JOHN HU MIGRATION CONSULTING

Câu hỏi thường gặp

Chương trình Start-up Visa_Canada

John Hu Migration Consulting đã từng thành công trong việc xử lý thị thực Start-up Visa Canada (SUV) chưa?

Chúng tôi đã xử lý hơn 100 hồ sơ SUV kể từ năm 2016 tới nay.  Tỷ lệ nhận được phê duyệt ý tưởng và Thư Chấp Thuận từ các tổ chức được chỉ định là 100%. 

Khách hàng của John Hu một số nhận PR vào năm 2017-2018, một số hiện đang trong thời gian cư trú chờ quyết định PR. Gần đây nhất, một khách hàng đã được nhận PR chỉ sau 28 tháng kể từ khi IRCC nhận được hồ sơ đăng ký của anh ấy. 

100% khách hàng hài lòng với đội ngũ John Hu vì chúng tôi giàu kinh nghiệm và có chuyên môn vững vàng. John Hu Migration Consulting là công ty di trú hiếm hoi được Cơ Quan Đảm Bảo Chất Lượng tại Hong Kong chứng nhận.

Vì sao chương trình SUV lại được ưa chuộng tại Việt Nam?

Chương trình Start-up Visa (SUV)  không cần điểm di trú, không giới hạn độ tuổi, không xác minh tài sản, không giới hạn nơi cư trú vì đây là thị thực PR Liên Bang.

Đương đơn có thể tiếp tục làm việc ở Việt Nam trong khi quản lý doanh nghiệp khởi nghiệp tại Canada và chờ quyết định PR. Hoặc có thể bay đến Canada để quản lý doanh nghiệp mới thành lập của họ với giấy phép lao động tùy chọn (optional work permit) trong thời gian chờ xét duyệt hồ sơ xin PR của mình.

Ai đủ điều kiện để nộp đơn chương trình Start-up Visa?

Bất kỳ ai cam kết đầu tư, làm chủ và quản lý doanh nghiệp kinh doanh đổi mới ở Canada, tạo ra các giá trị kinh tế và cơ hội việc làm cho đất nước này, nắm bắt cơ hội kinh doanh toàn cầu đều có thể nộp đơn xin Visa SUV.

Nếu tôi không có kinh nghiệm kinh doanh thì sao?

Xin lưu ý rằng, chương trình SUV không phải chấm điểm dựa trên trình độ chuyên môn và/hoặc kinh nghiệm làm việc của anh chị. Trường hợp anh chị không có kinh nghiệm kinh doanh liên quan, thì cần cung cấp bằng chứng để thuyết phục Tổ Chức Được Chỉ Định về cách thức và lý do anh chị đủ điều kiện trở thành một doanh nhân khởi nghiệp. 

Chúng tôi đã hỗ trợ cho nhiều sinh viên vừa tốt nghiệp đại học và/hoặc các chuyên gia đang làm việc toàn thời gian trở thành những doanh nhân khởi nghiệp thành công mà không yêu cầu kinh nghiệm gì. Nhóm quản lý dự án nội bộ John Hu sẽ hỗ trợ quản lý dự án SUV của khách hàng từ bước đầu tiên cho đến khi có quyết định cấp PR.

John Hu Migration Consulting có quan hệ đối tác chiến lược mạnh mẽ với các luật sư & chuyên gia tư vấn di trú trên toàn lãnh thổ Canada, các Tổ Chức Được Chỉ Định, ngân hàng, kế toán, tư vấn kinh doanh và CNTT, nhà phát triển, đại lý bất động sản, tư vấn thuế, và đối tác định cư để hỗ trợ quý khách hàng toàn diện nhất khi định cư tại Canada.

Nếu tôi không có nền tảng CNTT thì có thể nộp đơn chương trình SUV không?

Đương đơn không yêu cầu có kiến ​​thức cơ bản về CNTT để đủ điều kiện nộp đơn. Khi làm việc cùng đội ngũ John Hu, anh chị sẽ được chuyên gia CNTT và chuyên gia tư vấn người Canada thiết kế, xây dựng và vận hành dự án khởi nghiệp của mình.

Anh chị sẽ gặp gỡ chuyên gia tư vấn kinh doanh để phát triển ý tưởng khởi nghiệp chỉ trong 24 giờ. Sau đó chỉ cần 7 ngày sẽ nhận được bản kế hoạch kinh doanh được cá nhân hóa theo hồ sơ cá nhân và kinh nghiệm kinh doanh của anh chị.

