[Định cư Canada] Những điều cần biết về chương trình Doanh nhân Khởi nghiệp SUV? (phần 2)

[Định cư Canada] Những điều cần biết về chương trình Doanh nhân Khởi nghiệp SUV? (phần 2)

Sau khi bạn đã hiểu rõ tổng quan về chương trình SUV, cũng như các điều kiện chương trình SUV, ưu điểm chương trình SUV và tỷ lệ thành công chương trình SUV trong phần 1. Thì phần 2, John Hu Migration Consulting sẽ trình bày rõ về các khả năng bị trì hoãn hoặc từ chối chương trình SUV và các bước để đăng ký định cư Canada theo diện khởi nghiệp.

Tại sao Đơn xin Thị thực chương trình Doanh nhân Khởi nghiệp SUV có khả năng bị trì hoãn hoặc từ chối?

Trong một vài trường hợp, bộ phận xử lý hồ sơ định cư Canada diện start up có thể bắt đầu bình duyệt nếu họ nghi ngờ tính xác thực hoặc tính khả thi của doanh nghiệp. Hội đồng bình duyệt sẽ xác minh xem đơn vị được chỉ định có thực hiện kiểm tra thích hợp dựa trên các tiêu chuẩn của ngành hay không. Dưới đây là một số dấu hiệu cần phải bình duyệt hoặc thậm chí từ chối thị thực SUV:
– Đương đơn có ít/ không có quyền kiểm soát hoặc không có vốn chủ sở hữu trong doanh nghiệp
– Hầu hết các đương đơn đều có quan hệ họ hàng với nhau hoặc thiếu kinh nghiệm/ trình độ học vấn
– Ngoài ra, đương đơn không có tài sản trí tuệ mang lại cho dự án và kế hoạch kinh doanh không có tính đổi mới
– Đương đơn không cung cấp được bằng chứng về vai trò thiết yếu của họ đối với công ty
– Đương đơn không đạt được tiến bộ đáng kể trong thời gian được ủy quyền hợp pháp để làm việc để định cư Canada.
Vì vậy, hãy đảm bảo rằng tất cả các quy trình và hoạt động của đương đơn được ghi chép đầy đủ và có bằng chứng xác thực khả năng tồn tại của liên doanh khởi nghiệp ở Canada.

Để xin thị thực chương trình Doanh nhân Khởi nghiệp Canada, đương đơn cần làm theo các bước nào?

1. Chuẩn bị Pitch Deck (bản mô tả ngắn gọn về kế hoạch kinh doanh của đương đơn)
2. Gửi đơn đăng ký đến các Nhà đầu tư mạo hiểm, Nhà đầu tư thiên thần hoặc Vườn ươm được chỉ định
3. Nhận Letter of Support từ tổ chức được chỉ định
4. Nộp đơn xin thường trú nhân và Work Permit
5. Đương đơn đến Canada và quản lý công việc kinh doanh
6. Nhận Hộ khẩu Thường trú

Tại sao khách hàng cần đến sự giúp đỡ của John Hu Migration Consulting để xử lý thị thực chương trình SUV?

Chương trình SUV lần đầu xuất hiện vào năm 2013. Từ năm 2016 cho đến nay, John Hu Migration Consulting đã xử lý khoảng 100 hồ sơ xin thị thực chương trình SUV. Vậy nên, với những lợi thế cạnh tranh nổi bật, JHM sẽ mang đến quý khách những giá trị và trải nghiệm khách hàng tốt nhất từ trước đến nay.

– Công ty sẽ đề xuất ý tưởng kinh doanh trong vòng 24 giờ và Pitch Deck (bản mô tả ngắn gọn về kế hoạch kinh doanh) được cá nhân hóa cho từng khách hàng bởi chuyên gia tư vấn kinh doanh nội bộ của chúng tôi. Vậy nên, khách hàng có thể yên tâm vì mọi kế hoạch kinh doanh đều được điều chỉnh phù hợp với hồ sơ và nền tảng kinh doanh của từng cá nhân.

– Đương đơn sẽ làm việc trực tiếp với các cố vấn kinh doanh Canada và nhóm phát triển dự án, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ quản lý dự án nội bộ nhằm hoàn thành đúng hạn tất cả các nhiệm vụ và cột mốc quan trọng trong hoạt động kinh doanh.

– Cổng quản lý dự án được đồng bộ trên Cloud giúp khách hàng và các thành viên trong nhóm dự án của công ty thuận tiện chia sẻ tài liệu, giám sát và kiểm soát dự án của mọi lúc, mọi nơi một cách bảo mật.

– JHM giúp đối chiếu tất cả các tài liệu và hồ sơ kinh doanh để xác minh tính xác thực và quản lý xuyên suốt các hoạt động kinh doanh khởi nghiệp của khách hàng.

Tham khảo thêm: Điều kiện định cư canada

Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0901 988 876 hoặc email enquiry@johnhu.com.vn. Ngoài ra, quý khách có thể để lại thông tin yêu cầu Thẩm định hồ sơ miễn phí. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ quý khách trong vòng 24 tiếng để tư vấn chi tiết hơn. 

zalo-icon
phone-icon
email-newsletter
message-container