MARA là gì? Làm cách nào để kiểm tra số MARN của các đại diện Di trú Úc?

Bạn vẫn đang phân vân về độ đáng tin cậy của thông tin về các Đại Diện Di Trú Úc. Hãy để John Hu tiết lộ Cách để xác thực thông tin của Cố Vấn thông qua Số MARN của họ nhé!

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn Uy Tín để có thể đồng hành xuyên suốt hành trình Định Cư Úc của mình? Quá nhiều thông tin tràn ngập trên mạng xã hội về những Đại Diện Di Trú Úc được Chính Phủ công nhận và được cho là dày dặn kinh nghiệm, nhưng bạn vẫn đang phân vân về độ đáng tin cậy của thông tin. Hãy để John Hu tiết lộ Cách để xác thực thông tin của Cố Vấn thông qua Số MARN của họ nhé! 

MARN là gì? 

MARN là Số Đăng ký Đại diện Di trú (Migration Agents Registration Number) gồm 7 chữ số, được Cơ Quan Đăng Ký Đại Diện Di Trú Úc (Office of the Migration Agents Registration Authority (OMARA)) cấp phép cho những người am hiểu về Luật Di Trú – Đại Diện Di Trú sau kỳ huấn luyện và kiểm tra sát hạch gắt gao. Đây như một bằng chứng đáng tin cậy, chứng minh những Cố vấn có đủ trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ năng giải quyết vấn đề liên quan đến Luật Di trú Úc và Quy tắc quản lý Nhập cư, chắc chắn rằng họ có thể đưa ra lời khuyên chuẩn chỉn nhất cho bạn trong suốt quá trình Định cư. 

Lí do bạn cần tìm một cố vấn di trú đáng tin cậy cho hành trình định cư Úc

Nhận được thông tin có độ chính xác cao 

Luật Di trú Úc rất phức tạp buộc khách hàng phải mất rất nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu mặc dù có rất nhiều thông tin trực tuyến và các ấn phẩm liên quan đến luật di cư của Úc có thể được tìm thấy qua báo chí, mạng xã hội, v.v.  Tuy nhiên, vẫn cần sự tư vấn từ một Chuyên gia Di trú để làm sáng tỏ sự phức tạp, tính xác đáng và độ đáng tin cậy của thông tin về Luật Di cư và Quy tắc quản lý Nhập cư được lan truyền trên các kênh truyền thông. Từ đó, có được cho mình những thông tin chính xác để có sự chuẩn bị  cần thiết cho quá trình nộp đơn xin thị thực. 

Nhận được lời khuyên tốt nhất cho Hồ Sơ xin Định Cư Úc 

Đại diện Di trú cũng có quyền truy cập vào thông tin dành riêng cho cấp bậc của họ, điều này có thể làm tăng cơ hội được chấp thuận cấp thị thực của bạn, đặc biệt là trong việc chuẩn bị hồ sơ đề cử phù hợp với yêu cầu của Bộ Nội vụ (DHA). Chính vì thế, tốt hơn hết bạn nên tìm đến sự trợ giúp của các Đại Diện Di trú để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp từ góc độ của một chuyên gia nhằm tránh mắc phải những sai lầm và rủi ro không đáng có, từ đó có thể dẫn đến việc không thể nộp đơn xin thị thực Úc khác trong tương lai.

Tránh sự chậm trễ không cần thiết 

Việc tìm đến sự hỗ trợ của các Đại diện Di trú đã Đăng ký là đặc biệt cần thiết khi bạn đang gặp trở ngại trong việc nộp đơn. Các chuyên gia di trú này có thể làm việc tốt hơn với các cơ quan đánh giá và giải quyết vấn đề của bạn kịp thời. Bên cạnh sự chậm trễ kéo dài và căng thẳng đi kèm với sự không chắc chắn trong đơn xin thị thực của bạn, việc chọn một đại lý di trú đã đăng ký đáng tin cậy có thể tăng cơ hội đạt được kết quả thành công cho đơn của bạn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÁC THỰC SỐ MARN CỦA ĐẠI DIỆN DI TRÚ ÚC ? 

Tất cả các Đại Diện Di Trú có đăng ký đều có một Số Đăng ký Đại diện Di trú (Migration Agents Registration Number, MARN) duy nhất. Bạn có thể kiểm tra xem một người có đăng ký Giấy phép hành nghề trên trang mạng của Chính Phủ Úc. Bạn có thể sử dụng tên hoặc số MARN của Đại Diện Di Trú để kiểm tra thông tin. 

Kiểm tra số MARN tại đây: www.mara.gov.au

Sau khi đã truy cập được vào trang Chính Phủ Úc, giao diện trang sẽ hiển thị như hình bên dưới. Bạn hãy tiếp tục bấm chọn “search for a registered agent” để có thể dẫn đến trang tìm kiếm thông tin của Đại Diện Di Trú Úc đã Đăng Ký.

Tại đây, bạn có thể tiếp tục điền tên hoặc số MARN của Đại Diện Di Trú Úc để xem thông tin và Giấy phép hành nghề của họ.

 

John Hu Migration Consulting hiện có 2 chuyên gia cố vấn di trú Úc được Chính phủ Úc cấp phép hoạt động có mã số MARN là ông John Hu (Chứng chỉ MARN 0746141) và Willie Hu (Chứng chỉ MARN 1807967). Với sự hiểu biết sâu sắc về Luật Di trú nhiều năm kinh nghiệm xử lý thành công Hồ sơ Di trú, chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua các thủ tục phức tạp liên quan, mang lại sự yên tâm tuyệt đối khi chọn chúng tôi là đơn vị tư vấn trong suốt hành trình định cư Úc của mình. 

Liên hệ cho chúng tôi ngay qua HOTLINE 0901.988.876 hoặc email enquiry@johnhu.com.vn để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và lộ trình định cư Úc phù hợp nhất.

Tham khảo thêm các chương trình định cư Úc:

2 thoughts on “MARA là gì? Làm cách nào để kiểm tra số MARN của các đại diện Di trú Úc?

  1. Pingback: ĐỊNH CƯ ÚC: CẬP NHẬT HỆ THỐNG DI TRÚ MỚI NHẤT

  2. Pingback: SKILLS ASSESSMENT - THẨM ĐỊNH TAY NGHỀ ÚC DÀNH CHO NHÂN SỰ NGÀNH IT - GIẢI ĐÁP THẮC MẮC THƯỜNG GẶP (Phần 1) - John Hu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
phone-icon
email-newsletter
message-container