Webinar: “Định cư Úc sẽ thay đổi như thế nào trong năm 2024?”

Webinar Định cư Úc sẽ thay đổi như thế nào trong năm 2024_John Hu Migration

Trong tháng 12 năm 2023, Bộ Nội vụ Úc đã công bố Chiến lược định cư Úc đặt ra những cải cách quan trọng nhằm đáp ứng nhu cầu trong tương lai của quốc gia và mang lại lợi ích cho người dân, doanh nghiệp, chính phủ và người di cư ở Úc. 

Cụ thể, có nhiều thông tin xoay quanh việc chính phủ Úc sẽ:

 • Thay đổi hệ thống bảng điểm cho các chương trình định cư Úc diện Tay nghề cao.
 • Chương trình Định cư Úc điện doanh nhân 188A truyền thống sẽ chính thức bị gỡ bỏ và thay bằng một diện đầu tư và đổi mới khác.

Nắm bắt được nỗi lo của quý khách trên con đường định cư – an cư, John Hu Migration hân hạnh tổ chức webinar:

ĐỊNH CƯ ÚC SẼ THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO TRONG NĂM 2024?

Thông tin trong buổi tọa đàm:

 • Thời gian: 14h00 – 16h00, Thứ Sáu, 05/01/2024.
 • Hình thức: Trực tuyến qua ứng dụng Zoom.
 • Diễn giả: Ông Willie Hu, Cố vấn di trú MARA (MARN 1807967) – Giám đốc điều hành của John Hu Migration với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành.

Điểm nổi bật của webinar

Là hội thảo trực tuyến đầu tiên mở đầu cho năm 2024 của John Hu Migration Consulting, với sự tham gia của ông Willie Hu, giám đốc JHM và là Đại diện Di trú Úc MARA với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành.

Webinar sẽ mang đến cho quý anh/chị những nhận định chuyên sâu về tình hình di trú Úc trong giai đoạn từ năm tài chính 2024 trở đi.

Ngoài ra, đội ngũ cố vấn của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ anh/chị tìm được lộ trình định cư và lấy Thường trú nhân Úc phù hợp với kinh nghiệm, bằng cấp và điều kiện tài chính của gia đình trong bối cảnh di trú Úc có nhiều biến động.

Không chỉ vậy, với cương vị là đơn vị di trú đi đầu thị trường trong việc thụ lý hồ sơ chương trình Tài năng Toàn cầu GTI, chúng tôi cũng sẽ phân tích chi tiết điều kiện tham gia nhằm hỗ trợ anh/chị kịp thời nộp hồ sơ trước khi chương trình thay đổi trong năm 2024.

Hãy cùng John Hu Migration, chắp cánh tương lai cho cả gia đình!

Định cư Úc sẽ thay đổi như thế nào trong năm 2024_John Hu Migration

Định cư cùng John Hu Migration – Công ty di trú top 1 Hong Kong

Khởi đầu hành trình từ năm 2009 tại Hong Kong, John Hu Migration Consulting đã hỗ trợ nhiều gia đình được tiếp cận các chương trình định cư Đầu tư – Tay nghề tại các quốc gia như: Úc, Canada, Mỹ, Châu Âu… Cho đến hiện tại, John Hu Migration Consulting đã tạo dựng được một đội ngũ chuyên gia gồm: Luật Sư, Chuyên gia Di trú, Đội nhóm vận hành doanh nghiệp, Kế toán và Kiểm toán,… để phục vụ quý khách hàng xuyên suốt lộ trình định cư của mình.

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực di trú, John Hu Migration Consulting tự tin mang đến giải pháp di trú toàn diện, minh bạch và hiệu quả đến với thị trường Việt Nam. Phục vụ các gia đình Việt an cư tại Úc, Canada, Mỹ, và Châu Âu.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0901 988 876 hoặc qua Email: enquiry@johnhu.com.vn

ĐĂNG KÝ THAM DỰ WEBINAR
ĐỊNH CƯ ÚC SẼ THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO TRONG NĂM 2024?

Chuyên viên tư vấn của JHM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân và chỉ sử dụng cho mục đích tư vấn hồ sơ của anh chị và gia đình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo-icon
  phone-icon
  email-newsletter
  message-container