Tôi có thể nộp đơn SUV ở Canada hay nước ngoài?

Cả hai đều có thể. Nếu anh chị đang ở tại Canada với work permit tùy chọn của SUV hãy lưu ý anh chị chỉ được làm việc cho chính doanh nghiệp khởi nghiệp của bản thân, không được phép làm việc cho chủ lao động Canada khác.

Anh chị vui lòng tham khảo ý kiến​ từ Cố Vấn Di Trú để được hiểu rõ hơn, hoặc liên hệ John Hu để được tư vấn về việc này.

Vợ/chồng, con cái của đương đơn chính có thể nộp đơn SUV và xin quốc tịch cùng không?

Có thể. Các thành viên trong gia đình bao gồm vợ/chồng và con cái có thể nộp đơn xin PR và Work permit tùy chọn cùng với đương đơn chính.
Vợ/chồng sẽ được cấp Work permit; con cái sẽ được hưởng giáo dục công miễn phí. Tất cả những người nộp đơn đều có các lợi ích xã hội và sức khỏe với tư cách là cư dân tạm trú và thường trú.
Sau khi đương đơn đáp ứng các yêu cầu cư trú và công dân thì được nộp đơn xin quốc tịch Canada.

Có công nghệ hoặc ngành mới nào đang được ưa thích khi xét các dự án SUV không?

Công nghệ được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp cũng như cuộc sống hàng ngày. Không có giới hạn nào miễn là ý tưởng của anh chị cung cấp một giải pháp độc đáo cho một vấn đề đang có của xã hội.

Ưu và nhược điểm của việc lập nhóm thay vì quản lý dự án khởi nghiệp ở Canada một mình?

Nếu anh chị có 1 nhóm tối đa 5 người với vai trò riêng và kỹ năng bổ sung cho nhau, thì anh chị có thể lập nhóm quản lý chung 1 dự án SUV. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và công sức.
Tuy nhiên, anh chị lưu ý rằng khi hồ sơ của một người bị trượt thì hồ sơ cả nhóm cũng bị trượt. Do đó, cần có một bên hỗ trợ anh chị xét duyệt CV của các thành viên còn lại trước khi ghép nhóm, và bảo đảm việc quản lý doanh nghiệp khởi nghiệp chung được diễn ra trơn tru.

Nếu anh chị cần tư vấn về việc tạo nhóm cho chương trình SUV, hãy liên hệ với John Hu Migration consulting.

Tôi có thể thành lập công ty ở Canada và mở tài khoản ngân hàng cho công ty mà không cần bay đến Canada không?

Hoàn toàn có thể. John Hu Migration Consulting sẽ hỗ trợ các thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Canada cho anh chị và mở tài khoản ngân hàng công ty mà không yêu cầu anh chị phải bay đến Canada.

Thư Chấp Thuận và Giấy Chứng Nhận Cam Kết là những tài liệu bắt buộc cho hồ sơ xin SUV. Làm thế nào để có được các giấy này?

Các tổ chức được chỉ định của Chính Phủ Úc sẽ cung cấp cho anh chị những tài liệu này để xin Visa. Mỗi tổ chức được chỉ định sẽ có các yêu cầu cấp khác nhau. Ví dụ như: anh chị chỉ nhận được những giấy tờ này sau khi ý tưởng kinh doanh của anh chị được chấp thuận và thanh toán được thực hiện theo yêu cầu.

Chương trình định cư Úc diện tay nghề 189/190/491

Làm thế nào để tôi biết mình có đủ điều kiện xin thị thực diện tay nghề Úc không?

Định cư Úc diện tay nghề dựa trên một hệ thống tính điểm (điểm đạt là 65) để gửi thư mời nộp đơn cho ứng viên.

Điểm của ứng viên tính tổng trên: độ tuổi, bằng cấp, trình độ tiếng Anh, kinh nghiệm công việc liên quan, việc học/việc làm tại Úc, hồ sơ của vợ/chồng, và sự đề cử của tỉnh bang.

Để được tính điểm hồ sơ một cách chính xác và chuẩn bị tất cả các tài liệu để hỗ trợ đơn xin thị thực của mình, anh chị hãy tìm một dịch vụ từ nhà tư vấn nhấp cư có cấp phép từ Cơ quan Đăng ký Đại lý Di Trú Úc (MARA).

