Xu hướng định cư Úc phổ biến dành cho người Việt – Visa 188A

https://www.youtube.com/watch?v=NlDcQpCIVmI

Những điều cần biết về visa 188A

Visa 188A còn gọi là visa kinh doanh đổi mới được chính phủ Úc triển khai, nhằm thu hút các doanh nhân từ khắp nơi trên thế giới đến đầu tư tại Úc. Visa này dành cho những người có kinh nghiệm kinh doanh, các chủ doanh nghiệp hoặc cổ đông công ty có mong muốn kinh doanh. Đồng thời họ định cư và đồng ý đóng góp cho sự phát triển kinh tế của nước Úc. 

𝐉𝐨𝐡𝐧 𝐇𝐮 𝐌𝐢𝐠𝐫𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐂𝐨𝐧𝐬𝐮𝐥𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐕𝐢𝐞𝐭 𝐍𝐚𝐦 sẽ mang đến cho quý khách một video cực ngắn. Tổng hợp tất tần tật các thông tin về cơ hội kinh doanh và định cư Úc trong tầm tay với Visa 188A cùng các 4 ưu điểm nổi trội như: 

  • Không yêu cầu trình độ Tiếng Anh
  • Là chương trình đầu tư có mức đầu tư thấp nhất, chỉ từ 300.000 AUD
  • Cơ hội nhập quốc tịch Úc cho cả gia đình
  • Được hưởng các phúc lợi của chính phủ Úc 

Hơn thế nữa, trong video dưới đây sẽ “bật mí” cho các nhà đầu tư làm thế nào để hoàn thành mọi thủ tục nhanh-gọn-chính xác. 

Phải là John Hu Migration Consulting Viet Nam, vì sao ?

Ngoài việc hỗ trợ khách hàng đến Úc định cư thành công với Visa 188A, John Hu Migration Consulting Viet Nam còn có dịch vụ hỗ trợ an cư giúp khách hàng ổn định cuộc sống tại Úc. Bao gồm việc tìm nhà, trường học cho con,.. hay cả việc đầu tư kinh doanh theo cam kết với chính quyền tiểu bang trong vòng 2 năm. Hãy liên hệ JHM ngay để được tư vấn và nhận ưu đãi sớm nhất nhé!

Đội ngũ John Hu Migration Consulting chuyên nghiệp và uy tín
Đội ngũ John Hu Migration Consulting sẽ giúp bạn thẩm định hồ sơ một cách chuyên nghiệp

Không chỉ có thế, tại đây quý khách hàng có thể trao đổi trực tiếp 1-1 với hai “Cố vấn Di trú được cấp phép tại Úc” dẫn đầu đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tại Hong Kong và Việt Nam, dù là Visa 188A/B/C, chúng tôi sẽ giúp bạn thẩm định hồ sơ một cách chuyên nghiệp, theo dõi chặt chẽ quy trình nộp đơn, tiết kiệm thời gian và tối đa hóa thành công hồ sơ định cư của bạn. 

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về chương trình hãy nhấn đăng kí kênh youtube của chúng tôi: https://www.youtube.com/johnhu_migration_consulting_vietnam để có thể cập nhật những thông tin mới và chính xác nhất về các chương trình định cư năm 2022.

zalo-icon
phone-icon
email-newsletter
message-container