Định cư Mỹ diện EB-5: Chương trình lấy thẻ xanh Mỹ tốt nhất năm 2024

Định cư Mỹ diện EB-5 Chương trình lấy thẻ xanh Mỹ tốt nhất năm 2024_John Hu Migration

Trong năm 2023 vừa qua, định cư Mỹ diện EB-5 vẫn là chương trình đầu tư định cư được đông đảo nhà đầu tư quốc tế quan tâm. Với mức đầu tư tối thiểu 800.000 USD vào một dự án hoặc doanh nghiệp trong khu vực TEA, nhà đầu tư và gia đình 02 thế hệ (vợ/chồng và con phụ thuộc dưới 21 tuổi) sẽ có cơ hội nhận Thẻ Xanh, sinh sống, làm việc và học tập tự do tại Mỹ.

Theo thống kê từ Hiệp hội Đầu tư Hoa Kỳ (IIUSA), 8.506 visa EB-5 đã được cấp trong năm tài chính 2023 (tính từ 1/10/2022 đến 30/9/2023) thông qua quá trình xử lý tại Lãnh sự, tăng 23,6% so với năm tài chính 2022. Sự gia tăng này chủ yếu đến từ việc cải tiến quy trình xử lý tại các văn phòng Lãnh sự, đặc biệt ở các quốc gia chiếm số lượng lớn hồ sơ như Quảng Châu (Trung Quốc), Mumbai (Ấn Độ), và Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam). Trong năm tài chính 2023 (10/2022 đến 9/2023), Việt Nam được cấp tổng cộng 514 visa EB-5, chiếm 6% tổng số visa EB-5 được cấp trên toàn thế giới.

LIÊN HỆ TƯ VẤN 1-1


Ưu điểm và quyền lợi của chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5

 • Là lựa chọn an toàn cho kế hoạch định cư Mỹ cho cả gia đình. Thời gian hoàn vốn trung bình khoảng 5 năm.
 • KHÔNG yêu cầu trình độ học vấn, ngoại ngữ hay kinh nghiệm kinh doanh.
 • KHÔNG yêu cầu vận hành doanh nghiệp sau khi sang Mỹ.
 • KHÔNG cần công ty hay gia đình bảo lãnh.
 • Nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình được cấp thẻ xanh Mỹ, có quyền sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ nơi nào trên nước Mỹ.
 • Con cái học miễn phí đến hết trung học phổ thông, có quyền đăng ký vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ vốn chỉ dành riêng cho người bản địa và được hưởng mọi chế độ hỗ trợ. Mức học phí dành cho thường trú nhân sẽ thấp hơn khoảng 3 lần so với du học sinh.
 • Được tự do đi lại giữa Việt Nam và Mỹ. Được hưởng đầy đủ quyền lợi như một công dân Mỹ (trừ quyền bầu cử)
 • Sau 5 năm có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Mỹ. Hộ chiếu Mỹ quyền lực thứ 7 thế giới, cho phép tự do đi lại 186 nước không cần xin visa.

Ưu điểm và quyền lợi của chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5_John Hu Migration


Tại sao chọn John Hu Migration Việt Nam?

Là đơn vị tư vấn di trú số 1 Hong Kong, John Hu Migration Consulting luôn ưu tiên nhu cầu của quý anh/chị, thông qua việc tư vấn các giải pháp đầu tư Thẻ Xanh Mỹ chuyên biệt, phù hợp với nhu cầu của từng gia đình.

Chúng tôi tập trung vào 03 khía cạnh chính:

 1. Tư vấn các phương pháp chứng minh tài chính phù hợp với khách hàng.
 2. Bí quyết giúp khách hàng được xét duyệt chỉ sau 12-24 tháng.
 3. Dự án của Trung tâm vùng uy tín số 1 thị trường, cho phép nhà đầu tư trả góp không lãi suất, phù hợp với những anh/chị chưa chuẩn bị đầy đủ tài chính 800.000 USD.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0901 988 876 hoặc qua Email: enquiry@johnhu.com.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1:1 CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN EB-5

Chuyên viên tư vấn của JHM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân và chỉ sử dụng cho mục đích tư vấn hồ sơ của anh chị và gia đình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo-icon
  phone-icon
  email-newsletter
  message-container