[WEBINAR] ĐỊNH CƯ ÚC CẢ GIA ĐÌNH – TƯƠNG LAI PHÁT TRIỂN CÙNG CON

định cư úc cả gia đình tương lai phát triển cùng con

Thời gian diễn ra: 9h30-11h30 | Thứ Bảy ngày 16.07.2022

Hình thức: qua nền tảng GotoWebinar

📣 Ngày nay việc lựa chọn đầu tư định cư tại ÚC đang là xu hướng của nhiều gia đình người Việt. Với chính sách đầu tư thông thoáng, thủ tục dễ dàng và cơ chế linh hoạt là một trong những yếu tố giúp Úc thu hút giới đầu tư, doanh nhân trên thế giới. Ngoài ra, lựa chọn đầu tư định cư còn giúp con cái được tiếp cận nền giáo dục phát triển toàn diện hơn.
📣 Vào ngày 16.07.2022, JOHN HU MIGRATION CONSULTING VIETNAM sẽ tổ chức buổi hội thảo online “ĐỊNH CƯ ÚC CẢ GIA ĐÌNH – TƯƠNG LAI PHÁT TRIỂN CÙNG CON”. Mục đích giải đáp các thắc mắc liên quan đến hỗ trợ đầu tư định cư, cũng như tư vấn về nền giáo dục Úc, một trong những môi trường học tập tiên tiến nhất thế giới.
📣 Buổi hội thảo có sự tham gia của 2 diễn giả đặc biệt:
Bà Lucy Lu – General Director – Duc Anh EduConnect: Chuyên gia tư vấn du học Úc với hơn 20 năm kinh nghiệm.
Ông Willie Hu – Cố vấn di trú Úc (MARN 1807967): Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực di trú
📣Nội dung hội thảo:
– Giới thiệu hệ thống giáo dục Úc
– Những lợi thế của giáo dục Úc. Tại sao nhà đầu tư Việt nên cho con cái tiếp
cận nền giáo dục Úc từ sớm?
– Chi phí học tập và sinh hoạt tại cho du học sinh và gia đình tại Úc.
– Thủ tục, ngành học, trường, học bổng.
– Triển vọng việc làm sau khi tốt nghiệp. Các ngành nghề phổ biến và thu nhập
hàng năm.
– Lộ trình đầu tư định cư Úc các diện 188A/B/C và GTI.

TẠI SAO NÊN ĐỊNH CƯ ÚC – NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT

✅ Hệ thống giáo dục kiệt xuất (nhiều trường đại học nằm trong top 50 thế giới như: The Australian National University tại Canberra, The University of Melbourne, The University of Sydney…) với khả năng nghiên cứu chuyên sâu (đầu tư trên 140 triệu đô để tuyển những nhà nghiên cứu nổi danh thế giới đến Úc thông qua Học Bổng Liên Bang và thành lập 63 Trung Tâm Nghiên Cứu Hợp Tác thúc đẩy hợp tác giữa các trường đại học và ngành công nghiệp tư nhân)
✅ Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm tại Úc rất cao.
✅ Ưu đãi học phí: con em của nhà đầu tư được Miễn học phí khi học tiểu học và trung học công lập; và được hỗ trợ học phí đại học lẫn sau đại học (trả theo mức công dân Úc)
✅ Hộ chiếu quyền lực: Úc nằm trong top 7 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới, tự do đi lại đến hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không cần xin thị thực.
✅ An toàn về kinh tế, khi nền kinh tế Úc là một trong những nền kinh tế phát triển nhất thế giới, liên lục tăng trưởng mạnh mẽ
✅ Chất lượng cuộc sống thuộc hàng TOP: Úc là một trong những quốc gia hàng đầu thế giới về chất lượng cuộc sống và chỉ số phát triển con người, hệ thống y tế, phúc lợi xã hội chất lượng cao.….

zalo-icon
phone-icon
email-newsletter
message-container