Thường trú nhân Bồ Đào Nha

Thường trú nhân Bồ Đào Nha (Golden Visa Bồ Đào Nha) là một trong những chương trình đầu tư định cư châu Âu phổ biến nhất trên thế giới. Chương trình bắt đầu vào tháng 10 năm 2012 và kể từ đó, hơn 12.000 nhà đầu tư đã nộp đơn xin Golden Visa.

Thường trú nhân Bồ Đào Nha

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

 • Chương trình Thị thực Vàng Bồ Đào Nha, còn được gọi là giấy phép cư trú đầu tư (ARI), là chương trình di trú theo hình thức đầu tư được thiết kế dành cho các công dân ngoài EU.
 • Bồ Đào Nha triển khai chương trình này vào tháng 10 năm 2012. Mục tiêu chính là thu hút vốn nước ngoài vào đất nước, nhằm phục hồi khủng hoảng kinh tế năm 2008. Chương trình đã thành công rực rỡ, huy động được hơn 7,5 tỷ EUR kể từ đó.
 • Bồ Đào Nha sở hữu phong cảnh thơ mộng, bờ biển rộng, khí hậu tràn ngập ánh nắng, con người hiếu khách và nền ẩm thực phong phú. Hơn thế nữa, quốc gia sở hữu chất lượng cuộc sống cao với chi phí sinh hoạt rất phải chăng. Những yếu tố này khiến Bồ Đào Nha trở thành điểm đến rất hấp dẫn đối với giới thượng lưu quốc tế tới đầu tư và sở hữu quyền sinh sống, làm việc và học tập tại quốc gia này.
 • Chương trình Thị thực Vàng Bồ Đào Nha mang đến cơ hội trở thành thường trú nhân hoặc công dân Bồ Đào Nha chỉ sau 5 năm.

ĐIỀU KIỆN ĐƯƠNG ĐƠN

🇵🇹 Là công dân của quốc gia, không thuộc EU, EEA và Thụy Sĩ.

🇵🇹 Là những cá nhân phù hợp và có lý lịch tư pháp trong sạch; không gây ra bất kỳ mối đe dọa tiềm ẩn nào đối với an ninh quốc gia, chính sách công, sức khỏe cộng đồng hoặc lợi ích công cộng.

🇵🇹 Thực hiện đầu tư đủ điều kiện ở Bồ Đào Nha, có thể bao gồm đầu tư quỹ hoặc đầu tư vào hoạt động nghiên cứu.

🇵🇹 Lưu trú ở Bồ Đào Nha tối thiểu 7 ngày/năm hoặc 14 ngày/2 năm.

ĐIỀU KIỆN ĐẦU TƯ

🇵🇹 Đầu tư quỹ tối thiểu 500.000 EUR và duy trì tối thiểu 5 năm. Quỹ huy động tiền và đầu tư vào các mục như: bất động sản thương mại, các công ty Bồ Đào Nha, cơ sở công nghiệp hoặc thị trường chứng khoán châu Âu. 

🇵🇹 Đầu tư tối thiểu 500.000 EUR vào các tổ chức nghiên cứu khoa học công hoặc tư.

🇵🇹 Quyên góp 250.000 EUR vào việc bảo tồn di sản văn hóa phong phú của Bồ Đào Nha.

🇵🇹 Mở công ty tạo ít nhất 10 việc làm.

QUY TRÌNH HỒ SƠ

Thẩm định hồ sơ & Tư vấn chuyên sâu.
Ký hợp đồng dịch vụ với JHM & Chuẩn bị hồ sơ.
Thực hiện đầu tư.
Nộp hồ sơ đăng ký.
Sang Bồ Đào Nha lấy sinh trắc học.
Nhận Golden Visa cho cả gia đình.

Thời gian xử lý hồ sơ: 8-12 tháng

QUYỀN LỢI CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Đương đơn và gia đình phụ thuộc 3 thế hệ được cấp thẻ cư trú (cha mẹ trên 65 tuổi, vợ/chồng của đương đơn và con phụ thuộc).

Tự do sinh sống, làm việc và học tập tại Bồ Đào Nha.

Cả gia đình được hưởng những phúc lợi xã hội như công dân Bồ Đào Nha.

Con phụ thuộc được học tập miễn phí tại các trường công của Bồ Đào Nha từ tiểu học cho đến THPT.

Đi lại tự do tới 27 quốc gia thuộc Khối Schengen.

Cơ hội trở thành công dân Bồ Đào Nha sau 5 năm và sở hữu một trong những hộ chiếu quyền lực nhất thế giới.

TẠI SAO CHỌN JOHN HU MIGRATION CONSULTING?

Thẩm định hồ sơ chuyên sâu: Đội ngũ chuyên viên tư vấn với hơn 20 năm kinh nghiệm, trực tiếp đánh giá và thẩm định hồ sơ.

Chuyên gia nội bộ xử lý hồ sơ: 100% hồ sơ sẽ được xử lý bởi chuyên gia nội bộ, đảm bảo về tính bảo mật, nhanh chóng và cập nhật tiến độ kịp thời.

Chất lượng dẫn đầu: Kinh nghiệm chuyên sâu về các chương trình di trú quốc tế. Dẫn đầu cả về số lượng hồ sơ và tỷ lệ thành công.

Mạng lưới đối tác rộng khắp: Duy trì mối quan hệ bền chặt với các đối tác chiến lược uy tín, mang đến lộ trình di trú thuận lợi nhất cho quý khách.

Đặt khách hàng lên hàng đầu: Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Hơn 30% khách hàng mới tại JHM được giới thiệu bởi khách hàng cũ.

Tính điểm hồ sơ cá nhân & nhận báo giá

Tự kiểm tra độ phù hợp với chương trình, nhận kết quả và báo giá tự động.

Câu hỏi thường gặp

Golden Visa Bồ Đào Nha thay đổi như thế nào vào năm 2023?

Chương trình Thị thực Vàng Bồ Đào Nha đã thay đổi vào năm 2023. Theo đề xuất ‘Mais Habitaçao’ của Quốc hội Bồ Đào Nha, đương đơn không còn được phép đầu tư bất động sản. Các phương thức đầu tư khác như đầu tư 500.000 EUR vào quỹ không liên quan đến bất động sản vẫn tiếp tục.

Chi phí đầu tư lấy Golden Visa Bồ Đào Nha?

Chi phí của Golden Visa phụ thuộc vào hình thức đầu tư được chọn. Ngoài số tiền đầu tư, còn có chi phí pháp lý và phí Golden Visa phải trả cho chính phủ Bồ Đào Nha. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1-1 CÙNG JOHN HU MIGRATION

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 1-2 ngày làm việc.

  zalo-icon
  phone-icon
  email-newsletter
  message-container