Định cư Mỹ diện EB-5 với dự án Quận Bellwether mới nhất của CanAm – Đảm bảo an toàn thẻ xanh Mỹ và vốn đầu tư

Định cư Mỹ diện EB-5 với dự án Quận Bellwether mới nhất của CanAm - Đảm bảo an toàn thẻ xanh Mỹ và vốn đầu tư_John Hu Migration

Định cư Mỹ diện EB-5 với dự án Quận Bellwether – khu phức hợp với một cơ sở hậu cần đẳng cấp thế giới cùng một khuôn viên đổi mới và khoa học đời sống hiện đại.

Tổng quan dự án

Khu đất rộng 1.300 mẫu Anh của nhà máy lọc dầu PES trước đây ở Philadelphia đang được chuyển đổi thành một khu công nghiệp hỗn hợp, nơi sẽ có một khu hậu cần đa phương thức đẳng cấp thế giới và một khuôn viên đổi mới và khoa học đời sống hiện đại có tên là “Quận Bellwether”.

Nhà phát triển dự án Hilco Redevelopment Partners (HRP) đã mua lại địa điểm này vào tháng 6 năm 2020, kể từ đó đã đầu tư số vốn đáng kể để hoàn thành việc phá dỡ địa điểm và khắc phục môi trường – bao gồm cả việc loại bỏ 99% lượng xăng dầu còn sót lại. Với việc dọn dẹp mặt bằng gần như hoàn tất và khắc phục trước thời hạn, dự án hiện đã sẵn sàng để bước vào giai đoạn phát triển thứ hai.

Khu Hậu cần nằm cạnh Cảng Philadelphia, Xưởng tàu hải quân, Sân bay quốc tế Philadelphia, các tuyến đường sắt vận chuyển hàng hóa và đường cao tốc liên bang I-76 và I-95. Khuôn viên Khoa học Đời sống sẽ có vị trí lý tưởng bên cạnh Thành phố Đại học, là trung tâm nghiên cứu và đổi mới của Philadelphia với bốn trường cao đẳng, bao gồm Đại học Pennsylvania.

Dự án Quận Bellwether sẽ được hoàn thành theo từng giai đoạn. Sau khi hoàn thành sẽ dẫn đầu về sự bền vững, đổi mới và tăng trưởng kinh tế cho toàn thành phố.

LIÊN HỆ TƯ VẤN 1-1


Vị trí dự án Quận BellWhether tại thành phố Philadelphia

Vị trí dự án Quận BellWhether tại thành phố Philadelphia_John Hu Migration

 • Thành phố thủ đô Hoa Kỳ trước Washington DC; thành phố lớn thứ sáu của Hoa Kỳ.
 • Cách thành phố New York 2 giờ lái xe về phía bắc; Cách thủ đô Washington DC 3 giờ lái xe về phía Nam.
 • Ba triệu người lao động tiềm năng sống trong vòng 30 phút lái xe.
 • Trung tâm khoa học đời sống được xếp hạng thứ 5 tại Hoa Kỳ và là trụ sở của 5 công ty trong danh sách Fortune 500.
 • Cảng Philadelphia là cảng phát triển nhanh nhất của Hoa Kỳ. Hai tuyến đường sắt Cấp I hiện đại, Norfolk Southern và CSX, kết nối trực tiếp với Cảng Philadelphia.
 • Sân bay quốc tế Philadelphia tấp nập nhất trong cả nước; đang trong quá trình đầu tư 1,8 tỷ USD mở rộng năng lực vận chuyển lưu thông hàng hóa.
 • Philadelphia được xếp hạng thứ 7 trong số 10 thị trường bất động sản công nghiệp được xếp hạng hàng đầu vào năm 2023
 • Kể từ đầu năm 2023, Philadelphia đang dẫn đầu khu vực Trung Đại Tây Dương của Hoa Kỳ về chỉ số hiệu suất công nghiệp, vượt qua New York, Bắc New Jersey, Washington DC và Boston.

Xem chi tiết vị trí dự án


Dự án cam kết đảm bảo an toàn thẻ xanh Mỹ cho nhà đầu tư

 • Dự án nằm trong khu vực khuyến khích đầu tư EB-5 – thỏa mức đầu tư thấp nhất 800.000 USD.
 • Vốn EB-5 chỉ chiếm phần nhỏ trong cơ cấu vốn dự án, tối ưu an toàn cho nhà đầu tư định cư Mỹ.
 • Trung bình tạo ra 23+ việc làm/suất đầu tư, vượt yêu cầu của USCIS.
 • Khoản vay EB-5 được đảm bảo bằng 100% lợi ích chủ sở hữu.
 • Việc hoàn trả khoản vay EB-5 có thể được thực hiện thông qua bán lô đất hoặc tòa nhà, tái cấp vốn hoặc/và vay thêm vốn.

Cấu trúc vốn của dự án Quận Bellwhether

Cấu trúc vốn dự án quận Bellwhether

Khoản vay EB-5 sẽ được sử dụng riêng cho giai đoạn phát triển tiếp theo, bao gồm các cải thiện cơ sở hạ tầng, mặt bằng và xây dựng hai cơ sở hậu cần logistics – một cơ sở hậu cần diện tích 330.000 feet vuông, rộng 23 mẫu Anh trên Lô 15 và một cơ sở hậu cần diện tích 727.000 feet vuông, rộng 46 mẫu Anh trên Lô 16. Tổng chi phí của Dự án EB-5 dự tính là 335 triệu USD.

