Thường trú nhân Malta (MPRP)

Thường trú nhân Malta là chương trình lấy thường trú nhân châu Âu vĩnh viễn dành cho những nhà đầu tư quốc tế và gia đình phụ thuộc, khi đương đơn thực hiện đầu tư vào nền kinh tế của Malta và đáp ứng những điều kiện về lý lịch và chứng minh tài sản.

Thường trú nhân Malta (MPRP)

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

Malta đã trở thành một lựa chọn phổ biến dành cho các nhà đầu tư, gia đình và doanh nhân quốc tế. Quốc gia sở hữu môi trường kinh tế phát triển và là một trong những trung tâm tài chính của thế giới. Với vị trí địa lý, cơ sở vật chất chất lượng cao và môi trường chính trị ổn định, đây là điểm đến hoàn hảo cho đầu tư nước ngoài.

Malta thu hút các doanh nhân và nhà đầu tư với Chương trình thường trú Malta (MRPR), cung cấp các lựa chọn đầu tư linh hoạt. Đây là một chương trình đơn giản dựa trên đầu tư bất động sản và quyên góp cho chính phủ. Chương trình có thời gian xét duyệt nhanh chóng, chỉ từ 8-12 tháng.

ĐIỀU KIỆN ĐƯƠNG ĐƠN

🇲🇹 Là công dân của quốc gia, không thuộc EU, EEA và Thụy Sĩ.

🇲🇹 Chứng minh tài sản tối thiểu 500.000 EUR. Trong đó, 150.000 EUR phải là tài sản tài chính, như tiền gửi ngân hàng.

🇲🇹 Là những cá nhân phù hợp và có lý lịch tư pháp trong sạch; không gây ra bất kỳ mối đe dọa tiềm ẩn nào đối với an ninh quốc gia, chính sách công, sức khỏe cộng đồng hoặc lợi ích công cộng.

ĐIỀU KIỆN ĐẦU TƯ

🇲🇹  Thuê bất động sản trị giá tối thiểu 10.000 EUR ở Nam Malta, Gozo hoặc 12.000 EUR các khu vực còn lại. HOẶC

🇲🇹 Mua bất động sản tối thiểu 300.000 EUR ở Nam Malta, Gozo hoặc 350.000 EUR ở các khu vực còn lại.

🇲🇹  Đóng phí hành chính 40.000 EUR.

🇲🇹  Quyên góp cho chính phủ là 28.000 EUR nếu mua bất động sản hoặc 58.000 EUR nếu thuê bất động sản.

🇲🇹  Quyên góp 2.000 EUR cho một tổ chức phi chính phủ từ thiện, văn hóa, khoa học, nghệ thuật, thể thao hoặc phúc lợi động vật đã đăng ký với Ủy viên các Tổ chức Tình nguyện.

🇲🇹  Mua bảo hiểm tại Malta.

QUY TRÌNH HỒ SƠ

Thẩm định hồ sơ & Tư vấn chuyên sâu
Ký hợp đồng dịch vụ với JHM & Chuẩn bị hồ sơ
Chuẩn bị Hồ sơ và các tài liệu liên quan Nộp đơn xin Thường trú
Chính phủ tiếp nhận Hồ sơ và tiến hành thẩm tra lý lịch tư pháp
Hồ sơ được chấp thuận về nguyên tắc
Thực hiện đầu tư và Nộp các xác nhận đáp ứng yêu cầu đầu tư
Ra thẻ Thường trú nhân

Thời gian xử lý hồ sơ: 8-12 tháng

QUYỀN LỢI CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Đương đơn và gia đình phụ thuộc 4 thế hệ được cấp Thường trú nhân, tự do sinh sống, làm việc và học tập tại Malta.

Cả gia đình được hưởng những phúc lợi xã hội như công dân Malta.

Con phụ thuộc được học tập miễn phí tại các trường công của Malta. Hệ thống giáo dục Malta dựa trên hệ thống của UK và toàn bộ đều được dạy bằng tiếng Anh.

