Định cư Canada liệu có khó như bạn nghĩ ? (phần 1)

Định cư Canada liệu có khó như bạn nghĩ (phần 1)

Chính phủ Canada luôn đưa ra những chính sách hấp dẫn để thu hút người nhập cư trên toàn thế giới. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà việc định cư Canada trở nên quá dễ dàng, vẫn có những tiêu chuẩn khắt khe được đặt ra và không phải ai cũng đáp ứng được.

Chương trình định cư Canada diện kinh doanh và đầu tư nào phù hợp nhất với lộ trình định cư của bạn ?

Là một doanh nhân hoặc nhà đầu tư nước ngoài, bạn sẽ được hưởng lợi ích từ việc có được thị thực định cư Canada thông qua các chương trình thị thực khác nhau, đặc biệt là với sự trợ giúp và hướng dẫn nhiệt tình từ John Hu Migration Consulting – đội ngũ có hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành định cư di trú. Một số chương trình thị thực định cư Canada sẽ trực tiếp giúp các doanh nhân/nhà đầu tư sở hữu thường trú nhân hoặc cho phép đương đơn chính và các thành viên gia đình có Work Permit từ đó dẫn đến con đường trở thành thường trú nhân.

Bài viết này sẽ chia sẻ về các chương trình định cư diện đầu tư và kinh doanh phổ biến cùng các yêu cầu và ưu điểm của từng chương trình khác nhau.

Ưu điểm chương trình định cư Canada diện kinh doanh

Có nhiều lý do hấp dẫn khiến hàng trăm nghìn người nộp đơn xin thị thực với mong muốn biến Canada trở thành quê hương mới cho doanh nghiệp và gia đình của họ, bao gồm:

– Canada có một trong những nền kinh tế phát triển hàng đầu trên thế giới (thị trường phát triển tiến bộ tương tự Mỹ)

– Đương đơn sẽ đạt đủ các điều kiện để thành thường trú nhanh hơn nhiều so với các quốc gia khác – bạn phải cư trú tại Canada với tư cách là thường trú nhân trong vòng ít nhất 3 năm trên tổng 5 năm.

– Có cơ hội tiếp xúc và học hỏi từ nền văn hóa đa dạng 

Xã hội hiện đại: chấp nhận mọi quốc tịch và văn hóa nước ngoài

Hỗ trợ các doanh nghiệp mới: Chính phủ và các quỹ đầu tư mạo hiểm sẽ hỗ trợ các công ty khởi nghiệp trong một số lĩnh vực nhất định

– Có hệ thống chăm sóc sức khỏe miễn phí và hàng đầu thế giới 

Giáo dục có chi phí hợp lý và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, các chương trình giáo dục tại các trường công lập hoàn toàn miễn phí cho trẻ em có phụ huynh sở hữu hộ khẩu tạm trú hoặc thường trú.

Chọn đúng chương trình định cư Canada (tiểu bang hoặc liên bang) là một yếu tố quan trọng trong quá trình định cư của bạn. Vậy nên, bạn cần tìm một công ty tư vấn định cư giàu kinh nghiệm như JHM để được thẩm định hồ sơ và tư vấn một cách chuyên nghiệp nhằm chọn ra chương trình phù hợp nhất với hồ sơ cá nhân và nền tảng kinh doanh của mình.

Có hai cấp độ định cư Canada cho các chương trình thị thực diện đầu tư và kinh doanh – cấp Liên bang và Tiểu bang. Định cư diện đầu tư và kinh doanh giúp bạn có nhiều lựa chọn về các lộ trình khả thi. Điều quan trọng là phải so sánh và xem xét liệu chương trình liên bang hay tỉnh bang sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bản thân, gia đình và doanh nghiệp của bạn.

Định cư Canada liệu có khó như bạn nghĩ (phần 1)
Định cư Canada liệu có khó như bạn nghĩ (phần 1)

Những lý do khiến hồ sơ xin thị thực định cư Canada diện đầu tư và kinh doanh có thể bị trượt?

– Kế hoạch kinh doanh không được viết một cách rõ ràng, chuyên nghiệp và không đáp ứng đủ các yêu cầu của thư mời nộp hồ sơ.

– Doanh nghiệp không đáp ứng các yêu cầu về thị thực. Ví dụ, trong trường hợp thị thực Khởi nghiệp, doanh nghiệp của bạn phải có tính đổi mới, khả thi và có thể mở rộng ra quy mô toàn cầu.

– Thiếu bằng chứng đầy đủ để xác minh tài sản ròng theo yêu cầu từ các chương trình Đề cử của bang.

– Đương đơn chính không thực sự quản lý hoạt động kinh doanh đầu tư của mình trong việc tạo ra các lợi ích kinh tế và cơ hội việc làm tại Canada cho các chương trình kinh doanh đang hoạt động, cũng như không đáp ứng các yêu cầu về thị thực theo như cam kết.

Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0901 988 876 hoặc email enquiry@johnhu.com.vn. Ngoài ra, quý khách có thể để lại thông tin yêu cầu Thẩm định hồ sơ miễn phí. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ quý khách trong vòng 24 tiếng để tư vấn chi tiết hơn.

zalo-icon
phone-icon
email-newsletter
message-container