Webinar: Start-up Visa Canada – Phương pháp ghép nhóm thành công, nắm chắc PR Canada cả gia đình

Webinar Start-up Visa Canada - Phương pháp ghép nhóm thành công, nắm chắc PR Canada cả gia đình_John Hu Migration

Start-up Visa Canada là chương trình định cư Canada cả gia đình vô cùng linh hoạt dành cho các doanh nhân quốc tế, khi có thể chọn lựa khởi nghiệp một mình hay một nhóm từ 02 đến 05 nhà đầu tư. Đối với lựa chọn ghép nhóm, điều quan trọng là quý anh/chị cần tìm những mảnh ghép phù hợp nhất để gia tăng tối đa cơ hội thành công nhận PR Canada cho cả gia đình.

Nắm bắt nỗi lo của quý khách, với kinh nghiệm dày dặn tư vấn và xử lý thành công hơn 120 hồ sơ định cư Canada diện Start-up Visa, John Hu Migration Consulting trân trọng giới thiệu buổi Webinar: “Start-up Visa Canada – Phương pháp ghép nhóm thành công, nắm chắc PR Canada cả gia đình”.


Thông tin trong buổi webinar

 • Thời gian: 14:00 – 15:00, Thứ năm, ngày 04/07/2024.
 • Hình thức: trực tuyến qua ứng dụng Zoom
 • Với sự tham gia của diễn giả:
  Ông John Hu – Cố vấn di trú MARA (MARN 0746141) – Hơn 30 năm kinh nghiệm tư vấn định cư quốc tế – Nhà sáng lập John Hu Migration.

Điểm nổi bật trong buổi webinar

Với sự tham gia của chuyên gia đầu ngành đầu tư định cư Canada, hội thảo sẽ đưa ra giải đáp những thắc mắc của quý anh/chị về các quy định mới của chương trình cũng như chiến lược tốt nhất để ghép nhóm Start-up Visa thành công nhất. Các chủ đề trong buổi webinar bao gồm:

 • Cập nhật những thay đổi mới nhất của chương trình Start-up Visa Canada
 • Ghép nhóm SUV với số lượng bao nhiêu thành viên sẽ có tỷ lệ thành công tốt nhất?
 • Cách tối ưu Profile giúp tăng tỷ lệ ghép nhóm vẫn thành công?
 • Các ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc tại John Hu Migration giúp gia tăng tỷ lệ phê duyệt LOS?

Ngoài ra, đội ngũ cố vấn của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ anh/chị tìm được lộ trình định cư và lấy Thường trú nhân Canada phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình thông qua chấm điểm hồ sơ bởi những chuyên gia di trú Canada hàng đầu. 

Hãy cùng John Hu Migration, chắp cánh tương lai cho cả gia đình!

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0901 988 876(028) 730 22 302 hoặc qua Email: enquiry@johnhu.com.vn.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ WEBINAR START-UP VISA CANADA

Chuyên viên tư vấn của JHM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân và chỉ sử dụng cho mục đích tư vấn hồ sơ của anh chị và gia đình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo-icon
  phone-icon
  email-newsletter
  message-container