Sự khác biệt giữa các loại visa tay nghề 189, 190 và 491 là gì?

Visa 189 và 190 đều là thị thực thường trú.
189 là thị thực không có bất kỳ giới hạn vùng sinh sống nào.

190 là thị thực được chỉ định của tiểu bang: đương đơn và thành viên gia đình sinh sống, làm việc và học tập tại tiểu bang được chỉ định, và được cộng thêm 5 điểm.

Visa 491 là thị thực tạm trú – một lộ trình để nộp đơn lên thành thường trú nhân. Được cộng thêm 15 điểm cho đương đơn.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để tôi nộp đơn diện định cư tay nghề Úc?

Một khi đã quyết định đến Úc theo diện định cư tay nghề, anh chị hãy nộp NGAY BÂY GIỜ.
Bởi vì mỗi năm có hạn ngạch hạn chế đối với việc cấp thị thực có tay nghề theo diện 189 (tay nghề độc lập), 190 (đề cử tiểu bang) và 491 (vùng miền).

Hạn ngạch cấp thị thực này hết rất nhanh do số lượng lớn người nộp đơn trên toàn thế giới. Khi hồ sơ anh chị đủ điểm đạt, anh chị sẽ gửi Thư bày tỏ nguyện vọng (Expression of Interest – EOI) và đưa vào nhóm chờ nhận thư mời nộp đơn trong vòng 2 năm.
Từ Tháng 4 đến Tháng 12 năm 2022, có 59,914 ứng viên diện 189 và 1,904 ứng viên diện 491 đã nhận được Thư mời nộp đơn. Hạn ngạch còn lại trong năm 2022-2023 cho diện thị thực 189/190/491 sẽ sớm hết vào cuối Tháng 6 năm 2023.

Hãy tranh thủ nộp sớm khi đã có ý định đến Úc.

Làm sao để tôi tăng điểm di trú và có được Thư mời nộp đơn?

Anh chị có thể tăng tổng điểm của mình bằng cách:
– Anh chị đạt điểm IELTS cao hơn, nếu vợ/chồng đạt IELTS 6.0 ở tất cả các kỹ năng trong 1 lần thi: Cộng 5 điểm;

– Vợ/chồng có đánh giá kỹ năng tốt về nghề nghiệp bản thân và nghề nghiệp đó cũng cùng danh sách nghề với anh chị : Cộng 10 điểm;

– Anh chị có chứng nhận về Ngôn Ngữ Cộng Đồng: Cộng 5 điểm.

Xin lưu ý rằng: anh chị có thể tăng tổng điểm di trú của mình dù đang thuộc nhóm chờ thư mời đăng ký.

Tôi có đủ điều kiện nhận thêm 5 điểm di trú nếu tôi có chứng nhận ngôn ngữ Cộng Đồng là tiếng Việt hoặc Tiếng Hoa không?

Có. Chỉ khi anh chị vượt qua bài kiểm tra ngôn ngữ cộng đồng dành cho Biên dịch viên và Phiên dịch viên cấp độ chuyên nghiệp của Cơ quan Chứng Nhận Quốc gia Úc (Australia National Accreditation Authority).

Độ tuổi sẽ được phân thang điểm như thế nào?

Xin lưu ý rằng điểm tuổi của anh chị được đánh giá tại thời điểm anh chị nhận thư mời nộp đơn xin thị thực. Do đó, anh chị nên đăng ký trước giới hạn tuổi của thang điểm tuổi thấp hơn tiếp theo để tối đa hoa số điểm nhận được.

Điểm tuổi tối đa nhận được là 30 điểm, thuộc độ tuổi từ 25-32.

Độ tuổi giới hạn cho con cái phụ thuộc của anh chị là 23 TẠI thời điểm quyết định cấp Visa.

Tôi cần đạt được bao nhiêu điểm IELTS để xin visa?

Điểm cần đạt cho đương đơn là IELTS 6.0 ở mọi kỹ năng trong 1 lần thi. Đối với hầu hết ngành nghề sẽ chấp nhận bằng General IELTS, tuy nhiên một số ngành như Y tá, Giáo viên sẽ yêu cầu bằng  Academic IELTS với điểm số cao hơn.

