Định cư Mỹ EB-5 với dự án Rural JF37 Thunder Ridge của EB5 Capital – An toàn thẻ xanh cho cả gia đình

Định cư Mỹ EB-5 với dự án Rural JF37 Thunder Ridge của EB5 Capital - Lựa chọn đảm bảo an toàn thẻ xanh cho cả gia đình_John Hu Migration

Thunder Ridge (JF37) là một nhà hát ngoài trời có sức chứa 20,000 chỗ ngồi hiện đang được xây dựng tại Big Cedar Lodge, khu nghỉ dưỡng hoang dã hàng đầu nước Mỹ của Quỹ Bảo Tồn Johnny Morris, tọa lạc tại Ridgedale, Missouri. Xung quanh là cảnh quan ngoạn mục của dãy núi Ozark, Thunder Ridge được thiết kế để hòa hợp hoàn hảo với khung cảnh thiên nhiên xung quanh, đồng thời nơi đây tổ chức các sự kiện hàng đầu của Mỹ về âm nhạc, thể thao và giải trí. 

Trong khi dự án sắp hoàn thành giai đoạn xây dựng này, đã có nhiều sự kiện ra thông báo chính thức sẽ được tổ chức ở đây vào năm 2024. Ngoài ra, vị trí của Ridgedale gần với trung tâm giải trí nổi tiếng Branson càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của dự án. Với các chương trình đẳng cấp thế giới, các điểm tham quan dành cho gia đình và khung cảnh mua sắm và ăn uống nhộn nhịp, Branson thu hút hàng triệu du khách mỗi năm, mang đến nhiều cơ hội đầu tư và phát triển.

Liên hệ tư vấn 1-1


Tại sao lựa chọn dự án Thunder Ridge (JF37)?

 • Dự án Rural uy tín của Trung tâm vùng EB5 Capital, giúp khách hàng được xét duyệt thẻ xanh Mỹ nhanh.
 • JF37 là tiến độ 3 của công trình xây dựng, dự án dự kiến sẽ hoàn thành ngay trong năm nay, Q3 2024. 
 • Lượng công việc tạo ra hơn 187% cho các nhà đầu tư EB-5.
 • Thời hạn hợp đồng đầu tư là tối thiểu 3 năm.
 • Mặc dù chưa chính thức hoàn thành, dự án đã đi vào hoạt động.
 • Vốn EB-5 chỉ chiếm 32%, và đứng vị trí đầu tiên trong thứ tự hoàn vốn.

Liên hệ tư vấn 1-1


Điểm nổi bật của dự án Thunder Ridge (JF37)

 • Mức đầu tư: 800.000 USD (thỏa điều kiện vùng TEA).
 • Chi phí dự án: 158,9 triệu USD.
 • Vốn EB-5: 50,4 triệu USD (63 nhà đầu tư).
 • Số việc làm tạo ra dự kiến: 1177 việc làm (Số lượng yêu cầu: 630 việc làm/Gấp 187%).
 • Thời gian đầu tư: 3+1+1+1 (Tối thiểu 3 năm, có 3 lần gia hạn, mỗi lần 1 năm).
 • Lãi suất hàng năm: 0.5%.
 • Tình trạng dự án: Sắp hoàn thiện, hiện đã được đưa vào sử dụng.

Liên hệ tư vấn 1-1


Cấu trúc vốn dự án

Cấu trúc vốn dự án Rural JF37 Thunder Ridge_John Hu Migration

Liên hệ tư vấn 1-1


Thông số về dự án

Thunder Ridge (JF37) là một nhà hát ngoài trời có sức chứa 20.000 chỗ ngồi hiện đang được xây dựng tại Big Cedar Lodge, ở Ridgedale, Missouri. 

1. Địa điểm

Dự án tọa lạc tại Ridgedale, Missouri, một thành phố nằm ở khu vực Tây Nam Hoa Kỳ. Ridgedale được bao bọc bởi Dãy núi Ozark, một vùng cao nguyên tuyệt đẹp trải dài khắp Missouri, Arkansas, Oklahoma, và Kansas. Nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên của suối, thác nước, hang động,… địa danh này thu hút nhiều khách du lịch gần xa đến chiêm ngưỡng cảnh đẹp này.

Ridgedale nằm cách biên giới Arkansas nửa dặm về phía bắc và cách Branson, Missouri mười dặm về phía nam. Branson thường được gọi là  “Thủ đô sự kiện giải trí trực tiếp của thế giới”, danh tiếng bắt nguồn từ những năm 1950 khi nhạc sống khiến cho cái tên thành phố được nhắc đến nhiều. Branson mang đến cho khách du lịch vô số chương trình biểu diễn và điểm tham quan, thu hút hơn 9 triệu khách du lịch mỗi năm. Thành phố là một điểm đến dành cho gia đình, cung cấp vô số nhà hàng, nhá hát, cơ sở lưu trú và các điểm tham quan thú vị khác.

2. Các hoạt động tiêu biểu

Kết hợp với Bass Pro Shops Hospitality, Legends và IMG đã hợp tác để tuyển chọn đội hình nghệ sĩ biểu diễn ấn tượng cho năm 2024. Chris Stapleton, ngôi sao nhạc đồng quê nổi tiếng, là nghệ sĩ đầu tiên đã được công bố sẽ biểu diễn tại Thunder Ridge vào 13/06/2024. Nhiều tài năng âm nhạc khác cũng sẽ biểu diễn tại đây, bao gồm ca sĩ nhạc đồng quê và là người năm lần đạt giải Nhân vật giải trí của năm, Luke Bryan.

Các sự kiện tại Thunder Ridge sẽ sử dụng sự phổ biến của nhạc đồng quê, vốn gây được tiếng vang mạnh mẽ với người Mỹ. Hơn nữa, bằng cách kết hợp nhiều sự kiện khác nhau ngoài âm nhạc, Thunder Ridge thu hút nhiều sở thích và khán giả khác nhau. Những trải nghiệm này được thiết kế để giới thiệu những tên tuổi lớn, thu hút người tham dự từ khắp nơi trên toàn quốc.

Liên hệ tư vấn 1-1


Trung tâm vùng EB5 Capital

EB5 Capital là công ty đầu tư hơn 1 tỷ USD tập trung vào bất động sản và có trụ sở tại Washington, DC. Công ty sở hữu và vận hành giấy phép Trung tâm Vùng được chỉ định bởi Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ, cho phép hoạt động nhằm đáp ứng yêu cầu của chương trình định cư Mỹ diện EB-5.

EB5 Capital là một trong những Trung tâm Vùng đi đầu trong ngành EB5 với những thành tích tuyệt vời:

Trung tâm vùng EB5 Capital_John Hu Migration

Liên hệ tư vấn 1-1


Hình ảnh dự án

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1:1 CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN EB-5

Chuyên viên tư vấn của JHM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân và chỉ sử dụng cho mục đích tư vấn hồ sơ của anh chị và gia đình.

  One thought on “Định cư Mỹ EB-5 với dự án Rural JF37 Thunder Ridge của EB5 Capital – An toàn thẻ xanh cho cả gia đình

  1. Pingback: Định cư Mỹ diện EB-5 chỉ sau 6 tháng xét duyệt với dự án Rural - Lộ trình cấp tốc dành cho gia đình có con phụ thuộc gần 21 tuổi - John Hu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo-icon
  phone-icon
  email-newsletter
  message-container