Đừng thấy review mà ngỡ tin liền

John Hu Migration Consulting là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn định cư chuyên nghiệp

Đối với quý khách hàng thường xuyên mua sắm trên các sàn thương mại điện tử hay tìm kiếm dịch vụ di trú toàn cầu, các bình luận/ nhận xét đã từ lâu không còn chiếm được sự tin tưởng của đông đảo những khách hàng thông minh.

Vậy nên, JHM sẽ không đưa ra hàng trăm những bình luận “sáo rỗng” nhằm tự quảng cáo cho dịch vụ của công ty, thay vào đó là những nhận xét thật – trải nghiệm thật từ những khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi. Link: Google Business John Hu Migration Consulting Việt Nam

John Hu Migration Consulting là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn định cư chuyên nghiệp
John Hu Migration Consulting là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn định cư chuyên nghiệp

Với slogan “Là đam mê. Tạo khác biệt” và định hướng “Liên tục tìm kiếm những chương trình định cư toàn cầu tốt nhất nhằm phục vụ khách hàng”, JHM đã luôn nỗ lực tìm kiếm đối tác uy tín xây dựng thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những chương trình định cư chúng tôi cung cấp.

Được thành lập tại Hong Kong từ năm 2009, John Hu Migration Consulting là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn định cư chuyên nghiệp với đội ngũ Luật sư và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Di trú. Chúng tôi tự hào mang đến những giải pháp di trú vượt trội với chi phí hợp lý cho các khách hàng có mong muốn đi định cư tại Úc, Canada, Mỹ và các quốc gia Châu Âu khác.

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên suốt lộ trình định cư và không chỉ dừng lại ở việc giúp khách hàng trở thành thường trú nhân (#PR), JHM cam đoan sẽ tiếp tục hỗ trợ cho đến khi khách hàng đã sinh sống và làm việc ổn định, lâu dài ở đất nước sở tại.

“Đến với JHM, mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng bởi vì chúng tôi luôn tìm ra giải pháp chứ không giải thích cho sự thất bại.”

https://www.youtube.com/watch?v=v8bJbcJhRqo&t=308s

zalo-icon
phone-icon
email-newsletter
message-container