Nắm bắt cơ hội định cư Mỹ EB-5, lấy thẻ xanh Mỹ cả gia đình chỉ sau 1-2 năm. Dự án đầu tư uy tín hàng đầu thị trường

Kể từ khi Luật cải cách EB-5 được thông qua đến nay, chương trình định cư Mỹ EB-5 đã liên tục có những cải tiến tích cực, đặc biệt là thời gian xét duyệt hồ sơ và xét cấp thẻ xanh Mỹ cho nhà đầu tư và gia đình được rút ngắn kỷ lục trong năm 2024, chỉ từ 1-2 năm.

Nắm bắt cơ hội định cư Mỹ EB-5, lấy thẻ xanh Mỹ cả gia đình chỉ sau 1-2 năm. Dự án đầu tư uy tín hàng đầu thị trường_John Hu Migration

Tổng quan chương trình định cư Mỹ EB-5

Đầu tư EB-5 là chương trình đầu tư định cư Mỹ được Quốc hội Mỹ thông qua từ năm 1990, dành cho nhà đầu tư nước ngoài muốn lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình. Thông qua việc đầu tư vào vùng khuyến khích đầu tư tối thiểu 800.000 USD và tạo ra 10 việc làm toàn thời gian cho người dân Mỹ, vợ/chồng cùng các con chưa kết hôn dưới 21 tuổi của nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ xanh Mỹ và hưởng đầy đủ quyền thường trú nhân của Mỹ.

Hiện tại, dù có nhiều con đường định cư Mỹ nhưng nhưng đầu tư EB-5 diện Trung tâm vùng là chương trình đầu tư thẻ xanh Mỹ trực tiếp chính thống, có lộ trình gọn gàng và an toàn nhất. Đây là lựa chọn đảm bảo an toàn cho kế hoạch định cư Mỹ, cũng như khả năng thu hoàn tiền đầu tư của gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1-1


Lợi thế vượt trội khi nộp hồ sơ EB-5 ngay thời điểm này

  • Thời gian xét duyệt nhận thẻ xanh Mỹ rút ngắn kỷ lục chỉ từ 1-2 năm. Đối với các dự án Rural uy tín, thời gian xét duyệt chỉ từ 6-9 tháng.
  • Thời gian hoàn vốn tại các dự án EB-5 uy tín từ 3-5 năm.
  • Nhà đầu tư và gia đình được cấp thẻ xanh Mỹ, tự do sinh sống và làm việc tại xứ cờ hoa.
  • Con cái được học miễn phí đến hết THPT tại nền giáo dục TOP 1 thế giới, hưởng ưu đãi học phí chỉ bằng 1/3 du học sinh.
  • Cả gia đình được hưởng chế độ phúc lợi cao cấp như công dân Mỹ.
  • Có lộ trình lấy quốc tịch Mỹ sau 5 năm khi thỏa điều kiện.
  • Chương trình KHÔNG yêu cầu Ngoại Ngữ, KHÔNG yêu cầu doanh nghiệp, KHÔNG giới hạn độ tuổi.

| Chương trình EB-5 đã, đang và sẽ tiếp tục là chương trình đầu tư định cư Mỹ thu hút hàng ngàn nhà đầu tư trên khắp thế giới tham gia. Với những ưu thế về điều kiện như không yêu cầu về bằng cấp, trình độ tiếng Anh hay kinh nghiệm làm việc kinh doanh, cùng những tín hiệu tích cực về việc nâng cao năng lực xét duyệt hồ sơ, rút ngắn thời gian chờ chấp thuận hồ sơ, và khả năng Việt Nam đang được Sở Di trú Mỹ ưu tiên xét cấp visa, thời gian này được xem là có nhiều thuận lợi đối với các nhà đầu tư có ý định nộp hồ sơ EB-5.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1-1


