[TỌA ĐÀM] LIỆU CHATGPT CÓ PHÙ HỢP CHO CHƯƠNG TRÌNH START UP VISA, CANADA KHÔNG?

Webinar_CA_SUV_20230310

Thời gian diễn ra: 15h-16h, Thứ Sáu ngày 10/03/2023
Hình thức: Online qua Zoom

MỤC TIÊU BUỔI TOẠ ĐÀM 

Thông qua việc chia sẻ các hồ sơ đã thành công thực tế, mục đích của buổi toạ đàm là nhằm chỉ ra những yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển, thiết lập ngân sách và triển khai các ý tưởng kinh doanh sáng tạo, đột phá để nhận được thường trú nhân Canada thành công theo diện Start up Visa Canada. 

AI NÊN THAM DỰ?

Các chuyên gia, nhà quản lý, chủ doanh nghiệp và bất kỳ ai đang công tác trong các lĩnh vực kỹ thuật, CNTT, Marketing, Kế toán… với tiếng Anh cơ bản và có kế hoạch định cư lâu dài tại Canada. 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THAM DỰ BUỔI TỌA ĐÀM:

1. Tìm hiểu cách phát triển ý tưởng kinh doanh sáng tạo cho Start up Visa bằng việc áp dụng các công nghệ đột phá như ChatGPT.

2. Tìm hiểu Vườn ươm khởi nghiệp tại Canada đang mong muốn gì từ kế hoạch kinh doanh của bạn.

3. Tìm hiểu cách viết một bài thuyết trình kế hoạch kinh doanh thật ấn tượng.

4. Tìm hiểu toàn bộ quy trình xử lý hồ sơ định cư từ lúc phát triển ý tưởng, phát triển sản phẩm thử nghiệm khả thi (MVP) đến khi nhận thường trú nhân Canada.

5. Tìm hiểu cách tối đa hoá tỷ lệ được cấp thường trú nhân thông qua việc tìm hiểu các hồ sơ đã thành công thực tế. 

DIỄN GIẢ:

Ông John Hu là Nhà sáng lập và là Tư vấn trưởng của John Hu Migration Consulting, đã có nhiều kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực tư vấn di trú và quản lý sáng tạo. Ông đã tư vấn và xử lý hồ sơ cho hơn 100 khách hàng định cư Canada theo diện Start up Visa về cách phát triển các ý tưởng kinh doanh sáng tạo đủ điều kiện để nộp hồ sơ định cư kể từ năm 2015. 

Ông John sẽ phân tích một số trường hợp khách hàng đã thành công để minh họa cách phát triển, lập kế hoạch và thực hiện ý tưởng kinh doanh cho Start up Visa.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo-icon
  phone-icon
  email-newsletter
  message-container