[WEBINAR] 120 PHÚT CHIA SẺ NHẬN THƯỜNG TRÚ NHÂN IRELAND, CHÂU ÂU

[WEBINAR] CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ IRELAND

Thời gian: 15h00-17h00 | Thứ Năm ngày 17.11.2022

Hình thức: qua nền tảng Zoom Meeting

Khối liên minh châu Âu (EU) là liên minh chặt chẽ nhất trên thế giới, các quốc gia nằm trong khối có quan hệ hợp tác hỗ trợ chặt chẽ, việc đi lại, sinh sống, học tập của cư dân khi sang một nước khác trong cùng khối cũng vô cùng thuận tiện. Sở hữu quốc tịch trong khối liên minh châu Âu đem lại nhiều lợi ích vô cùng hấp dẫn. “Chương trình đầu tư định cư Ireland là hình thức nhận được thị thực vàng Châu Âu nhanh và thuận tiện nhất bằng cách đầu tư một số tiền theo quy định vào mua/thuê bất động sản, đầu tư vào các dự án du lịch, xã hội, công ty, mua trái phiếu chính phủ.

Ngoài ra, hộ chiếu Ireland cho phép công dân tự do đi lại 187 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu mà không cần xin thị thực. Ireland nằm trong top 5 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới, xếp hạng trên cả một số quốc gia lớn khác như Mỹ, Anh, Úc hay Canada.

➡️ Với những quyền lợi trên, bạn tuyệt đối không thể bỏ qua buổi Webinar “120 PHÚT CHIA SẺ NHẬN THƯỜNG TRÚ NHÂN CHÂU ÂU THÔNG QUA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ IRELAND” được hợp tác tổ chức bởi John Hu Migration Consulting Vietnam Kavco. Hãy đăng ký tham dự ngay để trở thành thường trú nhân châu Âu một cách dễ dàng với nhiều đặc quyền nhất từ trước đến nay.

NỘI DUNG CHÍNH BAO GỒM:
– Giới thiệu Ireland, nền kinh tế và tiềm năng phát triển
– Giới thiệu những đặc quyền khi nắm trong tay một trong những hộ chiếu quyền lực nhất thế giới
– Những lợi thế về giáo dục, đời sống, việc làm tại Ireland
– Ưu điểm của việc sở hữu thường trú nhân Ireland
– Các hình thức đầu tư định cư Ireland an toàn cho nhà đầu tư Việt Nam

zalo-icon
phone-icon
email-newsletter
message-container