Webinar “Start-up Visa – Chương trình định cư Canada nổi bật nhất năm 2024”

Start-up Visa - Chương trình định cư Canada nổi bật nhất năm 2024_John Hu Mìgration

Start-up Visa Canada được coi là diện đầu tư định cư lấy Thường trú nhân Canada trực tiếp nổi trội nhất hiện nay, được đông đảo doanh nhân Việt Nam chọn lựa. Tuy nhiên, với sự “mở” của điều kiện tham gia, cũng như ý tưởng khởi nghiệp, việc hồ sơ SUV được chấp thuận đã trở thành thách thức của các chuyên gia di trú cũng như nhà đầu tư.

Nhằm giải đáp những thắc mắc của quý anh/chị xoay quanh chương trình định cư liên bang Canada duy nhất hiện nay, John Hu Migration hân hạnh tổ chức webinar:

Start-up Visa – Chương trình định cư Canada nổi bật nhất năm 2024

Thông tin trong buổi tọa đàm:

 • Thời gian: 14h00 – 16h00, Thứ Sáu, 12/01/2024. 
 • Hình thức: Trực tuyến Zoom
 • Diễn giả: Ông John Hu, Cố vấn di trú Canada & Úc – Nhà sáng lập John Hu Migration với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành.

Điểm nổi bật của webinar

Hội thảo trực tuyến với sự tham gia của ông John Hu, nhà sáng lập John Hu Migration và là chuyên gia TRỰC TIẾP hỗ trợ ý tưởng khởi nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành.

Webinar sẽ mang đến cho quý anh/chị những nhận định chuyên sâu về các cách để tăng khả năng xét duyệt hồ sơ định cư Canada diện Start-up.

Ngoài ra, đội ngũ cố vấn của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ anh/chị tìm được lộ trình định cư và lấy Thường trú nhân Canada phù hợp với kinh nghiệm, bằng cấp và điều kiện tài chính của gia đình thông qua chấm điểm hồ sơ bởi những chuyên gia di trú Canada hàng đầu.

Hãy cùng John Hu Migration, chắp cánh tương lai cho cả gia đình!

Top 10 lý do nhà đầu tư bị từ chối hồ sơ Start-up Visa Canada_John Hu Migration

Định cư cùng John Hu Migration – Công ty di trú top 1 Hong Kong

Khởi đầu hành trình từ năm 2009 tại Hong Kong, John Hu Migration Consulting đã hỗ trợ nhiều gia đình được tiếp cận các chương trình định cư Đầu tư – Tay nghề tại các quốc gia như: Úc, Canada, Mỹ, Châu Âu… Cho đến hiện tại, John Hu Migration Consulting đã tạo dựng được một đội ngũ chuyên gia gồm: Luật Sư, Chuyên gia Di trú, Đội nhóm vận hành doanh nghiệp, Kế toán và Kiểm toán,… để phục vụ quý khách hàng xuyên suốt lộ trình định cư của mình.

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực di trú, John Hu Migration Consulting tự tin mang đến giải pháp di trú toàn diện, minh bạch và hiệu quả đến với thị trường Việt Nam. Phục vụ các gia đình Việt an cư tại Úc, Canada, Mỹ, và Châu Âu.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0901 988 876 hoặc qua Email: enquiry@johnhu.com.vn

ĐĂNG KÝ THAM DỰ WEBINAR
“TOP 10 LÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ BỊ TỪ CHỐI HỒ SƠ START-UP VISA CANADA”

Chuyên viên tư vấn của JHM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân và chỉ sử dụng cho mục đích tư vấn hồ sơ của anh chị và gia đình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo-icon
  phone-icon
  email-newsletter
  message-container