Start-up Visa Canada sau luật mới: “Đánh nhanh thắng nhanh”

Start-up Visa Canada sau luật mới “Đánh nhanh thắng nhanh”_John Hu Migration

Vào cuối tháng 4/2024 vừa qua, bộ Di trú Canada đã thông báo một số thay đổi, ảnh hưởng mạnh mẽ tới tương lai của chương trình Start-up Visa Canada ít nhất là trong vòng 2,5 năm tới. Với kinh nghiệm xử lý hơn 100 bộ hồ sơ SUV với tỷ lệ thành công 100%, John Hu Migration Consulting khuyên rằng đây chính là thời điểm anh/chị nên nộp hồ sơ SUV với chiến thuật “đánh nhanh thắng nhanh”.

Điểm lại những thay đổi của chương trình Start-up Visa Canada

Chương trình định cư Canada diện Start-up có 02 thay đổi chính như sau:

 1. Canada sẽ giới hạn mỗi tổ chức khởi nghiệp được chỉ định sẽ chỉ được phép cấp Letter of Support cho TỐI ĐA 10 công ty khởi nghiệp mỗi năm. 
 2. Ngoài ra, chương trình sẽ ưu tiên xét duyệt đối với các công ty khởi nghiệp được hỗ trợ bởi nguồn vốn từ Canada hoặc bởi một vườn ươm doanh nghiệp là thành viên của Canada’s Tech Network, bao gồm cả những hồ sơ đã nộp trước 30/4/2024 và các hồ sơ mới.

Bộ trưởng Bộ Di trú Canada cho biết, việc giới hạn hạn ngạch như vậy sẽ giúp chính phủ đẩy nhanh thời gian xét duyệt hồ sơ và khuyến khích các công ty đầu tư mạo hiểm được chỉ định, các nhóm nhà đầu tư thiên thần và các vườn ươm doanh nghiệp tập trung vào các đề xuất hứa hẹn nhất.

Quan điểm của John Hu Migration Consulting về Start-up Visa Canada

Thay đổi này mang tới những tính tích cực như đẩy nhanh thời gian xét duyệt hồ sơ cho các nhà đầu tư định cư Canada. Ví dụ, trước đây, thời gian để xét duyệt hồ sơ SUV là từ 30-37 tháng. Đối với việc giới hạn hạn ngạch như bây giờ, thời gian xét duyệt có thể giảm đi rất nhiều, chỉ còn khoảng 12-16 tháng, phù hợp hơn cho những gia đình có con phụ thuộc gần đến tuổi giới hạn phụ thuộc.

Tuy nhiên, nhà đầu tư sẽ phải chuẩn bị cho một số bất lợi như sau:

 • Quota của chương trình SUV sẽ HẾT nhanh chóng do nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường đối với diện visa liên bang này.
 • Do bị giới hạn về hạn ngạch, đương đơn cần lưu ý rằng mức đầu tư, yêu cầu hồ sơ và ý tưởng cũng sẽ được xét duyệt chặt chẽ hơn. 

Như vậy, có thể thấy rằng, hạn ngạch của năm 2024 sẽ nhanh chóng hết, và có khả năng các khách hàng tiềm năng sẽ chuẩn bị hồ sơ và ý tưởng dự án ngay từ thời điểm hiện tại cho các quota năm 2025 và 2026.

Vì vậy, ở thời điểm này, John Hu Migration Consulting khuyên anh/chị nên “đánh nhanh thắng nhanh”, tức là nên nộp hồ sơ ngay khi đủ điều kiện để kịp deadline quota, tiếp tục lộ trình lấy Thường trú nhân Canada cho cả gia đình.

Hơn 120 bộ hồ sơ Start-up Visa Canada thành công tại John Hu Migration Vietnam

Khởi đầu hành trình từ năm 2009, John Hu Migration Consulting đã có hơn 15 năm hỗ trợ hàng trăm gia đình đầu tư định cư thành công thông qua nhiều chương trình. Chúng tôi tự hào triển khai chương trình Start-up Visa Canada với các đặc quyền sau:

 • CHI PHÍ CẠNH TRANH: trọn gói 3,8 tỷ đồng. Chúng tôi tự hào triển khai chương trình Start-up Visa Canada với chi phí tối ưu trên thị trường với các lý do sau:
 1. John Hu Migration hiện đang làm việc với các đối tác vườn ươm doanh nghiệp, quỹ đầu tư phát triển ý tưởng kinh doanh hàng đầu tại Canada.
 2. John Hu Migration hiện đã có sẵn các dự án Khởi nghiệp đã được phê duyệt, sẵn sàng ghép nhóm nhanh chóng cho nhà đầu tư.
 3. John Hu Migration hiện là đơn vị duy nhất tại Việt Nam trực tiếp xây dựng ý tưởng khởi nghiệp dựa trên hồ sơ của khách hàng chỉ trong 24h. Tỷ lệ phê duyệt đạt 100%.
 4. John Hu Migration hỗ trợ khóa học Tiếng Anh cấp tốc giúp khách hàng đạt được IELTS 5.0 chỉ sau 3-6 tháng.
 • KINH NGHIỆM: Xuyên suốt thời gian hoạt động hơn 15 năm, chúng tôi đã có hơn 120 bộ hồ sơ SUV thành công, với tỷ lệ được cấp Letter of Support đạt 100%.
 • ĐỘI NGŨ TẬN TÌNH: John Hu Migration sở hữu đội ngũ luật sư và cố vấn nội bộ, trực tiếp xây dựng ý tưởng khởi nghiệp cho khách hàng mà không cần qua bên thứ 3. Chúng tôi tự hào đã có khách hàng Start-up Visa tại Việt Nam nhận được PR Canada chỉ sau 9 tháng. John Hu Migration có các dự án SUV đã được phê duyệt, sẵn sàng ghép nhóm ngay cho nhà đầu tư, đáp ứng các ngành nghề được Canada ủng hộ: AI, Blockchain, Tech, IOT,…

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0901 988 876 hoặc qua Email: enquiry@johnhu.com.vn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1:1 CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN START-UP VISA

Chuyên viên tư vấn của JHM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân và chỉ sử dụng cho mục đích tư vấn hồ sơ của anh chị và gia đình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo-icon
  phone-icon
  email-newsletter
  message-container