MVP.

Quy trình nhanh chóng, linh hoạt

John Hu Migration Consulting có quy trình tư vấn nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Quy trình này được xây dựng và tinh chỉnh liên tục để đảm bảo sự thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng.

Kinh nghiệm lâu năm trong ngành

John Hu Migration Consulting là một công ty tư vấn định cư uy tín và có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú tại các nước lớn như Canada, Mỹ, Úc,...Đặc biệt có số lượng hồ sơ thành công nhiều nhất với các chương trình định cư Canada diện Start up, định cư Canada cho cả gia đình, định cư Canada theo diện tay nghề.

Xây dựng ý tưởng kinh doanh trong 24 GIỜ

Xây dựng ý tưởng khởi nghiệp là việc làm quan trọng và đầy thách thức. Khách hàng thường gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng khởi nghiệp đột phá, nhận được sự chấp thuận của Tổ chức được chỉ định. Đến với John Hu, bạn sẽ được các chuyên gia di trú với hơn 20 năm kinh nghiệm hỗ trợ và lên kế hoạch kinh doanh trong 24 giờ nhanh chóng và hiệu quả.

Đội ngũ quản trị dự án nội bộ

Đội ngũ quản trị dự án nội bộ luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và mốc quan trọng trên chặng đường định cư theo diện Start Up Visa, từ khi bắt đầu chương trình ươm tạo, nghiên cứu thị trường, hoạch định chiến lược kinh doanh, sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP).

CHỨNG NHẬN ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN STARTUP VISA – JOHN HU

Hơn 13 năm kinh nghiệm tư vấn di trú thành công.

Hàng trăm hồ sơ khách hàng được đánh giá 5 SAO.

Hệ thống nhân viên gồm chuyên gia di trú và quản lý dự án phụ trách từng giai đoạn hồ sơ đến lúc nhận PR.

Tỉ lệ khách cũ giới thiệu khách mới lên tới hơn 30%.

Tỉ lệ khách hàng hài lòng với dịch vụ đạt 100% và vinh dự nhận được chứng nhận quản lý chất lượng dịch vụ danh giá của HongKong – HKQAA.

Tính điểm hồ sơ cá nhân & nhận báo giá

Tự kiểm tra độ phù hợp với chương trình, nhận kết quả và báo giá tự động.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ VISA KHỞI NGHIỆP ĐỊNH CƯ CANADA

Định cư Canada diện start up là gì?

Bộ Di Trú, Tị Nạn và Quốc Tịch Canada (IRCC) lần đầu tiên giới thiệu Start-up Visa (SUV – Visa Khởi nghiệp Canada) từ năm 2013. Định cư Canada diện start up là chương trình định cư hấp dẫn của Canada nhằm mục đích thu hút các doanh nhân khởi nghiệp toàn cầu đầu tư, sở hữu và quản lý doanh nghiệp tại Canada một cách tích cực bằng cách mang lại các giá trị kinh tế, văn hóa, xã hội cho Canada và tạo cơ hội việc làm. Hoạt động kinh doanh Visa Khởi nghiệp phải có tính đổi mới và có tiềm năng tăng trưởng trên quy mô toàn cầu.

Chương trình Startup visa Canada có những lợi ích gì?

Chương trình Startup visa Canada (SUV) có những lợi ích và ưu điểm sau so với các lựa chọn cấp visa thường trú nhân khác của Canada.

🍁 Không giới hạn độ tuổi.

🍁 Không có trình độ tối thiểu.

🍁 Chỉ yêu cầu tiếng Anh tối thiểu CLB5 hoặc IELTS tổng quát 5.

🍁 Không có yêu cầu về khoản đầu tư vốn cho đương đơn hoặc từng thành viên trong nhóm (tối đa 5 thành viên) – chúng tôi khuyến nghị điều kiện xin Visa Khởi nghiệp SUV tối thiểu 40.000 CAD, thấp hơn nhiều so với các chương trình doanh nhân PNP khác yêu cầu 200.000 CAD trở lên.

🍁 Đương đơn/mỗi thành viên trong nhóm và vợ/chồng và con cái phụ thuộc của họ có thể làm việc, sống và học tập ở bất kỳ đâu tại Canada vì đây là chương trình thường trú nhân trực tiếp của liên bang.

🍁 Là thường trú nhân của Canada, đương đơn và các thành viên gia đình của họ được hưởng tất cả các lợi ích xã hội và y tế, giáo dục trường công miễn phí cho trẻ em và không phải trả thuế người mua nhà nước ngoài.

