Dự án EB-5 Internet tốc độ cao vùng bắc New England – Được ủng hộ từ Chính phủ Mỹ, ưu tiên xét duyệt nhanh hồ sơ EB-5

Dự án EB-5 Internet tốc độ cao vùng bắc New England - Được ủng hộ từ Chính phủ Mỹ, ưu tiên xét duyệt nhanh hồ sơ EB-5_John Hu Migration

Dự án EB-5 Internet tốc độ cao vùng bắc New England đã bắt đầu vào tháng 3 năm 2024 và dự kiến sẽ tiếp tục đến tháng 3 năm 2027. CanAm dự định tài trợ cho các chi phí phát triển, xây dựng và mua thiết bị liên quan đến Dự án Internet tốc độ cao nông thôn. Việc tạo việc làm EB-5 dự kiến sẽ được đáp ứng từ chi tiêu xây dựng trong vòng 2 năm đầu tiên.

Consolidated Communications Holdings, Inc. (“CNSL”), là một công ty niêm yết trên sàn chứng khoán Nasdaq với mã CNSL, sở hữu 100% công ty Consolidated Communications, Inc. (“Consolidated”), một công ty cung cấp dịch vụ truyền thông và internet tốc độ cao với doanh thu hàng năm xấp xỉ 1,1 tỷ USD (tại 31/12/2023). 

Công ty đang triển khai lắp đặt cáp quang băng thông rộng trên cơ sở hạ tầng cáp DSL/cáp đồng hiện có của mình vào các trạm chuyển đổi đặt tại các khu vực địa lý “nông thôn” ở New Hampshire, Vermont và Maine (“Dự án Internet tốc độ cao nông thôn”). Việc lắp đặt này được thiết kế để cung cấp quyền truy cập dịch vụ Internet cho khoảng 80.000 hộ gia đình hiện chưa được tiếp cận vào dịch vụ Internet tốc độ cao. 

Liên hệ tư vấn 1-1


Tại sao lựa chọn dự án?

 • CNSL và các công ty liên kết sẽ cung cấp Bảo lãnh hoàn trả toàn bộ giá trị khoản vay đầu tư EB-5.
 • Khoản vay EB-5 có quyền ưu tiên ngang hàng đối với tài sản đảm bảo tương tự đảm bảo cho khoản vay và trái phiếu cao cấp hiện có.
 • Mặc dù dự án EB-5 sẽ không phụ thuộc vào nguồn tài trợ Chính phủ nhưng một số trạm chuyển đổi sẽ được hưởng lợi từ các khoản tài trợ của Liên bang, Tiểu bang và Địa phương với các khu vực nông thôn, vùng xa xôi và có chi phí cao.
 • Toàn bộ khoản vay EB-5 trị giá 80 triệu USD sẽ được chi tiêu ở những địa điểm đủ điều kiện là “Khu vực nông thôn” theo Chương trình Trung tâm Vùng EB-5.

Điểm nổi bật của dự án EB-5 Internet tốc độ cao vùng bắc New England

 • Mức đầu tư: 800.000 USD.
 • Phí hành chính: 70.000 USD.
 • Vốn EB5: 80 triệu USD (100 suất đầu tư).
 • Tổng chi phí dự án: 3,3 tỷ USD.
 • Số việc làm tạo ra: 23+ việc làm mỗi nhà đầu tư.
 • Thời gian đầu tư: 4 năm và 2 quyền gia hạn. Mỗi quyền gia hạn 1 năm.
 • Tình trạng dự án: Đang khởi công.

