THỊ THỰC KINH DOANH NÀO CÓ THỂ GIÚP NHÀ ĐẦU TƯ DỄ DÀNG NHẬN THẺ XANH CANADA?

Các nhà đầu tư luôn mong muốn tìm kiếm cho mình một lộ trình nhập cư Canada đáp ứng đầy đủ các yếu tố về sự an toàn, dễ thực hiện và đặc biệt nhanh chóng nhận Thẻ Xanh (PR) cho cả gia đình. Vậy loại thị thực nào sẽ phù hợp?

Thị thực kinh doanh tại Canada

Đối với hầu hết các nhà đầu tư nước ngoài quan tâm đến việc thành lập công ty tại Canada, quá trình này bao gồm hai phần; trước tiên, họ phải xin giấy phép lao động của Canada thông qua một trong các chương trình nhập cư kinh doanh của Canada, sau đó nộp đơn xin thường trú tại Canada. 

Tuy nhiên, chương trình StartUp Visa Canada là chương trình nhập cư kinh doanh liên bang duy nhất sở hữu lộ trình trực tiếp đến thường trú nhân và là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có ý tưởng kinh doanh sáng tạo quan tâm đến việc thành lập doanh nghiệp ở Canada .

Chương trình Start Up Visa – Thị thực kinh doanh dễ dàng nhận Thẻ Xanh

Chương trình Start Up Visa có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Chương trình này cung cấp một lộ trình trực tiếp để trở thành thường trú nhân Canada. Ngoài ra, không giống như nhiều chương trình nhập cư khác, Start-Up Visa cho phép đương đơn được tùy chọn tỉnh bang cư trú tại Canada, nhất là với các nhà đầu tư mong muốn được đoàn tụ cùng gia đình hoặc họ hàng tại quốc gia này.

Bên cạnh đó, Start Up Visa cũng là một trong những chương trình có tỷ lệ thành công cao so với các chương trình định cư khác với tỷ lệ lên đến hơn 77,5% (* Số liệu di trú cập nhật từ năm 2013 đến 2021).

 • Chương trình định cư Liên Bang cấp thẳng thường trú nhân vĩnh viễn ngay cả khi đương đơn và gia đình vẫn đang ở Việt Nam;
 • Không yêu cầu kinh nghiệm về quản lý doanh nghiệp hay bằng cấp liên quan;
 • Sinh sống, làm việc ở bất cứ tỉnh bang nào tại Canada.
 • Không bắt buộc doanh nghiệp phải kinh doanh có lợi nhuận và không yêu cầu số lượng nhân công tối thiểu
 • Không giới hạn độ tuổi
 • Không yêu cầu chứng minh nguồn gốc tài sản, không yêu cầu giá trị tài sản tối thiểu
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng: Start-up Visa là một trong những chương trình định cư Canada có thời gian xử lý hồ sơ ngắn nhất hiện nay: Chỉ mất từ 12 – 16 tháng để lấy được Thường trú nhân vĩnh viễn.

Điều kiện để tham gia chương trình Start Up Visa

Để tham gia Start Up Visa, đương đơn cần phải đáp ứng một số yêu cầu sau đây: 

 • Có một kế hoạch kinh doanh sáng tạo
 • Sở hữu khả năng tiếng Anh tương đương với IELTS 5.0
 • Cung cấp bằng chứng về tiền để hỗ trợ bản thân trong thời gian lưu trú
 • Nhận thư hỗ trợ từ một tổ chức được chỉ định

Không có kế hoạch kinh doanh sáng tạo thì có thể nộp hồ sơ cho chương trình Start Up Visa không?

Với kinh nghiệm hỗ trợ các nhà đầu tư theo chương trình Start Up Visa từ năm 2013, John Hu Migration Consulting sẽ giúp anh chị thiết kế ý tưởng kinh doanh chỉ trong vòng 24H. Đội ngũ tư vấn & vận hành khởi nghiệp của chúng tôi với đứng đầu là ông John Hu – Sở hữu bằng Thạc sĩ Marketing và Cử nhân Máy tính – Khoa học, sẽ tạo ra những ý tưởng sát sao nhất với hồ sơ & mong muốn khởi nghiệp của nhà đầu tư. 

John Hu Migration sẽ hỗ trợ anh chị hoàn thành xuất sắc tất cả các nhiệm vụ và các mốc quan trọng từ khi bắt đầu chương trình ươm tạo, nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch kinh doanh chiến lược, thiết kế sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP), phát triển và thực hiện cho đến khi có quyết định PR. 

Ngoài ra, John Hu đang hỗ trợ khách hàng lấy visa định cư Canada thông qua các diện sau:

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
phone-icon
email-newsletter
message-container