Start-up Visa Canada: Con đường ngắn nhất lấy trực tiếp thường trú nhân Canada cho cả gia đình

Start-up Visa Canada Con đường ngắn nhất lấy trực tiếp thường trú nhân Canada cho cả gia đình_John Hu Migration

Gói đầu tư Start-up Visa Canada trọn gói 2,2 tỷ đồng của John Hu Migration giúp nhà đầu tư và cả gia đình lấy trực tiếp thường trú nhân Canada, đây được xem là con đường ngắn nhất lấy PR Canada trong năm 2024.

Định cư Canada diện Khởi nghiệp – Start-up Visa (SUV) là chương trình định cư của chính phủ liên bang nhằm thu hút những doanh nhân tài năng trên thế giới đầu tư vào Canada. Chương trình có được nhiều quyền lợi, ưu điểm so với các loại hình khác như: nhanh chóng, yêu cầu dễ dàng, được cấp ngay thẻ PR vĩnh viễn & được phép sinh sống tại bất kỳ nơi nào ở Canada. Năm 2024, trong khi các chương trình đầu tư định cư trên thế giới đang dần siết chặt các điều kiện đầu vào thì Start-up Visa Canada lại có những thay đổi theo hướng có lợi cho nhà đầu tư.


Lợi ích khi tham gia chương trình Start-up Visa Canada

 • Được cấp thẳng thường trú nhân Canada cho cả gia đình. Đây là quyền lợi nổi bật nhất so với các chương trình định cư Canada khác.
 • Sau khi có PR Canada, cả gia đình sẽ được tự do sinh sống, hưởng đầy đủ quyền lợi y tế, an sinh xã hội, giáo dục như người bản xứ.
 • Con cái được học trường công miễn phí đến hết THPT, mức phí đại học giảm 70% so với du học sinh.
 • Có lộ trình nhập quốc tịch Canada khi thỏa điều kiện.

LIÊN HỆ TƯ VẤN 1-1


Điều kiện tham gia chương trình

 • Không giới hạn độ tuổi.
 • Trình độ ngoại ngữ đạt CLB 5 (IELTS 5.0 General hoặc PTE core).
 • Có kinh nghiệm quản lý, đầu tư, chủ doanh nghiệp là 1 lợi thế.
 • Thỏa các điều kiện về lý lịch an ninh và sức khỏe.

Điều kiện tham gia chương trình Start-up Visa Canada_John Hu Migration


Quyền lợi chỉ có tại John Hu Migration

John Hu Migration tự hào là đơn vị triển khai chương trình định cư Canada diện Start-up Visa với chi phí TRỌN GÓI chỉ 2,2 tỷ VND, thấp nhất hiện nay với CHẤT LƯỢNG thụ lý hồ sơ số 01 thị trường về cả tỷ lệ thành công và số lượng hồ sơ. Tính tới thời điểm hiện tại, John Hu Migration đã có hơn 100 bộ hồ sơ SUV thành công (đạt tỷ lệ 100%).

Không chỉ vậy, chúng tôi cũng là ĐƠN VỊ DUY NHẤT trực tiếp hỗ trợ ý tưởng khởi nghiệp cho quý khách chỉ trong vòng 24h sau khi có kết quả thẩm định hồ sơ. Ý tưởng của chúng tôi sẽ dựa trên từng đặc tính CV của nhà đầu tư, nhằm giúp anh/chị tối ưu tiềm năng phát triển doanh nghiệp tại Canada.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0901 988 876 hoặc qua Email: enquiry@johnhu.com.vn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1:1 CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN KHỞI NGHIỆP

Chuyên viên tư vấn của JHM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân và chỉ sử dụng cho mục đích tư vấn hồ sơ của anh chị và gia đình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo-icon
  phone-icon
  email-newsletter
  message-container