🍁 Giấy phép làm việc mở có thời hạn 3 năm cho phép đương đơn và vợ/chồng làm việc ở bất kỳ đâu với bất kỳ chủ lao động nào ở Canada để kiếm tiền lương hàng tháng để hỗ trợ gia đình trong khi chờ đợi quyết định thường trú nhân của Visa Khởi nghiệp.

Thời gian xử lý đơn xin định cư Canada diện Startup là bao lâu?

Hiện tại phải mất khoảng 36 tháng để xử lý đơn xin định cư Canada diện Startup, nhưng chỉ mất 3-4 tháng để xin giấy phép lao động. Đương đơn có thể làm việc và sinh sống ở Canada cùng với các thành viên gia đình của họ để kiếm sống trong khi có giấy phép làm việc mở có thời hạn 3 năm và chờ quyết định thường trú nhân.

Khó khăn khi tham gia chương trình Visa Khởi nghiệp Startup Visa?

Tham gia chương trình định cư Canada diện Start Up Visa Canada có thể gặp một số khó khăn, chẳng hạn như đối với những người không có kinh nghiệm hoặc kiến thức về quản lý doanh nghiệp. Tuy nhiên, chương trình này cũng cung cấp nhiều chính sách hỗ trợ cho người tham gia, bao gồm cả trợ giúp về tài chính và tư vấn doanh nghiệp.

Có giới hạn thành viên tham gia dự án SUV không?

Chương trình Start-up Visa Canada có giới hạn tối đa 5 thành viên cùng tham gia 1 dự án. Để tăng khả năng được duyệt hồ sơ, mỗi người nên có kinh nghiệm ở lĩnh vực khác nhau liên quan đến ý tưởng kinh doanh.
Tóm lại, chương trình định cư Canada diện Start Up Visa là cơ hội tuyệt vời cho những người có khát khao khởi nghiệp và muốn định cư tại Canada. Với chính sách linh hoạt, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng và các lợi ích đáng giá khác, chương trình này đang thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nhân trên toàn thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội mới cho sự nghiệp và cuộc sống của mình, đừng bỏ lỡ cơ hội này. Hãy tìm hiểu thêm về chương trình định cư Canada diện Start-up Visa để bắt đầu hành trình của bạn ngay hôm nay tại John Hu Migration Consulting nhé!

Có thể Quý khách quan tâm: Định cư canada diện đầu tư

Start-up Visa (SUV - Visa Khởi nghiệp Canada) khác với các chương trình thường trú nhân Canada khác như thế nào?

Không giống như các chương trình tay nghề/doanh nhân của liên bang hoặc cấp tỉnh dựa vào điểm và hiệu quả kinh doanh (bao gồm yêu cầu về vốn đầu tư, số công việc toàn thời gian của thường trú nhân/công dân Canada được tạo ra, thành tích bán hàng, v.v.) để đưa ra quyết định thường trú nhân, quyết định thường trú nhân của Visa Khởi nghiệp dựa trên tính xác thực của doanh nhân và các hoạt động kinh doanh được thực hiện trong toàn bộ quá trình nộp đơn.

Thất bại trong hoạt động kinh doanh Visa Khởi nghiệp của tôi có ảnh hưởng đến visa thường trú nhân của tôi không?

Không. Quyết định thường trú nhân của Visa Khởi nghiệp không dựa trên thành công kinh doanh, doanh thu bán hàng hoặc lợi nhuận của Quý khách. Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp mới thất bại trong vòng 3 năm đầu hoạt động. Quyết định thường trú nhân của Visa Khởi nghiệp dựa trên tính xác thực của doanh nhân và các hoạt động kinh doanh được thực hiện trong toàn bộ quá trình nộp đơn.

Khoản đầu tư vốn Visa khởi nghiệp được khuyến nghị cho đương đơn hoặc mỗi thành viên trong nhóm là bao nhiêu?

Chúng tôi khuyến nghị khoảng 40.000 CAD trở lên tùy thuộc vào tính chất hoạt động kinh doanh Visa Khởi nghiệp của Quý khách và tổng số thành viên trong một nhóm.

Tôi phải thuê bao nhiêu thường trú nhân/công dân Canada cho hoạt động kinh doanh Visa Khởi nghiệp của mình?