Nếu vợ/chồng anh chị đạt điểm IELTS 6.0 như trên, anh chị cũng được cộng 5 điểm di trú vào tổng điểm.

Bất kỳ thành viên phụ thuộc nào trên 18 tuổi trong đơn xin thị thực đều phải đạt General IELTS 4.5, nếu không đạt sẽ bị tính thêm phí xử lý hồ sơ.

Việc “Đánh giá kỹ năng” (Skills Assessment) là gì?

Mỗi nghề nghiệp đủ điều kiện được đánh giá bởi các cơ quan đánh giá tương ứng tại Úc có tiêu chí đánh giá riêng dựa trên bằng cấp tương đương tại Úc và kinh nghiệm làm việc toàn thời gian có liên quan của anh chị.

Anh chị cần có Thư đánh giá kỹ năng tích cực để bổ trợ đơn xin visa của mình. Nếu anh chị không rõ cách đăng ký để nhận Đánh giá kỹ năng, John Hu Migration Consulting có thể hỗ trợ xử lý cho anh chị.

Tôi có được cộng 10 điểm nếu tôi có bằng Thạc Sĩ hay Tiến Sĩ không?

Có, nếu anh chị có bằng nghiên cứu từ 2 năm trở lên các ngành thuộc STEMP cấp bởi các trường đại học Úc.

Chương trình định cư Úc diện Đầu Tư Kinh Doanh Đổi Mới 188A/B/C

Tôi có thể làm việc ở Úc với Visa 188A không?

Có. Khi anh chị đã được cấp Visa 188A, anh chị có thể bắt đầu kinh doanh và/hoặc tiến hành hoạt động đầu tư tại Úc.

Có Visa 188A thì tôi đã là thường trú nhân Úc chưa?

Anh chị chưa phải là thường trú nhân.

Visa 188A là thị thực tạm trú được chỉ định bởi tiểu bang và có thời hạn 5 năm. Sở hữu Visa 188A là lộ trình giúp anh chị đạt đủ điều kiện để tiếp tục nộp đơn cho Visa 888, trở thành thường trú nhân.

Tôi có thể đạt được Điểm Point Test qua những mục nào?

Anh chị sẽ nhận điểm thông qua các mục đánh giá sau:

 • Độ tuổi
 • Khả năng Tiếng Anh
 • Bằng cấp giáo dục
 • Kinh nghiệm kinh doanh
 • Tài sản ròng của cá nhân và doanh nghiệp
 • Doanh thu
 • Yếu tố “đổi mới”
 • Các đơn xác thực, chấp thuận khác.

Anh chị hoàn toàn có thể gửi thông tin đến John Hu qua email [enquiry@johnhu.com.vn] để chuyên viên hỗ trợ anh chị tính điểm hồ sơ, và tư vấn các phương án sát với điểm hồ sơ hiện có.

Có yêu cầu trình độ tiếng Anh không?

Chương trình này KHÔNG yêu cầu tiếng Anh.
Với trường hợp đương đơn và các thành viên gia đình không đạt tiếng Anh cơ bản (tức đạt IELTS 4.5), thì cần trả thêm phí.

Các khoản phí này sẽ được tư vấn cụ thể cho quý khách khi liên hệ với Chuyên viên tư vấn John Hu.

Chương trình định cư Mỹ diện EB-5

Với chương trình này, hằng năm tôi cần ở Mỹ bao nhiêu ngày?

Sau khi anh chị nhận được Thẻ Xanh và trở thành thường trú nhân hợp pháp, anh chị sẽ có các quyền và nghĩa vụ tương tự công dân Hoa Kỳ, trừ quyền đi bỏ phiếu và hưởng một số phúc lợi công cộng.

Sự khác biệt giữa có Thẻ Xanh và có quốc tịch Mỹ là gì?

Thẻ xanh và quốc tịch Mỹ là hai khái niệm dễ gây sự nhầm lẫn khi mọi người vẫn thường nghĩ chúng giống nhau nhưng thật sự không phải vậy. Cả chủ thẻ xanh và người có quốc tịch Mỹ đều được sống lâu dài và làm việc tại Mỹ. Tuy nhiên, công dân Mỹ được hưởng một số lợi ích quan trọng mà chủ thẻ xanh không có được.

