Định cư Mỹ diện EB-5 có còn phù hợp với nhà đầu tư Việt Nam?

Định cư Mỹ diện EB-5 có còn phù hợp với nhà đầu tư Việt Nam_John Hu Migration

Với tình hình thị trường bất động sản và nền kinh tế đang gặp nhiều biến động như hiện nay, dẫn đến thị trường đầu tư định cư nước ngoài gần như đóng băng, định cư Mỹ diện EB-5 vẫn là được đông đảo giới thượng lưu Việt lựa chọn. 

Trên thực tế, Việt Nam là quốc gia nộp nhiều hồ sơ EB-5 thứ 3 thế giới, chỉ sau Trung Quốc và Ấn Độ, cho thấy nhu cầu khổng lồ của người Việt Nam. Vậy, tại sao với mức đầu tư được coi là “đáng kể” 800.000 USD, EB-5 vẫn được nhà đầu tư Việt Nam ưa chuộng?

 1. Thứ nhất, ở thời điểm hiện tại, Việt Nam đã hoàn toàn hết tồn đọng hồ sơ EB-5. Có nghĩa là so với thời gian trước, quý anh/chị phải chờ 5-7 năm để được xét duyệt. Thì bây giờ, anh/chị sẽ được cấp Thẻ Xanh có điều kiện chỉ sau 2 năm xét duyệt.
 2. Thứ hai, khoản đầu tư của anh/chị sẽ được hoàn lại ở thời điểm anh/chị nộp đơn I-892 xin lên Thường trú nhân vĩnh viễn. John Hu Migration hiện là đối tác chiến lược của một số Trung tâm Vùng uy tín với lịch sử hoàn vốn hơn 2 tỷ USD cho nhà đầu tư.
 3. Thứ ba, 2023 là năm chứng kiến sự ra đời của các dự án EB-5 Rural (Nông thôn). Thông qua các dự án này, anh/chị có thể được xét duyệt ưu tiên, với thời gian chờ đợi chỉ 7-8 tháng.
 4. Thứ tư, so với những chương trình đầu tư định cư Mỹ khác như L1-A/EB-1C, đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ EB-5 được ưa chuộng điều kiện dễ dàng. Đương đơn chỉ cần đầu tư tối thiểu 800.000 USD vào một dự án tại Mỹ và chứng minh nguồn gốc vốn đầu tư. Ngoài ra, chương trình KHÔNG yêu cầu chứng minh ngoại ngữ, bằng cấp hay kinh nghiệm làm viêc.

Quyền lợi của chương trình định cư Mỹ diện EB-5

Thông qua khoản đầu tư 800.000 USD vào một dự án tại Mỹ, nhà đầu tư sẽ được hưởng những quyền lợi như:

 • Thẻ Xanh Mỹ cho cả gia đình, bao gồm vợ/chồng và con dưới 21 tuổi.
 • Không giới hạn thời gian xuất – nhập cảnh Mỹ.
 • Con của nhà đầu tư được học miễn phí tại các trường công tại Mỹ từ tiểu học đến THPT., và được hưởng các quyền lợi khi học đại học.
 • Được hưởng những phúc lợi như công dân Mỹ.
 • Cơ hội trở thành công dân Mỹ và giữ song tịch.

Quyền lợi của chương trình định cư Mỹ diện EB-5_John Hu Migration


Nắm chắc bí kíp đầu tư EB-5 cùng hội thảo của John Hu Migration

Nằm trong chuỗi hội thảo toàn cầu của John Hu Migration Consulting, hội thảo “ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ & QUẢN LÝ TÀI SẢN 2023”, với sự tham gia của các cố vấn di trú hàng đầu thế giới, sẽ mang đến những đánh giá và dự đoán chuyên sâu về định cư quốc tế, giúp quý nhà đầu tư am hiểu hơn và tìm được lộ trình công dân toàn cầu phù hợp cho gia đình.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0901 988 876 hoặc qua Email: enquiry@johnhu.com.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1:1 CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN EB-5

Chuyên viên tư vấn của JHM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân và chỉ sử dụng cho mục đích tư vấn hồ sơ của anh chị và gia đình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo-icon
  phone-icon
  email-newsletter
  message-container