Các đối tác góp vốn trong Dự án Quận Bellwether bao gồm HRP, Edge Principal Advisors và Caisse de dépôt et place du Québec (CDPQ), quỹ hưu trí lớn thứ hai ở Canada với tài sản được quản lý trị giá 292 tỷ USD tính đến năm 2023. Đến nay, những đối tác đã cùng nhau đầu tư 378 triệu USD vào vốn chủ sở hữu dự án.

Đối tác cho vay cấp cao cho Dự án Quận Bellwether đã được bảo đảm – Pacific Coast Capital Partners (PCCP), một công ty quản lý đầu tư bất động sản tích hợp, được đánh giá cao với 25 năm kinh nghiệm và quản lý tài sản trị giá 21 tỷ USD tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2022.


Thông tin Trung tâm vùng và nhà phát triển dự án

1. Trung tâm vùng CanAm

Trung tâm vùng CanAm

 • Thành lập năm 1987
 • Công ty đầu tư định cư hàng đầu chuyên về chương trình EB-5.
 • Có trụ sở chính tại Manhattan, New York với các văn phòng tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Thành phố Hồ Chí Minh, Mumbai và Singapore
 • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cung cấp dịch vụ phát triển dự án, giám sát giao dịch, dịch vụ pháp lý và đội ngũ tư vấn được FINRA cấp phép.

2. Hilco Redevelopment PARTNERS (HRP)

Hilco Redevelopment PARTNERS

Là một công ty bất động sản tích hợp hàng đầu chuyên tái phát triển khu phức hợp quy mô lớn, đang tập trung tái phát triển khu vực với tổng vốn 1,2 tỷ USD trong ngắn hạn, bao gồm việc xây dựng 1,1 triệu feet vuông đầu tiên cho các tòa nhà công nghiệp. HRP đã mua lại khu đất vào tháng 6 năm 2020 và cho đến nay, đã đầu tư 570 triệu USD để mua lại, phá dỡ và cải thiện môi trường – bao gồm loại bỏ 99% dầu mỏ tồn đọng. HRP đã chuyển đổi thành công các khu công nghiệp tương tự thành các trung tâm thương mại mới ở Boston, New Jersey, Chicago và Baltimore.

 • 40 triệu feet vuông bất động sản đã mua lại
 • 2,5 tỷ USD giá trị tài sản đang được quản lý
 • 24 triệu feet vuông là diện tích đã mua, phát triển hoặc đã hoạch định trong danh mục đầu tư

3. Caisse de dépôt et placement du Québec (CDPQ)

Caisse de dépôt et placement du Québec

Caisse de dépôt et placement du Québec là một tổ chức đầu tư quản lý một số chương trình bảo hiểm và chương trình hưu trí công và bán công ở Quebec, Canada. CDPQ được thành lập vào năm 1965 bởi một đạo luật của Quốc hội. CDPQ là quỹ hưu trí lớn thứ hai ở Canada với tài sản quản lý là 292 tỷ USD tính đến năm 2023.

4. Edge Principal Advisors (Edge)

Edge Principal Advisors

Edge là một công ty bất động sản cơ hội và giá trị gia tăng, đầu tư theo cả hình thức đối tác điều hành và trực tiếp. Trung bình, đội ngũ lãnh đạo cấp cao của công ty có 20 năm mối quan hệ trong ngành giúp thúc đẩy các giao dịch. Kể từ khi thành lập vào năm 2008, Edge đã đầu tư hơn 1,7 tỷ USD vốn cổ phần vào các loại tài sản trên khắp nước Mỹ.


Quyền lợi của chương trình lấy Visa định cư Mỹ EB-5

Thông qua khoản đầu tư 800.000 USD vào một dự án thuộc vùng TEA tại Mỹ, nhà đầu tư sẽ được hưởng những quyền lợi như:

 • Thẻ Xanh Mỹ cho cả gia đình, bao gồm vợ/chồng và con dưới 21 tuổi.
 • Không giới hạn thời gian xuất – nhập cảnh Mỹ.
 • Con của nhà đầu tư được học miễn phí tại các trường công tại Mỹ từ tiểu học đến THPT., và được hưởng các quyền lợi khi học đại học.
 • Được hưởng những phúc lợi như công dân Mỹ.
 • Cơ hội trở thành công dân Mỹ và giữ song tịch.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0901 988 876 hoặc qua Email: enquiry@johnhu.com.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1:1 CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN EB-5

Chuyên viên tư vấn của JHM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân và chỉ sử dụng cho mục đích tư vấn hồ sơ của anh chị và gia đình.

  One thought on “Định cư Mỹ diện EB-5 với dự án Quận Bellwether mới nhất của CanAm – Đảm bảo an toàn thẻ xanh Mỹ và vốn đầu tư

  1. Pingback: Những vấn đề quan trọng nhất đối với thị trường định cư Mỹ diện EB-5 vào năm 2024 - John Hu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo-icon
  phone-icon
  email-newsletter
  message-container