Những thay đổi của chương trình Start-up Visa Canada nhằm giảm thời gian xét duyệt (Hiệu lực từ 30.04.2024)

Những thay đổi của chương trình Start-up Visa Canada nhằm giảm thời gian xét duyệt (Hiệu lực từ 30.04.2024)_John Hu Migration

Bộ trưởng bộ Di trú Canada Marc Miller đã công bố hạn ngạch số lượng đơn xin thường trú thông qua Chương trình định cư Canada diện Khởi nghiệp (Start-up Visa Canada).

Cụ thể, chương trình Start-up Visa (SUV) có 2 thay đổi chính sau:

 1. Canada sẽ giới hạn mỗi tổ chức khởi nghiệp được chỉ định sẽ chỉ được phép cấp Letter of Support cho TỐI ĐA 10 công ty khởi nghiệp mỗi năm.
 2. Ngoài ra, chương trình sẽ ưu tiên xét duyệt đối với các công ty khởi nghiệp được hỗ trợ bởi nguồn vốn từ Canada hoặc bởi một vườn ươm doanh nghiệp là thành viên của Canada’s Tech Network, bao gồm cả những hồ sơ đã nộp trước 30/4/2024 và các hồ sơ mới.

Tin tức này là một phần trong thông báo của ông Miller về một số thay đổi đối với các chương trình kinh doanh liên bang của đất nước nhằm giúp giảm thời gian xử lý và cải thiện tình trạng tồn đọng hồ sơ hiện tại.

Ông cho biết: “Xử lý nhanh là yếu tố quan trọng đối với sự thành công của các doanh nhân đến Canada thông qua các chương trình kinh doanh liên bang của chúng tôi”.

“Những thay đổi cần thiết này sẽ đặt Chương trình Thị thực Khởi nghiệp theo hướng có thời gian xử lý nhanh hơn trong khi chúng tôi hướng tới những cải cách tiếp theo để làm cho chương trình này bền vững và hiệu quả hơn trong thời gian dài.”

Là một phần của mục tiêu này, ông Miller cũng thông báo rằng IRCC sẽ khuyến khích các công ty đầu tư mạo hiểm được chỉ định, các nhóm nhà đầu tư thiên thần và các vườn ươm doanh nghiệp tập trung vào các đề xuất hứa hẹn nhất.

Những thay đổi dự kiến có hiệu lực vào Thứ Ba, ngày 30 tháng 4.

| Thay đổi này góp phần mang lại nhiều dấu hiệu tích cực cho chương trình Start-up Visa Canada, có thể thấy Chính phủ Canada đang rất quan tâm đến chương trình này, đặc biệt là sau khi có thông báo ưu tiên thu hút người nhập cư thông qua chương trình Start-up Visa từ cuối năm ngoái 2023. Việc đưa ra hạn ngạch sẽ buộc các tổ chức chỉ định phải thận trọng hơn trong việc cấp Thư hỗ trợ (Letter of Support) cho các nhóm khởi nghiệp Start-up Visa Canada, tránh tình trạng các dự án Khởi nghiệp được chấp thuận dễ dàng như trước đây. Thay đổi này kỳ vọng sẽ giúp cải tiến và điều hướng chương trình đi đúng mục tiêu đề ra.


Tại sao Start-up Visa là chương trình định cư Canada tốt nhất 2024?

Start-up Visa Canada là chương trình định cư liên bang Canada nổi trội nhất hiện tại, cung cấp lộ trình nhận Thường trú nhân Canada rõ ràng và nhanh chóng (chỉ sau 02 năm). Với mức đầu tư trọn gói 3 tỷ VND, nhà đầu tư và gia đình sẽ nhận được các đặc quyền như:

 • Thường trú nhân Canada cho cả gia đình, bao gồm cả con phụ thuộc dưới 22 tuổi.
 • Tự do sinh sống, làm việc và học tập tại khắp lãnh thổ Canada.
 • Con phụ thuộc được phép học miễn phí tại các trường công Canada cho đến THPT. Và chỉ phải trả phí đại học bằng ⅓ sinh viên quốc tế.
 • Hướng các phúc lợi như công dân Canada.
 • Tự do đầu tư bất động sản tại Canada.
 • Cơ hội trở thành công dân Canada và sở hữu hộ chiếu quyền lực top 5 thế giới.

Định cư Canada cả gia đình cùng John Hu Migration Vietnam_John Hu Migration


Định cư Canada cả gia đình cùng John Hu Migration Vietnam

Khởi đầu hành trình từ năm 2009, John Hu Migration Consulting là công ty di trú số 1 Hong Kong, đã có hơn 15 năm hỗ trợ hàng trăm gia đình đầu tư định cư thành công thông qua nhiều chương trình. Chúng tôi tự hào triển khai chương trình Start-up Visa Canada với các đặc quyền sau:

 • CHI PHÍ CẠNH TRANH: trọn gói 3 tỷ đồng. Chúng tôi tự hào triển khai chương trình Start-up Visa Canada với chi phí tối ưu trên vì các lý do sau:
 1. John Hu Migration sở hữu đội ngũ luật sư và cố vấn nội bộ, trực tiếp xây dựng ý tưởng khởi nghiệp cho khách hàng mà không cần qua bên thứ 3.
 2. John Hu Migration hiện đang làm việc với các đối tác vườn ươm doanh nghiệp uy tín, phát triển ý tưởng kinh doanh hàng đầu tại Canada.
 3. John Hu Migration hiện đã có sẵn các dự án Khởi nghiệp đã được phê duyệt, sẵn sàng ghép nhóm nhanh chóng cho nhà đầu tư.
 • KINH NGHIỆM: Xuyên suốt thời gian hoạt động hơn 15 năm, chúng tôi đã có hơn 120 bộ hồ sơ SUV thành công trên toàn cầu, với tỷ lệ được cấp Letter of Support đạt 100%.
 • ĐỘI NGŨ TẬN TÌNH: John Hu hiện là đơn vị duy nhất tại Việt Nam trực tiếp xây dựng ý tưởng khởi nghiệp dựa trên hồ sơ của khách hàng chỉ trong 24h. Tỷ lệ phê duyệt đạt 100%.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0901 988 876 hoặc qua Email: enquiry@johnhu.com.vn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1:1 CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA CẢ GIA ĐÌNH DIỆN START-UP VISA

Chuyên viên tư vấn của JHM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân và chỉ sử dụng cho mục đích tư vấn hồ sơ của anh chị và gia đình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo-icon
  phone-icon
  email-newsletter
  message-container