Không có yêu cầu bắt buộc nào của Visa Khởi nghiệp về việc tuyển dụng bao nhiêu nhân viên Canada toàn thời gian, mặc dù một trong những mục tiêu của chương trình là tạo cơ hội việc làm ở Canada. Trong suốt quá trình nộp đơn xin Visa Khởi nghiệp, Quý khách chắc chắn sẽ tạo ra các cơ hội việc làm gián tiếp ở Canada bằng cách thuê các chuyên gia tư vấn về khởi nghiệp, kinh doanh và IT người Canada bên cạnh việc thuê nhân viên Canada toàn thời gian khi Quý khách thấy phù hợp.

Điều kiện nộp đơn xin Visa Khởi nghiệp là gì?

Để đủ điều kiện nộp đơn xin Visa Khởi nghiệp, đương đơn hoặc mỗi thành viên trong nhóm phải đáp ứng tất cả các yêu cầu về visa dưới đây.

 • CLB5 hoặc IELTS tổng quát 5 trình độ tiếng Anh
 • Đủ vốn đầu tư có nguồn gốc rõ ràng để tài trợ cho hoạt động kinh doanh Visa Khởi nghiệp của Quý khách được thành lập ở Canada (chúng tôi khuyến nghị 40.000 CAD cho đương đơn hoặc mỗi thành viên trong nhóm)
 • Đủ quỹ định cư để hỗ trợ gia đình Quý khách ở Canada (vui lòng đăng nhập vào trang web chính thức của IRCC để biết số tiền chính xác được yêu cầu)
 • Ý tưởng kinh doanh sáng tạo, khả thi và có thể mở rộng của Quý khách được chấp nhận bởi một trong những tổ chức được chỉ định Visa Khởi nghiệp
 • Tất cả đương đơn và các thành viên trong gia đình phải có sức khỏe tốt và nhân phẩm tốt.

Tôi có đủ điều kiện nhận Visa Khởi nghiệp mặc dù tôi không có bất kỳ kinh nghiệm về IT và/hoặc kinh doanh nào không?

Không. Quý khách là nhà đầu tư/doanh nhân Visa Khởi nghiệp, người sẽ thuê các chuyên gia tư vấn người Canada để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ theo hướng dẫn của Quý khách hoặc làm việc với các thành viên khác trong nhóm có kinh nghiệm và kỹ năng về IT và/hoặc kinh doanh hỗ trợ cho Quý khách. Trên thực tế, Quý khách có thể thuộc bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào để xin Visa Khởi nghiệp, miễn là Quý khách có vốn, đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh và cam kết sở hữu và quản lý doanh nghiệp của mình tại Canada.

Tỷ lệ thành công của Visa Khởi nghiệp theo IRCC là bao nhiêu?

Theo thống kê visa của IRCC, tỷ lệ thành công của việc cấp thường trú nhân cho tất cả những đương đơn trước đây là rất cao khoảng 80%. Các trường hợp không đạt chủ yếu là do tổ chức được chỉ định và/hoặc đương đơn không tuân thủ.

Những ưu và nhược điểm khi tự mình nộp đơn xin Visa Khởi nghiệp với tư cách là người hành nghề duy nhất hoặc tham gia với tư cách là thành viên của một nhóm tối đa 5 thành viên?

Với tư cách là chủ sở hữu duy nhất của doanh nghiệp Visa Khởi nghiệp, Quý khách có toàn quyền kiểm soát tiền và hoạt động kinh doanh của mình ở Canada. Quý khách tiến hành thuê, giám sát và quản lý đội ngũ tư vấn và nhân viên người Canada của mình với tư cách là Giám đốc điều hành. Đối với một nhóm có tối đa 5 thành viên, một người thất bại tất cả đều thất bại, tức là tất cả các thành viên trong nhóm có bộ kỹ năng bổ sung cho nhau đều phải làm việc cùng nhau trong hoạt động kinh doanh hợp tác Visa khởi nghiệp của họ. Xin lưu ý rằng nhóm được thành lập vì một số lý do chính đáng chứ không phải vì mục đích duy nhất là tiết kiệm tiền.

Khi nộp đơn xin Visa Khởi nghiệp, tôi phải thực hiện những nghĩa vụ nào để tăng cơ hội được cấp thường trú nhân?