Liên hệ tư vấn 1-1


Cấu trúc vốn dự án

dự án Internet tốc độ cao vùng bắc New EnglandLiên hệ tư vấn 1-1


Thông số về dự án

1. Chủ đầu tư Consolidated Communications Holdings

Chủ đầu tư Consolidated Communications Holdings

Consolidated là nhà cung cấp dịch vụ truyền thông doanh nghiệp và internet tốc độ cao tại hơn 20 tiểu bang. Hoạt động kinh doanh chính của Consolidated nằm trong 8 tiểu bang cốt lõi (Maine, Vermont, New Hampshire, Texas, Illinois, Pennsylvania, California và Minnesota). Tận dụng mạng cáp quang tiên tiến trải dài hơn 60.000 dặm cùng cơ sở hạ tầng rộng lớn, Consolidated cung cấp nhiều giải pháp truyền thông, bao gồm: internet tốc độ cao, dữ liệu, điện thoại, bảo mật, quản lý dịch vụ, dịch vụ đám mây và giải pháp tiếp thị cho doanh nghiệp. Consolidated là một trong những nhà cung cấp cáp quang lớn nhất ở Hoa Kỳ với khoảng 3.000 nhân viên. Từ kết nối đầu tiên cách đây hơn 125 năm, Consolidated đã tận tâm biến công nghệ thành giải pháp, kết nối mọi người, nâng cao chất lượng làm việc và cuộc sống của khách hàng.

Trong lĩnh vực cáp quang FttP dành cho người tiêu dùng Hoa Kỳ, Consolidated xác định thị trường có mức cạnh tranh hấp dẫn và xu hướng tiêu dùng sẽ cho phép công ty chiếm lĩnh thị phần và phát triển. Với lợi thế nâng cấp lên cáp quang từ hệ thống điện thoại cáp đồng hiện có sẵn.

Trong thập kỷ qua, khi số lượng ứng dụng dựa trên internet (phát video trực tuyến, trò chơi trực tuyến và hội nghị truyền hình) tăng lên, người tiêu dùng ngày càng yêu cầu các dịch vụ internet băng thông rộng tốc độ cao và ổn định hơn. Trong giai đoạn này, các công ty truyền hình cáp đã có thể tận dụng ưu thế mạng lưới của mình so với các công ty điện thoại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng này và chiếm lấy thị phần. Bằng cách nâng cấp lên cáp quang, các công ty điện thoại có thể chủ động nâng cao băng thông, tốc độ nhanh hơn, khoảng cách truyền dài hơn, độ trễ được cải thiện và ổn định hơn công ty truyền hình cáp. Tính ưu việt của mạng lưới và sản phẩm này sẽ cho phép các công ty điện thoại thúc đẩy việc giành lại thị phần.

Searchlight đã xác định cơ hội giúp Consolidated hoàn tất quá trình chuyển đổi thành nhà cung cấp dịch vụ internet băng rộng cáp quang thông qua kiến thức và chuyên môn sâu về lĩnh vực của mình. Searchlight là một công ty đầu tư tư nhân có trụ sở chính tại New York với tài sản được quản lý hơn 14 tỷ USD (tính đến ngày 31/12/2023). Đội ngũ Searchlight có hơn 20 năm kinh nghiệm đầu tư vào dự án truyền thông và internet băng thông rộng. Trong thập kỷ qua, Searchlight và các nhà đồng đầu tư đã đầu tư hơn 2 tỷ USD vào dự án băng thông rộng hướng tới người tiêu dùng và Searchlight là nhà đầu tư tích cực trong lĩnh vực cáp quang FttP, đây là sự phát triển quan trọng của đường truyền cáp quang tốc độ cao trực tiếp tới gia đình, doanh nghiệp và các cơ sở, mang lại bước nhảy vọt về tốc độ và độ tin cậy của Internet.

2. Trung tâm vùng CanAm Enterprises

Trung tâm vùng CanAm Enterprises

CanAm Enterprises, với hơn ba thập kỷ kinh nghiệm tài trợ cho các khoản đầu tư liên quan đến nhập cư ở Hoa Kỳ và Canada, đã có thành tích thành công được kiểm chứng. CanAm đã nhận được sự tin tưởng từ hơn 6.500 nhà đầu tư EB-5 trên khắp thế giới, và đã đầu tư tổng cộng hơn 3 tỷ USD cho 65 dự án EB-5. Đến nay, CanAm đã hoàn trả hơn 2,26 tỷ USD vốn EB-5, đại diện cho 4.530 gia đình. CanAm quản lý nhiều trung tâm vùng do USCIS chỉ định trải dài trên nhiều tiểu bang.

Trung tâm vùng CanAm Enterprises

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1:1 CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN EB-5

Chuyên viên tư vấn của JHM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân và chỉ sử dụng cho mục đích tư vấn hồ sơ của anh chị và gia đình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo-icon
  phone-icon
  email-newsletter
  message-container