Profile “bình thường” vẫn rộng cửa nộp hồ sơ Start-up Visa Canada?

Profile bình thường vẫn rộng cửa Start-up Visa Canada_John Hu Migration

Trong nhiều năm tư vấn chương trình Start-up Visa Canada, John Hu Migration Consulting đã thụ lý hồ sơ cho hơn 120 nhà đầu tư và thành công nhận PR Canada cho cả gia đình. Chúng tôi đã nhận được câu hỏi từ rất nhiều khách hàng rằng: “Liệu hồ sơ của anh/chị chỉ là doanh nhân bình thường, không mạnh về IT, công nghệ và đổi mới thì có phù hợp với chương trình SUV không?”

Đội ngũ John Hu của chúng tôi đã xử lý thành công cho rất nhiều khách hàng đầu tư định cư Canada có profile “bình thường” như vậy, và bí quyết là đâu?

Yêu cầu của chương trình Start-up Visa Canada về profile khách hàng

Không như nhiều người vẫn lầm tưởng, ở chương trình định cư Canada diện Start-up, chính phủ Canada hướng tới những startup có những đường lối mang tính công nghệ hoặc đổi mới. Ví dụ, sự đổi mới về công nghệ quản lý doanh nghiệp hay nguyên vật liệu sản xuất,… Chính phủ Canada KHÔNG hoàn toàn bắt buộc anh/chị đương đơn phải có bằng cấp về IT hoặc công nghệ.

Không chỉ vậy, nếu như anh/chị chọn ghép nhóm với nhiều nhà đầu tư khác nhau, không nhất thiết về việc trong một startup chỉ toàn những cá nhân có kinh nghiệm về IT hoặc công nghệ. Đối với John Hu Migration Consulting, chúng tôi coi trọng việc cân bằng tất cả các team Start-up để mỗi kinh nghiệm và chuyên môn của mỗi thành viên đều bổ trợ cho nhau.

Chính vì vậy, không nhất thiết anh/chị phải có bằng IT, công nghệ hoặc có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chỉ cần anh/chị tìm được ý tưởng tốt và team phù hợp để nâng cao khả năng nhận Thường trú nhân Canada.

Hãy liên hệ John Hu Migration Consulting ngay để được chúng tôi tư vấn về ý tưởng khởi nghiệp và ghép nhóm hợp lý nhất!

Chương trình định cư Canada diện Khởi nghiệp (Start-up Visa)

Start-up Visa Canada là chương trình định cư Canada cả gia đình tốt nhất hiện nay dành cho những doanh nhân tài năng đến Canada để khởi nghiệp và phát triển những ý tưởng kinh doanh mang tính sáng tạo đổi mới, có tiềm năng đem lại lợi ích kinh tế tại Canada.

Đây là một trong những con đường định cư Canada được nhiều nhà đầu tư Việt quan tâm. Chương trình cho phép nhà đầu tư lấy thẳng quyền thường trú Canada cho cả gia đình mà không cần trải qua giai đoạn tạm trú. Đương đơn cùng vợ/chồng và các con (dưới 22 tuổi) có thể đi cùng bộ hồ sơ.

Điều kiện chương trình:

 • Trình độ Ngoại ngữ bắt buộc: CLB 5.0 trở lên (Ielts 5.0 hoặc PTE Core)
 • Tài chính: Ngoài mức đầu tư trọn gói 3,8 tỷ, nhà đầu tư cần có đủ điều kiện cho gia đình sinh hoạt trong năm đầu tiên tại Canada.
 • Ý tưởng khởi nghiệp: mang tính đổi mới, sáng tạo, đáp ứng tiêu chí phát triển kinh tế tại Canada.
 • Dự án được một Vườn ươm doanh nghiệp/Quỹ đầu tư cam kết hỗ trợ và phát hành Thư Bảo trợ (Letter of Support).

Đặc quyền tại John Hu Migration:

 • Chi phí cạnh tranh: Trọn gói 3,8 tỷ đồng.
 • Đối tác Vườn ươm doanh nghiệp/Quỹ đầu tư uy tín hàng đầu Canada
 • Đơn vị tiên phong tại Việt Nam trực tiếp xây dựng ý tưởng khởi nghiệp trong 24h.
 • Dự án đã được phê duyệt, sẵn sàng ghép nhóm ngay cho nhà đầu tư. Đa dạng ngành nghề được Chính phủ Canada ủng hộ: AI, Tech, IOT, Blockchain,…
 • 15 năm kinh nghiệm hoạt động với hơn 120 bộ hồ sơ SUV thành công, 100% tỷ lệ được cấp Letter of Support.
 • Đã có khách hàng Việt Nam nhận được PR Canada chỉ sau 9 tháng.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0901 988 876 hoặc qua Email: enquiry@johnhu.com.vn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1:1 CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN START-UP VISA

Chuyên viên tư vấn của JHM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân và chỉ sử dụng cho mục đích tư vấn hồ sơ của anh chị và gia đình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo-icon
  phone-icon
  email-newsletter
  message-container