Với tư cách là một doanh nhân Visa Khởi nghiệp chân chính, Quý khách nên thực hiện đầy đủ trách nhiệm thẩm định của mình để sở hữu và quản lý hoạt động kinh doanh Visa Khởi nghiệp sáng tạo của Quý khách nhằm tạo ra các giá trị kinh tế, xã hội và văn hóa cũng như cơ hội việc làm ở Canada.

Tôi sẽ chọn tổ chức được chỉ định nào để nộp đơn và nhận Thư bảo trợ?

Các tổ chức được chỉ định là các vườn ươm doanh nghiệp Canada, các quỹ thiên thần và các công ty đầu tư mạo hiểm do IRCC chỉ định để xem xét ý tưởng kinh doanh, cung cấp chương trình ươm tạo có tính phí và Thư bảo trợ cho đơn xin visa của đương đơn. Hơn 70% tổng số đơn xin Visa khởi nghiệp đều đến từ các vườn ươm vì hầu hết họ chỉ phê duyệt kế hoạch kinh doanh nếu đương đơn vẫn đang trong giai đoạn lên ý tưởng, trong khi các quỹ thiên thần và các công ty đầu tư mạo hiểm cho là đương đơn đã phát triển giải pháp hiện có. và đạt được thành công ban đầu trên thị trường.

Thư bảo trợ có đảm bảo việc tôi được cấp thường trú nhân không?

Không. Thư bảo trợ là bắt buộc đối với đơn xin thường trú nhân và giấy phép lao động của Quý khách. Nó không đảm bảo việc cấp thường trú nhân mà phụ thuộc vào tính xác thực của người nộp đơn và các hoạt động kinh doanh Visa Khởi nghiệp mà Quý khách đã thực hiện trước khi có quyết định thường trú nhân.

Các lựa chọn định cư ở Canada của tôi là gì trong khi chờ cấp thường trú nhân Visa Khởi nghiệp?

Visa Khởi nghiệp là visa thường trú nhân liên bang, theo đó đương đơn và tất cả các thành viên gia đình phụ thuộc có thể sống, làm việc và học tập ở bất cứ đâu tại Canada. Chủ sở hữu duy nhất hoặc người thiết yếu của nhóm nên dành một thời gian (hoặc cư trú phần lớn thời gian nếu thích hợp) tại Canada để quản lý hoạt động kinh doanh Visa Khởi nghiệp trước khi có quyết định thường trú nhân.

Tôi nên làm gì trong khi đang có giấy phép làm việc Visa Khởi nghiệp ở Canada chờ quyết định thường trú nhân?

Mặc dù bản tin gần đây của IRCC tuyên bố rằng người nộp đơn xin Visa Khởi nghiệp và vợ/chồng sẽ có giấy phép lao động mở rộng thời hạn 3 năm cho phép họ làm bất kỳ công việc nào ở bất kỳ đâu tại Canada, Quý khách nên dành đủ thời gian và nguồn lực để quản lý hoạt động kinh doanh Visa Khởi nghiệp của mình cùng lúc khi ở Canada, ví dụ: kết nối kinh doanh, gặp gỡ với các bên liên quan, tìm kiếm nguồn tài trợ bên ngoài, làm việc với các chuyên gia tư vấn Canada để hoàn thành dự án Visa Khởi nghiệp của Quý khách trước khi có quyết định thường trú nhân.

Làm cách nào để chọn nhà tư vấn nhập cư Canada của tôi để xử lý Visa Khởi nghiệp giấy phép lao động và visa thường trú nhân của tôi?

Quý khách sẽ có lợi khi chọn một nhà tư vấn nhập cư RCIC người Canada có nhiều năm kinh nghiệm thành công trong việc xử lý Visa Khởi nghiệp giấy phép lao động và thường trú nhân trong nhiều năm. Kể từ năm 2015, đội ngũ tư vấn, kinh doanh và quản lý dự án RCIC của chúng tôi đã xử lý hơn 100 trường hợp thành công Visa Khởi nghiệp với kinh nghiệm và chuyên môn đã được chứng minh vững chắc để phục vụ khách hàng của chúng tôi nhằm giúp khách hàng nhận được visa thường trú nhân.

Làm cách nào để chọn nhà tư vấn IT và kinh doanh Visa Khởi nghiệp ở Canada?