Sau đây là sự khác nhau giữa thẻ xanh và quốc tịch Mỹ:

 • Thẻ xanh không đủ điều kiện để tham gia một số công việc liên quan tới chính phủ và không có quyền bầu cử. Nhưng người có quốc tịch thì có thể
 • Thẻ xanh hết hạn phải gia hạn còn quốc tịch là vĩnh viễn.
 • Thẻ xanh nếu đi khỏi Mỹ trên 6 tháng. Sau này cơ hội nhập tịch sẽ rất khó khăn. Còn người có quốc tịch có thể đi thoải mái mà không phải lo lắng ngày trở về.
 • Có quốc tịch bạn sẽ được phép làm cuốn hộ chiếu quyền lực, được miễn visa ở 155 quốc gia. Thẻ xanh thì không có quyền này.
 • Người có thẻ xanh luôn đứng trước nguy cơ bị trục xuất. Và thu hồi thẻ nếu bị nghi ngờ có sự mờ ám trong quá trình sinh sống.
 • Người có thẻ xanh vi phạm pháp luật coi như nguy cơ mất thẻ cũng rất cao.
 • Quyền bảo lãnh của một người có quốc tịch cao hơn. Có nghĩa họ có thể bảo lãnh người thân nhiều diện khác nhau. Thay vì thẻ xanh chỉ có thể lãnh người thân trực hệ.

 

Sự khác biệt giữa Thẻ xanh “Có điều kiện” và “Không điều kiện” là gì?

Thẻ xanh có điều kiện được cấp cho thường trú nhân có giá trị 2 năm. Thẻ xanh có điều kiện thường được gọi là thẻ xanh 2 năm. Thẻ xanh có điều kiện không được gia hạn.

Để tiếp tục được hưởng quy chế thường trú nhân người sở hữu thẻ xanh có điều kiện phải nộp hồ sơ xóa bỏ điều kiện trong vòng 90 ngày trước khi thẻ xanh có điều kiện hết hạn.

Thẻ xanh không điều kiện hay còn gọi là thẻ xanh vĩnh viễn được cấp cho thường trú nhân một khi đã xóa bỏ điều kiện. Thẻ xanh vĩnh viễn có giá trị 10 năm nên thường được gọi là thẻ xanh 10 năm. Trong trường hợp người sở hữu thẻ xanh vĩnh viễn chưa thi quốc tịch Mỹ họ phải tiếp tục gia hạn khi thẻ xanh 10 năm hết hạn.

Một khi có thẻ xanh 10 năm bạn có thể ở lại Mỹ cho đến khi nào có thể mà không cần phải thi quốc tịch. Tuy nhiên người có thẻ xanh sẽ không có đầy đủ quyền lợi như người có quốc tịch Mỹ.

 

Tôi có thể đầu tư EB-5 từ nguồn tiền do thành viên gia đình tặng cho mình được không?

Hoàn toàn có thể. Miễn là anh chị có thể cung cấp tài liệu chứng minh số tiền đó là một món quà chứ không phải khoản vay.

Đồng thời, thành viên gia đình cũng cần cung cấp giấy trao tặng có chữ ký xác nhận để chứng minh số tiền này là một món quà và họ không yêu cầu hoàn trả.

Có yêu cầu trình độ tiếng Anh không?

Chương trình này KHÔNG yêu cầu tiếng Anh.
Với trường hợp đương đơn và các thành viên gia đình không đạt tiếng Anh cơ bản (tức đạt IELTS 4.5), thì cần trả thêm phí.

Các khoản phí này sẽ được tư vấn cụ thể cho quý khách khi liên hệ với Chuyên viên tư vấn John Hu.

Chương trình định cư Ireland diện tay nghề

Khi tôi định cư ở Ireland thì các con tôi có thể đi học tại Vương Quốc Anh không?
Có. Các trường cấp 3 ở Ireland có liên kết với các trường Đại học Anh, do đó con cái anh chị có thể đi học tại các trường này.
Khi mà các cháu đã ở đủ số ngày tại Ireland và lấy được Quốc tịch, các cháu có thể tự do di chuyển đến Anh hoặc khu vực Schengen mà không cần Visa.
Đồng thời con cái anh chị sẽ được hưởng chi phí giáo dục tại Anh như người bản xứ (thấp hơn khoảng ⅔ so với du học sinh), và có được song tịch Việt – Ireland.
Giấy phép lao động của tôi có thời hạn bao lâu?

