Định cư Hong Kong diện Lao động – John Hu Migration là công ty tiên phong tại Việt Nam triển khai chương trình

Định cư Hong Kong diện Lao động - John Hu Migration là công ty tiên phong tại Việt Nam triển khai chương trình_John Hu Migration

John Hu Migration Consulting hân hạnh là đơn vị đầu tiêu triển khai chương trình Định cư Hong Kong diện Lao động, với những điều kiện đơn giản, hứa hẹn sẽ mang đến một lựa chọn định cư hấp dẫn đến với người Việt.

Kể từ năm 2020, Hong Kong đã chứng kiến “sự chảy máu” về chất xám và sức lao động khi một làn sóng di cư mạnh mẽ diễn ra tại đây. Trong khi đó, Hong Kong sở hữu tỷ lệ sinh thấp nhất thế giới và dân số đang già đi nhanh chóng. Nắm bắt được tình trạng dân số ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế và xã hội, Chính phủ Hong Kong đã có những chính sách định cư mở cửa chào đón nhân tài đến từ khắp nơi trên thế giới.


Điều kiện chương trình định cư Hong Kong diện lao động

 • KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm làm việc.
 • Sơ yếu lý lịch tốt. Không có tiền án, tiền sự.
 • Điểm cộng nếu người nộp đơn có trình độ học vấn tốt, thường là bằng cấp đầu tiên trong lĩnh vực liên quan, nhưng trong những trường hợp đặc biệt, trình độ kỹ thuật tốt, khả năng chuyên môn đã được chứng minh và/hoặc kinh nghiệm và thành tích liên quan được hỗ trợ bởi bằng chứng tài liệu cũng có thể được chấp nhận.
 • Thuộc ngành nghề cần bổ sung nhiều lực lượng lao động.
 • Người nộp đơn được bảo lãnh bởi một công ty tại Hong Kong, được tuyển dụng vào công việc phù hợp với trình độ học vấn hoặc kinh nghiệm làm việc mà lực lượng lao động địa phương không thể dễ dàng đảm nhận.
 • Và gói thù lao bao gồm thu nhập, chỗ ở, y tế và các phúc lợi phụ khác nhìn chung tương xứng với mức thị trường hiện hành ở Đặc khu Hành chính Hồng Kông (HKSAR).

Quyền lợi của chương trình

 • Xét duyệt nhanh chóng, chỉ sau 4 tuần.
 • Thẻ cư trú định cư Hong Kong có thời hạn 2 năm, không giới hạn số lần gia hạn.
 • Được kèm vợ/chồng và con phụ thuộc dưới 18 tuổi.
 • Tự do sinh sống, học tập và làm việc tại Hong Kong.
 • Sau 7 năm, đương đơn và gia đình có thể nhận được Thường trú nhân Hong Kong.

Định cư Hong Kong diện lao động - John Hu Migration là công ty tiên phong tại Việt Nam tư vấn chương trình_John Hu Migration


John Hu Migration Consulting – Đơn vị đầu tiên triển khai chương trình Định cư Hong Kong diện Lao động tại Việt Nam

Khởi đầu hành trình từ năm 2009 tại Hong Kong, John Hu Migration Consulting đã hỗ trợ nhiều gia đình được tiếp cận các chương trình định cư Đầu tư – Tay nghề tại các quốc gia như: Úc, Canada, Mỹ, Châu Âu… Cho đến hiện tại, John Hu Migration Consulting đã tạo dựng được một đội ngũ chuyên gia gồm: Luật Sư, Chuyên gia Di trú, Đội nhóm vận hành doanh nghiệp, Kế toán và Kiểm toán,… để phục vụ quý khách hàng xuyên suốt lộ trình định cư của mình.

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực di trú, John Hu Migration Consulting tự tin mang đến giải pháp di trú toàn diện, minh bạch và hiệu quả đến với thị trường Việt Nam. Phục vụ các gia đình Việt an cư tại Úc, Canada, Mỹ, Châu Âu, và Hong Kong.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0901 988 876 hoặc qua Email: enquiry@johnhu.com.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1:1 CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HONG KONG DIỆN LAO ĐỘNG

Chuyên viên tư vấn của JHM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân và chỉ sử dụng cho mục đích tư vấn hồ sơ của anh chị và gia đình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo-icon
  phone-icon
  email-newsletter
  message-container