Giải pháp đầu tư bất động sản Anh Quốc tối ưu cho nhà đầu tư Việt

Giải pháp đầu tư bất động sản Anh Quốc tối ưu cho nhà đầu tư Việt_John Hu Migration

Mặc dù là một trong những thị trường bất động sản xa xỉ với giá thành cao bậc nhất thế giới. Tuy nhiên, bất động sản Vương quốc Anh vẫn luôn là một tài sản hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Điều này là do sức mạnh và sự ổn định của thị trường và hệ thống chính trị ở Vương quốc Anh, đồng thời cũng do khả năng sinh lời cao của bất động sản Vương quốc Anh.

Xu hướng gần đây 

Bất động sản Anh Quốc luôn là khoản đầu tư tiềm năng. Đặc biệt, ở một số khu vực của Luân Đôn, giá bất động sản đã tăng tới 700% trong 20 năm qua và khoảng 1/3 người dân Luân Đôn hiện đang thuê nhà, so với mức chỉ 15% vào năm 2001. Nhu cầu về bất động sản tiếp tục vượt xa nguồn cung, đồng nghĩa với việc bất động sản ở Anh được hưởng lợi từ cả sự tăng giá vốn và lợi nhuận hàng tháng về mặt tiền thuê. 

Trong những năm gần đây, chính phủ Anh đã đưa ra một số thay đổi về thuế nhằm đảm bảo các nhà đầu tư bất động sản ở nước ngoài bị đánh thuế vào lợi nhuận thu được từ bất động sản ở Anh. Tuy vậy, bất động Anh Quốc vẫn là một “miếng bánh” lớn cho nhà đầu tư quốc tế.

Tại sao nên đầu tư bất động sản Anh Quốc?

 1. Vương quốc Anh được bình chọn là quốc gia hàng đầu về tính minh bạch trên toàn cầu. Điều này khiến quốc gia trở thành một nơi hấp dẫn để đầu tư quốc tế, củng cố nhu cầu trên toàn cầu.
 2. Trong ngắn hạn, lệnh miễn thuế SDLT (Thuế trước bạ) của chính phủ đối với một số loại hình bất động sản đã đóng vai trò như một “cú hích” đối với lĩnh vực đầu tư này, ngay cả trong thời gian đóng biên do Covid-19. Giá trị bất động sản ở nhiều khu vực đã tăng vọt trong thời gian gần đây.
 3. Vương quốc Anh vẫn là một nơi hấp dẫn để sinh sống khi dân số tăng liên tục gây áp lực lớn lên nguồn cung nhà ở hiện tại.
 4. Ngay cả với chương trình Mua để cho thuê (BTL) trị giá hơn 1 nghìn tỷ Bảng Anh, nghiên cứu ước tính rằng số người thuê nhà sẽ đông hơn chủ sở hữu nhà vào năm 2039, do giá nhà tăng nhanh và tính linh hoạt mà việc cho thuê mang lại trong nền kinh tế hiện đại ngày càng phổ biến.
 5. Tăng trưởng giá thuê được dự báo sẽ mạnh mẽ với giá thuê nhà ở Birmingham dự báo sẽ tăng 12,5% trong hai năm tới. Khu vực đông nam cũng kỳ vọng sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể trong 4 năm tới.
 6. Đầu tư đáng kể vào cơ sở hạ tầng như HS2, băng thông rộng cáp quang và 5g sẽ tiếp tục gia tăng giá trị cho các vùng ngoại ô, bên ngoài Luân Đôn.
 7. Với việc Vương quốc Anh hiện đang cung cấp chương trình định cư hấp dẫn cho những công dân Hồng Kông cơ hội chuyển đến Anh, sẽ có sự gia tăng nhu cầu, tác động đáng kể đến thị trường nhà ở của Vương quốc Anh.
 8. London được liệt kê là thành phố tốt thứ hai trên thế giới để đầu tư. Nó được liệt kê là thành phố tốt nhất ở châu Âu và vẫn là một thành phố quan trọng trên thế giới, được củng cố bởi thị trường tài chính khổng lồ.
 9. Sự ổn định chính trị vẫn quan trọng đối với tất cả các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư toàn cầu đang tìm cách bảo vệ tài sản của họ. Một ngành giáo dục hàng đầu thế giới, tính minh bạch phi thường và một chính phủ dân chủ ổn định và được tôn trọng đã khiến Vương quốc Anh trở thành ngôi nhà đặc biệt hấp dẫn đối với đầu tư nước ngoài.

Tại sao nên đầu tư bất động sản Anh Quốc

Đầu tư bất động sản Anh Quốc: Nhà đầu tư hỏi – John Hu trả lời

Nắm bắt nhu cầu cũng như nỗi lo của giới thượng lưu Việt Nam trong việc đa dạng hóa đầu tư quốc tế tại thị trường bất động sản Anh Quốc, John Hu Migration hân hạnh giới thiệu chuyên mục “Bất động sản Anh Quốc” nằm trong hội thảo “Định cư quốc tế & Quản lý tài sản 2023-2024”.

 • Thời gian: 9h00 – 16h45, Thứ Bảy, 02/12/2023. 
 • Địa điểm: 102C, Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q1, TP.HCM.

Hội thảo Định cư quốc tế & Quản lý tài sản 2023-2024_John Hu Migration

Đặc biệt, chuyên mục sẽ có sự tham gia của Select Property, được thành lập vào năm 2004, tập đoàn hiện là nhà phát triển và điều hành hàng đầu mở rộng khắp các thành phố đầu tư mạnh nhất của Vương quốc Anh.

Đến nay, tổng giá trị giao dịch bất động sản của Select Property đã đạt hơn 2,8 tỷ Bảng Anh. Chỉ trong ba năm qua, tổng giá trị bất động sản mà tập đoàn bán được đã đạt hơn 1 tỷ bảng Anh cho các thương hiệu nhà ở của mình – Affinity Living và Prestige Collection.

Với các văn phòng toàn cầu ở Manchester, Thượng Hải và Hồng Kông, Select Property luôn sẵn sàng hỗ trợ các nhà đầu tư quốc tế mở rộng danh mục đầu tư tại Anh Quốc.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0901 988 876 và (028) 730 22 302 hoặc qua Email: enquiry@johnhu.com.vn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1:1 CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ANH QUỐC

Chuyên viên tư vấn của JHM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân và chỉ sử dụng cho mục đích tư vấn hồ sơ của anh chị và gia đình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo-icon
  phone-icon
  email-newsletter
  message-container