Anh chị khi làm việc tại Ireland sẽ được cấp giấy phép lao động chung (General employment permit) có thời hạn 2 năm. Sau 2 năm, anh chị cần thực hiện thủ tục gia hạn. Tốt nhất là nên gia hạn trong khoảng 4 tháng trước ngày giấy phép hết hạn.

Làm sao để tôi có thể nhận trợ cấp khi có con nhỏ?

Anh chị cần đáp ứng được các điều kiện dưới đây để có thể đăng ký nhận trợ cấp Working Family Payment (WFP):
– Có số giờ làm việc ít nhất là 38 tiếng mỗi 2 tuần.
– Có công việc kéo dài ít nhất 3 tháng
– Có con cái đang sống cùng
– Có thu nhập thấp hơn quy mô gia đình theo quy định của WFP
– Đã được tuyển dụng và có nộp thuế.

Khi đã đăng ký thành công, WFP sẽ được chi trả trong 1 năm. Sau 1 năm cần đăng ký lại.

Tôi có cần Thư mời làm việc để được nộp đơn xin Giấy Phép Lao Động ở Ireland không?

Có. Anh chị phải được mời làm việc để xin giấy phép lao động tại Ireland.
Các chủ lao động cũng cần thực hiện bài Kiểm Tra Nhu Cầu Thị Trường Lao Động (Labour Market Needs Test) để được quyền gửi thư mời làm việc cho người lao động. 

 

Chương trình định cư Mỹ diện EB-2 NIW

Accordion Panel

National Interest Waiver có nghĩa là “Miễn trừ vì lợi ích quốc gia”.
Trong đó:

 • “Lợi ích quốc gia (National Interest): bao gồm những cá nhân đang tham gia các công việc mang ý nghĩa quan trọng với nền kinh tế, văn hóa, hay phúc lợi của Mỹ trong các lĩnh vực như: khoa học, công nghệ, kỹ thuật hoặc toán học (STEM), các nghiên cứu đổi mới đem lại lợi ích cho Mỹ.
 • “Miễn trừ” (Waiver) ở đây nghĩa là: đương đơn thỏa điều kiện KHÔNG CẦN phải nộp Labor Certification và Job Offer.

Như vậy, các đương đơn Chương trình EB-2 NIW là các cá nhân có bằng cấp cao hay khả năng nổi bật có thể đem lại những lợi ích cho nước Mỹ trong những ngành được quan tâm. Do đó được miễn nộp Labor Certification và Job Offer.

Tôi có cần Job Offer (Thư mời làm việc) khi nộp đơn chương trình EB-2 NIW không?

Không. Với EB-2 NIW, anh chị cần chứng minh được bản thân có thể đem lại lợi ích cho nước Mỹ (các yêu cầu này vui lòng xem lại nội dung ở trên) để được miễn nộp Job Offer.

Hiện tôi đang ở Mỹ với một Visa khác, vậy tôi có được nộp đơn Chương trình EB-2 NIW không?

Có. Đương đơn đang ở Mỹ với loại Visa khác vẫn được đăng ký Chương trình EB-2 NIW nếu đáp ứng đủ tiêu chí. Tuy nhiên, anh chị cần chắc rằng Visa của mình cho phép thay đổi hay điều chỉnh sang Thẻ Xanh.
Anh chị có thể Inbox hoặc gửi câu hỏi cho Cố Vấn Di Trú John Hu để nhận được tư vấn cụ thể cho tình trạng Visa của mình.

Tôi có thể khiếu nại nếu đơn xin EB-2 NIW của tôi bị từ chối không?

Có thể. Nếu đơn xin EB-2 NIW của anh chị bị từ chối, anh chị có thể kháng cáo quyết định này.

Tuy nhiên, anh chị lưu ý là quy trình kháng cáo này có thể kéo dài và phức tạp. Anh chị nên tham khảo ý kiến tư vấn từ Luật Sư Nhập Cư trước khi thực hiện kháng cáo.

Hiện tại, đối tác chiến lược của John Hu Migration Consulting là Hãng Luật Fragomen – một trong những hãng luật lâu đời bậc nhất Hoa Kỳ, đã có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ các thân chủ thực hiện các hồ sơ EB-2 NIW và giúp họ kháng cáo thành công.

Anh chị hãy liên hệ với John Hu để được hỗ trợ hồ sơ EB-2 NIW chặt chẽ với tỉ lệ thành công cao nhất.