Được phép bổ sung thêm người phụ thuộc sau khi nộp hồ sơ.

Đi lại tự do tới 27 quốc gia thuộc Khối Schengen.

TẠI SAO CHỌN JOHN HU MIGRATION CONSULTING?

Thẩm định hồ sơ chuyên sâu: Đội ngũ chuyên viên tư vấn với hơn 20 năm kinh nghiệm, trực tiếp đánh giá và thẩm định hồ sơ.

Chuyên gia nội bộ xử lý hồ sơ: 100% hồ sơ sẽ được xử lý bởi chuyên gia nội bộ, đảm bảo về tính bảo mật, nhanh chóng và cập nhật tiến độ kịp thời.

Chất lượng dẫn đầu: Kinh nghiệm chuyên sâu về các chương trình di trú quốc tế. Dẫn đầu cả về số lượng hồ sơ và tỷ lệ thành công.

Mạng lưới đối tác rộng khắp: Duy trì mối quan hệ bền chặt với các đối tác chiến lược uy tín, mang đến lộ trình di trú thuận lợi nhất cho quý khách.

Đặt khách hàng lên hàng đầu: Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Hơn 30% khách hàng mới tại JHM được giới thiệu bởi khách hàng cũ.

Tính điểm hồ sơ cá nhân & nhận báo giá

Tự kiểm tra độ phù hợp với chương trình, nhận kết quả và báo giá tự động.

Câu hỏi thường gặp

1. Ai đủ điều kiện để nộp đơn?

Công dân thuộc các nước thứ ba, ngoại trừ EU, EEA và Thụy Sĩ, thì có đủ điều kiện. Công dân từ các quốc gia hiện đang bị trừng phạt (hoặc có quan hệ chặt chẽ với) Afghanistan, Triều Tiên, Iran, Cộng hòa Dân chủ Congo, Somalia, Nam Sudan, Sudan, Syria, Yemen và Venezuela là không đủ điều kiện. 

Ngoài ra, các đơn đăng ký từ Liên bang Nga và Cộng hòa Belarus hiện không đủ điều kiện. Danh sách các quốc gia không đủ điều kiện có thể được Cơ quan quyết định điều chỉnh theo từng thời điểm

2. Cha mẹ hoặc ông bà của đương đơn chính có thể nộp đơn với tư cách là người phụ thuộc không?

Có. Cha mẹ hoặc ông bà của đương đơn chính hoặc vợ/chồng của người đó chứng minh với Cơ quan rằng tại thời điểm nộp đơn, họ chủ yếu phụ thuộc vào đương đơn chính, đủ điều kiện là người phụ thuộc. Đương đơn chính phải cung cấp một bản tuyên thệ xác nhận rằng người đó hỗ trợ cha/mẹ hoặc ông/bà. Nếu cha mẹ hoặc ông bà nộp đơn với tư cách là người phụ thuộc, phải cung cấp bằng chứng chứng minh mối liên hệ giữa ông bà và đương đơn chính/vợ/chồng (ví dụ: gia phả thông qua giấy khai sinh của đương đơn/vợ/chồng, giấy khai sinh của cha mẹ và ông bà). Mỗi cha mẹ/ông bà sẽ phải nộp một khoản phí bổ sung là 7.500 EUR.

Không có ngưỡng tuổi cho cha mẹ và ông bà.

3. Thời hạn hiệu lực của giấy chứng nhận cư trú và thẻ cư trú là bao lâu?

Giấy chứng nhận cư trú không hết hạn miễn là phải tuân thủ toàn bộ các nghĩa vụ của Chương trình. Thẻ cư trú có giá trị trong 5 năm hoặc cho đến khi hết hạn, ở độ tuổi 14 và 18, sau đó người thụ hưởng phải đăng ký lại để gia hạn thẻ với Cơ quan của Malta.

QUÝ KHÁCH MUỐN ĐẶT LỊCH TƯ VẤN 1-1?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 1-2 ngày làm việc.

    zalo-icon
    phone-icon
    email-newsletter
    message-container