John Hu Migration Consulting – Công ty tư vấn di trú Top 1 Hong Kong nay đã có mặt tại Việt Nam

John Hu Migration Consulting – Công ty tư vấn di trú Top 1 Hong Kong nay đã có mặt tại Việt Nam

Khởi đầu hành trình từ năm 2009 tại Hong Kong, John Hu Migration Consulting đã hỗ trợ nhiều gia đình được tiếp cận các chương trình định cư Đầu tư – Tay nghề tại các quốc gia như: Úc, Canada, Mỹ, Châu Âu… Cho đến hiện tại, John Hu Migration Consulting đã tạo dựng được một đội ngũ chuyên gia gồm: Luật Sư, Chuyên gia Di trú, Đội nhóm vận hành doanh nghiệp, Kế toán và Kiểm toán,… để phục vụ quý khách hàng xuyên suốt lộ trình định cư của mình.


Với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực di trú, John Hu Migration Consulting tự tin mang đến giải pháp di trú toàn diện, minh bạch và hiệu quả đến với thị trường Việt Nam. Phục vụ các gia đình Việt an cư tại Úc, Canada, Mỹ, và Châu Âu.


Chất lượng dịch vụ hàng đầu

John Hu Migration đã tiến hành tư vấn di trú từ năm 2009 đến nay. Hàng trăm cá nhân và gia đình đã định cư thành công tại: Úc, Canada, EU, Mỹ, và nhiều quốc gia Châu Âu. Năm 2022, sau khi vượt qua kỳ kiểm tra nghiêm ngặt bởi Cơ quan đảm bảo chất lượng Hong Kong (HKQAA), John Hu Migration Consulting đã vinh dự được trao chứng nhận “Service Quality Management” (Quản lý chất lượng dịch vụ), trở thành một trong những đơn vị tư vấn di trú đầu tiên đạt được chứng nhận này.


30% lượng khách mới của John Hu Migration Consulting đến từ khách hàng cũ giới thiệu

Úc là thị trường đầu tiên mà chúng tôi bắt đầu tư hành trành vấn di trú. Với kinh nghiệm từ Chuyên ngành Quản lý Doanh nghiệp cùng hiểu biết về Luật Di trú được đào tạo chính quy, chúng tôi đã kết hợp và xây dựng lộ trình tư vấn độc quyền để tối ưu thời gian và công sức nhất cho khách hàng. Hiện tại, lộ trình John Hu đã được áp dụng để tư vấn cho khách hàng toàn cầu và nhận được phản hồi HÀI LÒNG 100%.

John Hu Migration Consulting - định cư Úc

John Hu Migration Consulting không áp đặt một lộ trình định cư cố định cho tất cả các khách hàng. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ & kiến tạo lộ trình định cư được cá nhân hóa dựa trên nhu cầu của gia đình cũng như cá nhân khách hàng. Ngoài ra, tiến trình thực hiện hồ sơ của khách hàng luôn luôn minh bạch. John Hu Migration Consulting cung cấp cho quý khách hàng một tài khoản riêng trên “Cổng thông tin Khách hàng” để theo dõi sát sao quá trình hồ sơ thông qua ứng dụng độc quyền của chúng tôi.

Xem thêm:

 1. Chương trình định cư Canada theo diện đầu tư Liên Bang
 2. Định cư Canada cho cả gia đình: Chương trình HOT nhất 2023
 3. Định cư Canada diện Start Up – Chương trình Startup Visa Canada
 4. Chương trình Tay nghề Kỹ năng Liên bang (FSWP)

Nếu quý khách quan tâm đến các chương trình định cư Úc, Mỹ, Canada, châu Âu, nhà đầu tư có thể liên hệ John Hu Migration Consulting hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của JHM sẽ tư vấn chuyên nghiệp 1:1 về LỘ TRÌNH PHÙ HỢP NHẤT. 

John Hu Migration Consulting cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0901 988 876

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo-icon
  phone-icon
  email-newsletter
  message-container