Tạo cơ hội việc làm cho người Canada là một trong những yêu cầu của Visa Khởi nghiệp, do đó Quý khách được khuyến khích tạo việc làm trực tiếp và gián tiếp trước khi có quyết định thường trú nhân. Kể từ khi chúng tôi xử lý Visa Khởi nghiệp cho các khách hàng toàn cầu từ năm 2015, chúng tôi đã làm việc với nhiều vườn ươm doanh nghiệp, chuyên gia tư vấn IT và doanh nghiệp Canada chuyên nghiệp. Họ đã phục vụ khách hàng của chúng tôi với các dịch vụ tiết kiệm chi phí để đáp ứng các yêu cầu về Visa Khởi nghiệp.

Những lầm tưởng phổ biến về Visa Khởi nghiệp có thể dẫn đến việc không nộp đơn xin Visa Khởi nghiệp là gì?

Visa Khởi nghiệp yêu cầu đương đơn phải sở hữu và quản lý doanh nghiệp một cách chủ động ở Canada, không phải là chương trình đầu tư thụ động mà Quý khách chỉ đầu tư mà không quản lý doanh nghiệp. Việc nhận Thư bảo trợ chỉ là giai đoạn đầu tiên, Quý khách (chủ sở hữu duy nhất) hoặc tất cả các thành viên trong nhóm nên quản lý hoạt động kinh doanh Visa Khởi nghiệp một cách chủ động thông qua quy trình nộp đơn trước khi có quyết định thường trú nhân.

Tại sao hàng trăm người xin Visa Khởi nghiệp chọn John Hu Migration để xử lý đơn xin Visa Khởi nghiệp?

Các khách hàng Visa Khởi nghiệp đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi để xử lý Visa Khởi nghiệp giấy phép lao động và visa thường trú nhân vì những lợi thế cạnh tranh sau đây của chúng tôi.

 • Toàn bộ quy trình đăng ký từ đầu đến cuối được quản lý và xử lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp nội bộ của chúng tôi bao gồm luật sư nhập cư Canada, tư vấn nhập cư RCIC, tư vấn kinh doanh sáng tạo, nhóm quản lý dự án để mang lại trải nghiệm khách hàng tốt nhất, phản hồi nhanh và dịch vụ xuất sắc cho khách hàng của chúng tôi – từ việc lên ý tưởng, giới thiệu sản phẩm, kế hoạch kinh doanh, dự báo dòng tiền, đăng ký chương trình ươm tạo, huấn luyện phỏng vấn để chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn vườn ươm, nhận Thư bảo trợ xin visa, thiết kế Sản phẩm khả dụng tối thiểu (MVP), xây dựng và triển khai, quản lý dự án cho đến quyết định thường trú nhân và dịch vụ định cư gia đình trong nước.
 • Tỷ lệ thành công 100% trong việc nhận được Thư bảo trợ cho các khách hàng Visa Khởi nghiệp của chúng tôi.
 • Đã xử lý hơn 100 trường hợp của khách hàng Visa Khởi nghiệp để được cấp giấy phép lao động và thường trú nhân kể từ năm 2015.
 • Phát triển ý tưởng kinh doanh Visa Khởi nghiệp sáng tạo cho từng khách hàng phù hợp với hồ sơ cá nhân, kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và niềm đam mê của họ. Trên thực tế, hơn 15% khách hàng Visa Khởi nghiệp hiện tại của chúng tôi đã và đang duy trì hoạt động kinh doanh Visa Khởi nghiệp của họ ở Canada.
 • Chúng tôi kết nối các khách hàng Visa Khởi nghiệp của mình với mạng lưới toàn quốc gồm các ngân hàng Canada, chuyên gia tư vấn kinh doanh và IT, luật sư thương mại, kế toán và tư vấn thuế phục vụ họ với các dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm thành lập doanh nghiệp ở Canada, mở tài khoản ngân hàng công ty mới.
 • Thông tin, hỗ trợ và dịch vụ định cư gia đình toàn diện trên đất liền ở Vancouver và Toronto bao gồm đón tại sân bay, chỗ ở và giáo dục trẻ em, v.v.
 • Quý khách có thể tham gia cộng đồng WhatsApp Visa Khởi nghiệp hiện có của chúng tôi gồm hơn 80 gia đình ở Vancouver, Toronto và Hồng Kông để kết nối, chia sẻ và tận hưởng cùng nhau để tất cả khách hàng Visa Khởi nghiệp của chúng tôi sẽ kết nối và hỗ trợ lẫn nhau.

QUÝ KHÁCH MUỐN GẶP 1:1 VỚI JOHN HU?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 2H.

  zalo-icon
  phone-icon
  email-newsletter
  message-container