Các dự án EB-5 uy tín hiện nay, đảm bảo an toàn thẻ xanh và hoàn vốn đầu tư

1. Dự án đầu tư EB-5: Rural JF37 Thunder Ridge

Thunder Ridge (JF37) là một nhà hát ngoài trời có sức chứa 20,000 chỗ ngồi hiện đang được xây dựng tại Big Cedar Lodge, khu nghỉ dưỡng hoang dã hàng đầu nước Mỹ của Quỹ Bảo Tồn Johnny Morris, tọa lạc tại Ridgedale, Missouri. Xung quanh là cảnh quan ngoạn mục của dãy núi Ozark, Thunder Ridge được thiết kế để hòa hợp hoàn hảo với khung cảnh thiên nhiên xung quanh, đồng thời nơi đây tổ chức các sự kiện hàng đầu của Mỹ về âm nhạc, thể thao và giải trí. 

Dự án Rural JF37 Thunder Ridge của EB5 Capital – An toàn thẻ xanh cho cả gia đình_định cư mỹ diện eb-5_John Hu Migration

| Xem chi tiết thông tin dự án Thunder Ridge (JF37).

2. Dự án đầu tư EB-5: Brooklyn Basin

Brooklyn Basin là dự án EB-5 TEA đang trong giai đoạn phát triển thứ hai. Dự án là khu phát triển cộng đồng tại Oakland, nằm cách trung tâm thành phố San Francisco 15 phút, bao gồm 751 căn hộ cho thuê trên hai lô đất G và H trong khu quy hoạch tổng thể Brooklyn Basin. Đối với Brooklyn Basin, quý anh/chị sẽ có thời gian đầu tư tối thiểu chỉ 3 năm.

Dự án Brooklyn Basin_John Hu Migration

| Xem chi tiết thông tin dự án Brooklyn Basin.

3. Dự án đầu tư EB-5: Internet tốc độ cao vùng bắc New England

Dự án Internet tốc độ cao vùng bắc New England đã bắt đầu vào tháng 3 năm 2024 và dự kiến sẽ tiếp tục đến tháng 3 năm 2027. CanAm dự định tài trợ cho các chi phí phát triển, xây dựng và mua thiết bị liên quan đến Dự án Internet tốc độ cao nông thôn. Việc tạo việc làm EB-5 dự kiến sẽ được đáp ứng từ chi tiêu xây dựng trong vòng 2 năm đầu tiên.

Dự án Internet tốc độ cao vùng bắc New England_John Hu Migration

| Xem chi tiết thông tin dự án Internet tốc độ cao vùng bắc New England.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1-1


Định cư Mỹ cả gia đình cùng John Hu Migration

Khởi đầu hành trình từ năm 2009, John Hu Migration Consulting đã hỗ trợ nhiều gia đình thành công tiếp cận các chương trình đầu tư định cư tại các quốc gia như: Úc, Canada, Mỹ, Châu Âu… Cho đến hiện tại, John Hu Migration Consulting đã tạo dựng được một đội ngũ chuyên gia gồm: Luật Sư, Chuyên gia Di trú, Đội nhóm vận hành doanh nghiệp, Kế toán và Kiểm toán,… để phục vụ quý khách hàng xuyên suốt lộ trình định cư của mình. Trong gần 15 năm hoạt động, chúng tôi tự hào đã hỗ trợ hơn 100 khách hàng và gia đình định cư Mỹ thông qua diện đầu tư EB-5.

Chúng tôi cam kết:

  • Tư vấn chi tiết các phương pháp chứng minh tài chính phù hợp với khách hàng.
  • Lựa chọn dự án EB-5 thuộc Trung tâm vùng uy tín, đã có chấp thuận I-529F, ưu tiên đảm bảo an toàn thẻ xanh và vốn đầu tư của khách hàng.
  • Đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt lộ trình cho đến khi cả gia đình nhận được thẻ xanh vĩnh viễn.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0901 988 876 hoặc qua Email: enquiry@johnhu.com.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1:1 CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Chuyên viên tư vấn của JHM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân và chỉ sử dụng cho mục đích tư vấn hồ sơ của anh chị và gia đình.